Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Một số lời khuyên sau cắm ghép Implant

Lượt xem: 2115
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Để có một hàm răng chắc khỏe. Để duy trì sử dụng được các phục hình Implant trong một thời gian lâu dài. bạn cần chăm sóc răng miệng thật tốt. Và để giúp bệnh nhân gìn giữ được tốt các răng sứ sau cắm ghép. Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu gửi tới các bạn một số lời khuyên sau cắm ghép Implant.

Một số lời khuyên sau cắm ghép implant
Một số lời khuyên sau cắm ghép Implant*
Một số lời khuyên sau cắm ghép Implant
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến là chuyên gia nha khoa hàng đầu*

Phục hình răng Implant là một trong những phương pháp phục hình hiện đại nhất với nhiều ưu điểm hơn hẳn các biện pháp trồng răng sứ khác. Thời gian sử dụng của các răng cắm ghép Implant có thể duy trì lâu năm nếu bệnh nhân biết cách chăm sóc, giữ gìn. Còn nếu chăm sóc không đúng cách, răng Implant chỉ có thể tồn tại được một số năm đầu tiên sau phục hình, sau đó vì cách chăm sóc răng miệng của thân chủ quá kém mà các phục hình Implant có thể bị phá vỡ và hư hỏng.

Để lưu giữ được kết quả của ca phục hình lâu dài, Bệnh nhân nên chú ý kỹ một số lời khuyên sau cắm ghép Implant sau:

Một số lời khuyên sau cắm ghép implant
Cắm ghép implant là kỹ thuật nha khoa hiện đại*

Một số lời khuyên sau cắm ghép implant của bác sĩ chuyên khoa Implant

♦   Có thể bạn sẽ bị đau nhẹ sau một vài ngày thực hiện phục hình. Nhưng bạn tuyệt đối không được đưa tác tác động vào. Như vậy sẽ rất dễ gây viêm nhiễm. Cũng không nên tùy ý mua thuốc giảm đau mà không có chỉ dẫn của bác sĩ.

♦   Có thể sẽ có một số vết bầm ở môi và má do máu đông tụ lại.

♦   Bạn nên đắp nước đá lạnh lên vùng má hoặc răng tương ứng với nơi vừa phục hình để giảm đau và giảm sưng. Những ngày sau bạn có thể thay thế đá bằng khăn ấm, nhằm giảm sưng và giảm vết tụ do máu bầm.

♦   Bạn tuyệt đối không được khạc, nhổ, không được đẩy lưỡi vào vị trí vừa phục hình. Như vậy rất dễ gây nhiễm trùng vết thương chưa lành hẳn.

Một số lời khuyên sau cắm ghép implant
Cần lưu ý điều gì sau cắm ghép implant*

♦   Sau khi vừa cấy ghép xong bạn nên ăn các thực phẩm mềm, dễ nuốt. Tránh xa các thức ăn quá cứng, nóng, lạnh. Để tránh tình trạng làm tổn thương tới các phục hình.

♦   Trong thời gian đầu cấy ghép tuyệt đối không được uống rượu, bia, các chất có cồn, thuốc lá...những thứ gây kích thích.

♦   Uống thuốc theo toa của bác sĩ, tái khám định kỳ theo đúng những chỉ định của bác sĩ đã trực tiếp làm phục hình cho bạn.

♦   Theo dõi tình trạng răng miệng và tới gặp bác sĩ ngay nếu có những dấu hiệu bất thường như sưng to, chảy máu...

Một số lời khuyên sau cắm ghép implant
Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến cùng hiệu trưởng trường ĐH Y khoa Quốc tế Munster Đức*

Thời gian đầu khi vừa làm phục hình xong, có thể bạn sẽ gặp những rắc rối, khó chịu do chưa quen với sự tồn tại của một vật thể lạ trong miệng mình. Nhưng bạn cố gắng một thời gian ngắn sẽ cảm thấy quen ngay thôi. Thậm chí bạn còn cảm thấy vui vẻ và tự hào bởi chiếc răng giả phục hình.

Một số lời khuyên sau cắm ghép implant
Tiểu luận tốt nghiệp đại học của bác sĩ Nguyễn Quang Tiến*

Trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu là một trong những  địa chỉ nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số lời khuyên sau cắm ghép Implant và một số điều cần biết về cấy ghép implant cho người mới bắt đầu. Hi vọng bài viết đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn sớm sở hữu một hàm răng trắng sáng và chắc khỏe.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status