Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Răng giả nguyên hàm cố định

Lượt xem: 1685
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Nếu như răng giả nguyên hàm tháo lắp có thể tháo ra lắp vào tùy ý và vệ sinh dễ dàng thì răng giả nguyên hàm cố định lại ngược lại. Bác sĩ sẽ cố định hàm giả trên nướu, thế nên không thể tùy ý tháo ra, lắp vào nếu không có sự can thiệp của bác sĩ nha khoa. Tuy nhiên, điều đặc biệt mà phương pháp mang lại cho khách hàng đó là sự chắc chắn, tuổi thọ bền vững và tự nhiên như răng thật.

Răng giả nguyên hàm cố định là gì?

Răng giả nguyên hàm cố định là phương pháp phục hình vĩnh viễn dành cho những người bị mất răng toàn hàm. Bạn sẽ được đặt khoảng 4 đến  6 trụ Implant trên 1 hàm, sau đó lắp hàm răng giả sẽ được phục hình lên trên. Hàm răng này thường bằng sứ là tốt và được gắn chắc chắn, cố định trên các Implant.

Răng giả nguyên hàm cố định
Làm răng giả nguyên hàm cố định bằng công nghệ Implant kỹ thuật số

Việc bảo dưỡng hay tháo lắp răng phải do bác sĩ thực hiện, bạn sẽ không thể tự tháo rời răng. Hiệu quả chức năng và tính thẩm mỹ của kiểu hàm này được cho là cao trong số tất cả các loại răng giả nguyên hàm.

Tuổi thọ của răng giả nguyên hàm lâu dài hơn và ít gây ra những biến chứng cho răng nướu hơn các kiểu phục hình tháo lắp. Vậy nên, phương pháp này đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Điều kiện để có hàm răng giả nguyên hàm tốt nhất

Để phục hình răng giả nguyên hàm chất lượng, thẩm mỹ và bền chắc lâu dài thì phải đáp ứng được những điều kiện sau đây:

Hình thể các răng trên toàn khung hàm giả trông tự nhiên như răng thật, có kích cỡ chuẩn và gờ rãnh chính xác và trùng khớp với răng thật

Hàm răng trắng đẹp, bền chắc thỏa mãn đồng thời cả hai tiêu chí đẹp và ăn nhai tốt nhờ khả năng tích hợp xương đảm bảo của trụ Implant 

Hàm răng có thể duy trì được rất nhiều năm, thậm chí theo bạn suốt đời nếu được chăm sóc và bảo trì tốt

Quá trình phục hình giảm thiểu xâm lấn và gây đau nhức và tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người phục hình

Răng giả nguyên hàm cố định
Chuyên gia Implant Nha Khoa Đăng Lưu

Và để đạt được những tiêu chí kể trên, chúng ta cần đến một đội ngũ bác sĩ giỏi với đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm mới có thể tiến hành phục hình răng giả nguyên hàm. Vì vậy, khi có nhu cầu trồng răng giả toàn hàm, các bạn hãy lựa chọn nha khoa uy tín và danh tiếng trong lĩnh vực phục hình để sở hữu hàm răng giả như mong muốn nhé!

Kỹ thuật làm răng giả nguyên hàm Implant không đau

Điều khiến khách hàng lo lắng nhất khi trồng răng giả đó chính là cảm giác đau nhức khi tiêm thuốc tê và đặt trụ Implant vào xương hàm. Đến Nha Khoa Đăng Lưu - Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc răng Implant khỏe đẹp nhanh chóng, nhẹ nhàng và bền lâu bằng công nghệ kỹ thuật số kết hợp thiết bị gây tê độc quyền DentalVibe.

Công nghệ cấy ghép Implant Digital

Dựa trên phần mềm kỹ thuật số, các bác sĩ có thể dễ dàng thiết lập phác đồ cấy ghép Implant chính xác đến từng milimet. Đặc biệt, việc xác định vị trí và hướng đặt Implant cũng được xác định trên màn hình máy tính, thế nên bác sĩ chỉ mất 5 phút để đặt trụ Implant vào đúng vị trí trên xương hàm.

Bên cạnh đó, máng hướng dẫn 3D giúp bác sĩ có thể đặt Implant một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật lật vạt. Điều này hạn chế tối đa tình trạng chảy máu, cảm giác đau nhức và sẹo xấu.

Răng giả nguyên hàm cố định
Khách hàng cấy ghép implant công nghệ kỹ thuật số

Thiết bị gây tê không đau DentalVibe

Trước khi tiến hành các thao tác phục hình, bác sĩ sẽ phải tiêm thuốc gây tê. Và áp lực thuốc tê luôn là nỗi ám ảnh đối với mọi khách hàng.

Thế nhưng, với sự hỗ trợ của thiết bị DentalVibe, bạn hoàn toàn không nhận thấy bất kì cảm giác khó chịu hay đau đớn nào xảy đến khi bác sĩ chích thuốc tê. Đây là thiết bị độc quyền, thế nên chỉ đến với Nha Khoa Đăng Lưu, bạn mới có cơ hội trải nghiệm công cụ tân tiến này.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm răng giả nguyên hàm cố định nhưng vẫn chưa biết lựa chọn phương pháp nào để giảm bớt đau nhức, hãy liên hệ ngay tới Nha Khoa Đăng Lưu - Chúng tôi sẽ tư vấn kỹ càng phương pháp trồng răng giả không đau kỹ thuật số kết hợp thiết bị gây tê DentalVibe nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status