Phương pháp khắc phục thưa răng thẩm mỹ cao hiện nay

Lượt xem: 1660

Tình trạng thưa răng không những làm ảnh hưởng đến việc ăn uống vệ sinh răng miệng mà nó còn làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn miệng. Làm cho hàm răng trở nên xấu xí và tạo cảm giác tự ti, mặc cảm cho người bệnh. Vì thế, để khắc phục tình trạng thưa răng nhiều đối tượng bệnh nhân đã tới Nha Khoa Đăng Lưu với mục đích có được phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả cho bản thân. Sau đây là phương pháp khắc phục thưa răng có độ thẩm mỹ cao hiện nay mà Nha Khoa Đăng Lưu đang ứng dụng phổ biến để điều trị cho các đối tượng có tình trạng răng thưa.

Phương pháp khắc phục thưa răng thẩm mỹ nhất hiện nay

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phương pháp khắc phục thưa răng thẩm mỹ hiện nay

Phương pháp khắc phục thưa răng có độ thẩm mỹ cao hiện nay đó là niềng răng và bọc răng sứ. Đây là 2 phương pháp điều trị phổ biến được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng. Ở mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng đặc trưng cho từng phương pháp điều trị một.

♦    Bọc sứ cho răng thưa

Bọc răng sứ là một phương pháp khắc phục răng thưa thẩm mỹ. Với ưu điểm cho màu sắc răng tự nhiên như thật, khắc phục được khe thưa một cách tốt hơn mà không gây ảnh hưởng gì tới vấn đề ăn uống. Đặc biệt, với phương pháp bọc răng sứ bệnh nhân sẽ có hàm răng thẩm mỹ.

Phương pháp khắc phục thưa răng thẩm mỹ nhất hiện nay

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp điều trị này là hiệu quả duy trì không lâu và trong quá trình thực hiện điều trị, bắt buộc phải mài một phần men răng để cố định mặt sứ nhằm thu hẹp khe hở cho nên men răng sẽ bị tổn thương, về lâu dài nó sẽ có những ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

♦   Niềng răng

Niềng răng có lẽ là phương pháp khắc phục răng thưa thẩm mỹ cao hiện nay và đem lại hiệu quả phù hợp hơn cả. Tuy nhiên, không phải tình trạng răng thưa nào cũng có thể áp dụng phương pháp niềng răng để khắc phục. Niềng răng có lẽ chỉ được áp dụng cho những tình trạng răng thưa với mức độ phức tạp mà các phương pháp điều trị răng thưa bình thường không thể khắc phục được.

Phương pháp khắc phục thưa răng thẩm mỹ nhất hiện nay

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Niềng răng giúp dịch chuyển các răng về vị trí mới sao cho nó thu hẹp được các khe hở. Các răng được dịch chuyển từ bên trong cho nên hiệu quả đạt được sẽ là lâu dài. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này đó là thời gian điều trị tương đối lâu dài. Với những trường hợp có tình trạng răng thưa phức tạp có thể sẽ phải điều trị trong suốt 2 tới 3 năm dài.

Mọi thắc mắc về các phương pháp khắc phục thưa răng có độ thẩm mỹ cao hiện nay bạn có thể liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ chuyên gia giải đáp.

1800 6578
0356739251
1800 6578

sssss