Những câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng

Lượt xem : 1053

Trong khoảng thời gian gần đây nha khoa Đăng Lưu đã nhận được nhiều những câu hỏi những thắc mắc của các bệnh nhân, khách hàng liên quan tới vấn đề tẩy trắng răng. Và để khách hàng giải tỏa được những băn khoăn đó, nha khoa Đăng Lưu có câu trả lời rõ rằng cho những câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng như sau :

Tẩy trắng răng là liệu pháp giúp những bệnh nhân có hàm răng bị xỉn màu, ố vàng có được hàm răng trắng bóng, chắc khỏe như vốn có của nó.

Những câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Sau đây là những câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng .

  Tẩy trắng răng mất bao lâu thời gian ?.

Thông thường tẩy trắng răng bằng các phương pháp tẩy trắng tại nha khoa do bác sĩ trực tiếp thực hiện chỉ mất khoảng 30 phút đồng hồ là bạn có hàm răng trắng bóng. Nhưng để giữ được nét đẹp sáng bóng đó lâu dài bạn phải đeo hàm duy trì trong khoảng 1 tuần. 

Còn tẩy trắng răng tại nhà thì bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn. Có những phương pháp chỉ mất khoảng 3 tới 4 tuần trời là bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi. Nhưng cũng có phương pháp bạn phải kiên trì trong một thời gian dài.

♦  Có mấy loại tẩy trắng răng ?

Những câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng

Có 2 loại tẩy trắng răng chủ yếu đó là tẩy trắng răng tại nha khoa và tẩy trắng răng tại nhà.

♦   Có những phương pháp tẩy trắng răng nào ?.

Có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng và không thể thống kê rõ ràng được.

Tại phòng khám nha khoa thì bác sĩ thường sử dụng các phương pháp hiện đại như tẩy trắng răng bằng laser, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, Led…

Còn tẩy trắng răng tại nhà thì bạn có thể sử dụng miếng dán tẩy trắng, máng tẩy trắng, các loại thuốc tẩy trắng hoặc các mẹo tẩy trắng dân gian mà được mọi người truyền tay nhau. Thông thường có hàng trắm cách tẩy trắng tại nhà đơn giản, tiết kiệm và có hiệu quả mà bạn có thể áp dụng như sử dụng một số loại trái cây có tác dụng làm trắng, các loại cây dược liệu…

  Nên ăn uống thế nào sau khi tẩy trắng ?.

Sau khi tẩy trắng răng bạn nên kiêng một vài loại thức ăn, đồ uống dễ bám màu và những thức ăn lạnh không tốt cho sức khỏe răng miệng.

Những câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng

♦   Tẩy trắng răng có hại cho men răng hay không ?

Nếu được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa và thực hiện tẩy trắng theo đúng quy trình thì sẽ chẳng có nguy hiểm gì nhưng nếu tẩy trắng không theo hướng dẫn của bác sĩ và tự ý mua thuốc ở ngoài về tự tẩy trắng thì nguy cơ răng bị tổn thương là rất cao.

♦   Răng tẩy trắng duy trì được bao lâu ?.

Vấn đề này tùy thuộc vào phương pháp bạn lựa chọn để tẩy trắng và chế độ ăn uống, dinh dưỡng hàng ngày của bạn, 

   Trên đây là những câu hỏi thường gặp khi tẩy trắng răng, để chuẩn bị tốt cho việc tẩy trắng răng diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao bạn nên tìm hiểu kỹ về các phương pháp tẩy trắng răng cũng như nên đến nha khoa để được bác sĩ tư vấn thêm.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right