Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Mất chân răng có trồng lại được không? Nha sĩ giải đáp

Lượt xem: 2111
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Mất chân răng khiến cho xương hàm nhanh tiêu giảm, vùng ổ răng dễ viêm nhiễm và răng lân cận có nguy cơ bị xô lệch. Vậy trường hợp khuyết răng và mất chân răng trồng lại được không? chúng ta cùng tham khảo ý kiến Chuyên gia.

Công nghệ nha khoa phục hình tân tiến hiện nay có thể hồi sinh lại chiếc răng đã mất một cách nhanh chóng và hoàn hảo, kể cả những trường hợp không còn chân răng hoặc khuyết răng lâu năm. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu thông tin về phương pháp trồng răng hiện đại đang được áp dụng phổ biến trên toàn thế giới nhé!

Mất chân răng có trồng lại được không?
Mất chân răng*

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mất chân răng

Không chỉ do tuổi tác, tai nạn,..mất chân răng còn có thể là hậu quả của việc vệ sinh răng miệng thiếu khoa học dẫn đến tình trạng sâu răng, viêm lợi khiến chân răng bị hư hỏng hoặc ăn mòn. Người bị mất chân răng gặp rất nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày và đời sống tinh thần theo đó mà suy giảm, chẳng hạn:

  • Khuôn miệng mất thẩm mỹ gây trở ngại rất lớn trong giao tiếp hằng ngày
  • Việc ăn nhai không đảm bảo, ảnh hưởng đến vấn đề dinh dưỡng và tiêu hóa.
  • Phát âm cũng sẽ không được tròn vành rõ chữ
mat-chan-rang-co-trong-lai-duoc-khong-4
Mất răng ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của người bệnh*

Đặc biệt, mất chân răng lâu ngày sẽ dẫn đến nguy cơ xương hàm bị tiêu biến,  ảnh hưởng nghiêm trọng đến cấu tạo của hàm răng cũng khi diện mạo gương mặt. Do vậy khi bị mất chân răng chúng ta nên phục hình răng càng sớm càng tốt để có cuộc sống thoải mái hơn,  chất lượng hơn.

Mất chân răng có trồng lại được không?

Để khôi phục lại chiếc răng đã mất, chúng ta có thể áp dụng phương pháp làm cầu răng sứ cố định hoặc trồng răng sứ. Tuy nhiên cả hai giải pháp này đều gặp phải một hạn chế đó là chỉ phục hình được thân răng còn chân răng thì không.

Mất chân răng có trồng lại được không ?
Phục hình răng gãy rụng bằng cầu răng sứ*

Chính vì thế, kỹ thuật được xem là hoàn hảo nhất để khắc phục tình trạng mất chân răng nói riêng và mất răng nói chung đó chính là cấy ghép Implant. Bởi vì, răng Implant có cấu trúc giống như răng thật với chân răng Titanium vững chắc và bền bỉ.

Khi tiến hành ghép Implant,  một trụ răng bằng chất liệuTitanium sẽ được cấy trực tiếp vào xương hàm thay thế phần chân răng đã mất. Titanium là vật liệu sinh học có tình tương thích cao trong môi trường răng miệng, thế nên sau khi được cắm vào sẽ nhanh chóng tích hợp với xương hàm và phát triển vững chắc như 1 chân răng thật.

Thông thường, chúng ta phải chờ khoảng  2 - 3 tháng để trụ Implant hoàn toàn ổn định  và vững chắc bác sĩ mới tiến hành gắn mão răng sứ lên các trụ tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh. Thế nhưng, tại Nha Khoa Đăng Lưu, bạn có thể tiến hành cấy ghép răng Implant hoàn chỉnh từ trụ răng, Abutment đến răng sứ chỉ trong 1 ngày.

Mất chân răng có trồng lại được không ?
Cấy Implant là giải pháp trồng lại răng bị mất tối ưu nhất*

Đây chính là thành quả của công trình nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại của đội ngũ Chuyên gia cùng Bác sĩ Implant NQT tại Nha Khoa Đăng Lưu. Kỹ thuật cấy Impalnt NQT giúp tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị , hạn chế phẫu thuật và giảm đau nhức cho bệnh nhân.

Chương trình liên kết cấy ghép Implant California & Hoa Kì

Là Nha khoa tiên phong liên kết cắm ghép Implant quốc tế, Nha Khoa Đăng Lưu đã giúp nhiều khách hàng giải quyết được bài toán kinh tế và thời gian. Với chương trình này, khách hàng chỉ cần đến các chi nhánh Implant California đặt tại Nha Khoa Đăng Lưu (Việt Nam) để cấy trụ Implant, còn quá trình gắn Atbutment và phục hình răng sau đó sẽ được chuyển tiếp thực hiện tại Mỹ với chi phí ngang bằng với giá phục hình răng Implant tại Việt Nam.

Hiện nay, chi phí thực hiện cắm ghép Implant tại chi nhánh Implant California Việt Nam (được đặt tại Nha Khoa Đăng Lưu) là  500 USD và chi phí gắn Abutment cũng như phục hình răng sứ tại Mỹ là 750 USD. Tại Hoa Kì, BS. Quang Huỳnh tại 321 S. Magnolia Ave, Anaheim, CA 92804, Hoa Kỳ sẽ là người trực tiếp gắn Abtment và gắn răng sứ.

Nếu như trước đây, để thực hiện cắm ghép Implant tại Việt Nam (VN), du khách phải đến VN ít nhất 2 lần để thực hiện gắn Implant, gắn trụ Atbutment và phục hình răng sứ. Thêm vào đó, việc lưu lại lâu để thực hiện các giai đoạn trong quá trình phục hình răng Implant gây khó khăn không nhỏ cho du khách muốn cắm ghép Implant. Do đó, việc liên kết thực hiện cắm ghép Implant California giúp khách hàng không phải quay trở lại Việt Nam nhiều lần để trồng răng Implant nha khoa.

Mất chân răng có trồng lại được không?
Chương trình liên kết cấy ghép Implant California & Hoa Kì*

Chương trình cắm ghép Implant California được thực hiện bởi nhóm bác sĩ tốt nghiệp đại học California, Ló Angeles và ĐH New York về cắm ghép Implant chính là bước tiến mới giúp du khách nước ngoài có thêm sự lựa chọn để thực hiện trồng răng Implant chất lượng Mỹ với chi phí phù hợp. Hãy liên hệ trực tiếp đến Răng Hàm Mặt Sài Gòn để được tư vấn cụ thể về Chương trình cắm ghép Implant quốc tế.

Phương pháp cấy Implant NQT độc quyền tại Nha Khoa Đăng Lưu là lựa chọn tốt nhất dành cho những người bị mất chân răng ngắn ngày hay lâu ngày. Vì vậy, nếu bạn đang lo lắng mất chân răng có trồng lại được không? hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status