Nha Khoa Đăng Lưu mang chất lượng vượt trội đến bạn

Lượt xem: 2597
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bạn đang gặp vấn đề về răng miệng? Răng bạn gãy, bị mất hay bị khiếm khuyết…? Bạn cần được điều trị kịp thời, nhưng giờ đây bạn đang rất băn khoăn vì không biết trung tâm nha khoa nào uy tín chất lượng? Bác sĩ nào tay nghề cao? Phương pháp nào hiệu quả? Đừng chần chừ, hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn và tìm ra lời giải chính xác cao.

Nha Khoa Đăng Lưu mang chất lượng vượt trội đến bạn

Răng toàn sứ ra đời với những ưu điểm của mình đã thay thế các loại răng sứ bằng kim loại truyền thống trước đây. Nó không chỉ có độ an toàn về khía cạnh nha khoa mà còn sẽ có tính thẩm mỹ rất cao cho người sử dụng. Tuy nhiên chọn cho mình một địa chỉ uy tín để tiến hành ca phục hình răng sứ cũng là điều bạn cần lưu tâm. Bởi hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Phòng khám Nha khoa mọc lên. Bên cạnh các phòng khám chất lượng thì cũng có không ít trung tâm “rởm” hay mạo danh.

Răng toàn sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu
Răng toàn sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu*

Nhận được niềm tin của hàng nghìn khách hàng cũng như sự đánh giá cao của những người thuộc giới chuyên môn, Nha Khoa Đăng Lưu đã tạo nên vị thế của mình trong làng Nha khoa. Với phương châm lấy chất lượng làm tiêu chí đánh giá cho sự thành công, Nha Khoa Đăng Lưu đã không ngừng tiếp thu và cải tiến các phương pháp phục hình răng trên thế giới. Mặt khác, hệ thống trang thiết bị, máy móc cũng không ngừng được đầu tư, đổi mới. Vì vậy bạn sẽ yên tâm khi tiến hành phục hình răng toàn sứ ở đây với những lí do sau:

- Thứ nhất: Khi phục hình răng toàn sứ tại Nha Khoa Đăng Lưu sẽ có Labo sản xuất và bảo hành răng sứ tại Trung tâm, được đào tạo bởi các kỹ thuật viên Mỹ và Đức, sẽ làm đúng màu răng, nhanh chóng, phối hợp nhịp nhàng và chính xác với nha sĩ;

- Thứ hai: Sử dụng vật liệu đúng tiêu chuẩn.

- Thứ ba: Dịch vụ làm răng sứ nhanh 24h.

- Thứ tư: Làm  mặt sứ dán siêu mỏng 0,5 đến 0,8 mm, không cần mài mặt trong răng, không cần lấy tủy.

- Thứ năm: Bảo hành răng sứ Toàn sứ cho răng nhai ( Răng hàm) 20 năm

- Cuối cùng: Lí do đóng vai trò then chốt đó là đôi ngũ y bác sĩ trải qua hàng chục năm kinh ngiệm với năng lực chuyên môn và tay nghề cao. Trong đó phải kể đến:  Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, tu nghiệp Implant UCLA 2006, niềng răng POS (California) 2006 -2010, Implant cao cấp ĐH NewYork 2009 -2010, cao học ĐH Y khoa Quốc tế Munster ( Đức) và BS. Quý Thu , BS. Chí Hiếu , BS. Tô Quốc Quyền Ngân với trên 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Nha Khoa Đăng Lưu mang chất lượng tốt nhất đến bạn
BS Tiến, BS W. Hickory tại phòng khám chỉnh nha OX, Washington D.C*

Với những kết quả đạt được, răng sứ toàn sứ là sự chọn lựa ưu tiên của các trong phục hình thẩm mỹ răng. Để đạt được độ chính xác, thẩm mỹ cũng như độ bền cao, bạn cần tìm đến Trung tâm nha khoa uy tín và chất lượng. Nha Khoa Đăng Lưu cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu - Đến Và Trải Nghiệm Để Cảm Nhận Sự Khác Biệt. Nếu có thắc mắc hay gặp bất kỳ vấn đề gì về răng miệng hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan: