Thực phẩm rẻ tiền giúp răng trắng sáng không ngờ

Bạn đang loay hoay, vất vả tìm kiếm phương pháp làm trắng răng sao cho vừa đạt hiệu quả lại vừa tiết kiệm được chi phí. Bạn đang không biết nên tới nha khoa nào hay lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng nào để có được hàm răng thẩm mỹ. Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi giới thiệu tới bạn những thực phẩm rẻ tiền giúp răng trắng sáng không ngờ, vừa giúp bạn có ngay phương pháp để làm đẹp vừa hiệu quả, không tốn kém lại không mất nhiều thời gian để tới nha khoa điều trị.

Thực phẩm rẻ tiền giúp răng trắng sáng không ngờ

Những loại thực phẩm rẻ tiền giúp răng trắng sáng không ngờ này rất dễ tìm, có thể có ngay trong ngăn tủ lạnh nhà bạn hoặc bạn có thể chạy ù ra siêu thị gần nhà hoặc các sạp trái cây ngoài chợ đều có. Sau khi tham khảo ở bài viết này, bạn sẽ không ngờ được tác dụng của những loại thực phẩm rẻ tiền đó lại hiệu quả như vậy.

♦   Táo, lê

Thực phẩm rẻ tiền giúp răng trắng sáng không ngờ
Giấm táo giúp loại bỏ mảng bám và vi khuẩn*

Táo và lê là các loại trái cây có thành phần vitamin C rất cao, rất tốt cho sức khỏe toàn thân và đặc biệt là sức khỏe răng miệng. Ngoài vitamin C trong thành phần của loại trái cây này có axit cilic có tác dụng tẩy trắng răng rất hiệu quả. Táo và lê còn có khả năng kích thích hệ thống tuyến tiết nước bọt, giúp khuôn miệng luôn giữ được độ ẩm cần có và chúng còn có khả năng làm sạch các mảng bám bẩn trên bề mặt răng miệng.

♦   Mía

Mía không những có lượng nước cao giúp bạn giải khát mà trong quá trình nhai mía, các sơ và bã mía kết hợp với động tác nhai của răng sẽ giúp làm sạch các vụn bẩn trên bề mặt răng và giúp làm trắng răng. Ăn mía thường xuyên bạn sẽ có hàm răng trắng đẹp.

♦   Vỏ chuối

Thực phẩm rẻ tiền giúp răng trắng sáng không ngờ
Vỏ chuối giúp làm sạch răng*

Trước đây bạn thường vứt bỏ vỏ chuối, nhưng sau khi đọc bài viết này thì bạn nên lưu giữ lại vỏ chuối để sử dụng dần nhé. Trong vỏ chuối không những có thành phần chất dinh dưỡng mà nó còn có một lượng chất tẩy trắng đáng kể. Lựa chọn phần mặt trong của vỏ chuối có nhiều sơ sau đó chà đi chà lại trên bề mặt răng, cứ kiên trì thực hiện trong một thời gian bạn sẽ thấy bất ngờ và hiệu quả từ vỏ chuối mang lại đấy.

♦   Sữa chua không đường

Trước đây, bạn luôn nghĩ sữa chua không đường rất tốt cho da mặt. Đúng vậy, sữa chua không những rất tốt cho da mà nó còn rất tốt cho răng miệng nữa nhé. Ăn sữa chua thường xuyên giúp mang lại những vi khuẩn có lợi cho răng miệng. Những vi khuẩn có lợi này sẽ giúp bạn có được hàm răng chắc khỏe và trắng bóng.

Thực phẩm rẻ tiền giúp răng trắng sáng không ngờ
Sữa chua răng lợi khuẩn, làm sạch khoang miệng*

♦   Nước chanh muối

Nước chanh muối không những có tác dụng tẩy rửa các vết ố vàng trên răng giúp làm trắng răng mà nó còn có tác dụng loại bỏ các vụn bẩn bám đều trên bề mặt răng miệng.

Trên đây là danh sách những thực phẩm rẻ tiền giúp răng trắng sáng không ngờ mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng. hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ.

1800 6578
0356739251
1800 6578