Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Sử dụng miếng dán tẩy trắng thế nào để an toàn

Lượt xem: 1727
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Có rất nhiều phương pháp làm trắng răng hiệu quả, đơn giản mà bạn có thể tự thực hiện ở nhà và không cần phải tốn thời gian tới nha khoa. Một trong những phương pháp tẩy trắng răng đó là sử dụng miếng dán tẩy trắng ngay tại nhà. Nhưng sử dụng miếng dán tẩy trắng thể nào để an toàn và đạt được hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết.

Sau đây là cách sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà mà bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu hướng dẫn, Bạn có thể tham khảo và áp dụng để có hàm răng trắng sáng tạm biệt những vết ố vàng trên bề mặt răng.

Sử dụng miếng dán tẩy trắng thế nào để an toàn
Sử dụng miếng dán tẩy trắng thế nào để an toàn

Sử dụng miếng dán tẩy trắng thế nào để an toàn?

Sử dụng miếng dán tẩy trắng thế nào để an toàn đây là một thắc mắc chung của nhiều người gửi đến Nha Khoa Đăng Lưu. Bởi vì bận công việc và không thể tạo điều kiện để tới nha khoa để được bác sĩ trực tiếp tẩy trắng nên nhiều người đã sử dụng phương pháp tẩy trắng ngay tại nhà. Với phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bạn có thể tận dụng những thời gian rảnh rỗi hoặc khoảng 30 phút vào buổi tối trước khi đi ngủ. Nhưng sử dụng miếng dán tẩy trắng thế nào để an toàn cho sức khỏe răng miệng chúng ta cùng tham khảo các thông tin sau:

Sử dụng miếng dán tẩy trắng thế nào để an toàn
Miếng dán tẩy trắng

Thứ nhất : Sau khi đã có trong tay những miếng dán tẩy trắng răng được mua ở một nha khoa hoặc ở một nhà thuốc Tây ( Bạn phải chắc chắn rằng những miếng dán tẩy trắng này rõ ràng nguồn gốc, có hàm lượng thuốc tẩy trắng vừa phải và đã được kiểm duyệt về chất lượng cũng như an toàn với sức khỏe. Không nên mua các loại thuốc tẩy trắng hoặc miếng dán tẩy trắng không rõ ràng xuất xứ cũng như các thành phần, chất hóa học có trong đó. Vì sẽ không tốt cho sức khỏe răng miệng ). Bạn phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng, hoặc được bác sĩ nha khoa chỉ dẫn thực hiện càng tốt.

Sau đó là vệ sinh răng miệng, chải răng thật sạch, thật kỹ.

Sử dụng miếng dán tẩy trắng thế nào để an toàn
Vệ sinh miếng dán tẩy trắng thật sạch, thật kỹ

Cắt miếng dán tẩy trắng sao cho vừa vặn với bề mặt răng vì thông thường miếng dán tẩy trắng làm theo những kích cỡ khách nhau, có thể lớn hơn kích thước răng miệng. Nếu cứ để vậy dán lên bề mặt răng miệng, những phần thừa ra của miếng dán sẽ dán vào lợi và nướu, các chất hóa học cũng như nồng độ của thuốc tẩy trắng sẽ làm cháy nướu, lợi gây ra những viêm nhiễm và ảnh hưởng tới chân răng.

Miếng dán được dán vừa vặn vào bề mặt răng và cố định tình trạng này như vậy trong khoảng 30 phút, sau đó gỡ miếng dán tẩy trắng xuống và súc miệng với nước sạch. Bạn cũng có thể chải răng lại lần nữa để làm sạch chất tẩy trắng còn bám trên bề mặt răng miệng.

Sử dụng miếng dán tẩy trắng thế nào để an toàn
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Mỗi ngày sử dụng 1 lần và lặp lại công việc này liên tiếp trong khoảng 2 tới 3 tuần và bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả ngay sau đó.

Nếu trong quá trình sử dụng miếng dán tẩy trắng tại nhà mà bạn cảm thấy răng có hiện tượng ê buốt thì nên tới nha khoa để được bác sĩ kiểm tra. Không những thế, để phòng tránh được rủi ro, ngay từ đầu bạn nên chọn nha khoa uy tín thăm khám và nhận hướng dẫn sử dụng thuốc tẩy trắng an toàn, đúng cách. Với những thông tin ở trên, hi vọng bạn sẽ có kiến thức về tẩy trắng răng bổ ích. 

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status