Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa

Lượt xem: 2203
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Làm trắng răng thẩm mỹ đã trở thành nhu cầu tất yếu của nhiều chị em phụ nữ. Để có được một hàm răng trắng đẹp, đều màu cần phải tốn nhiều công sức cũng như tâm tư vào đó. Để giúp chị em thỏa lòng khi có được hàm răng trắng đẹp mà không cần đi thẩm mỹ, cũng không cần tốn nhiều thời gian Nha Khoa Đăng Lưu giới thiệu tới bạn một số mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa vừa rất đơn giản lại tiết kiệm được chi phí.

Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa
Baking soda và dầu dừa làm trắng răng*

Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa

Dầu dừa được chiết xuất tự nhiên từ trái dừa, mọi người có thể mua dừa về và tự thực hiện hoặc cũng có thể mua sẵn dầu dừa đã được pha chế ngoài thị trường. Từ xua đến nay, dầu dừa được sử dụng như một phương pháp làm đẹp tự nhiên có thể giúp làm sáng da, làm da mịn màng, làm tóc mượt mà, óng ả...mà dầu dừa còn có thể giúp bạn có được hàm răng trắng sáng.

Công thức thực hiện làm trắng da bằng dầu dừa rất đơn giản. Để đạt được hiệu quả tốt và nhanh bạn có thể áp dụng dầu dừa kết hợp với bột Baking soda.

Như chúng ta đã biết thì bột baking soda có tác dụng lớn trong việc làm đẹp. Nó như một chất làm sạch tự nhiên có thể nhẹ nhàng giúp răng trắng đẹp một cách an toàn. Thành phần chủ yếu của bột baking soda là chất tẩy rửa vì thế nó có thể đánh bay những vết ố vàng, nhiễm màu trên bề mặt răng

Mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa
Dầu dừa kết hợp với muối*

.

Công thức thực hiện với mẹo làm trắng răng bằng dầu dừa 

Cho dầu dừa và baking soda vào một cái bát nhỏ, sau đó thêm một chút dầu bạc hà vào nữa, sau đó trộn đều hỗn hợp này lên và sử dụng hỗn hợp này để chải răng hàng ngày thay thế cho kem đánh răng mà bạn đang sử dụng. Nên cho hỗn hợp này vào một hộp kín và bảo quản để sử dụng được lâu dài. Cứ áp dụng phương pháp này trong một thời gian ngắn là bạn sẽ có hiệu quả.

Cứ chải răng bằng hỗn hợp dầu dừa và baking soda cho đến khi bạn thấy răng lên màu như ý muốn thì có thể dừng lại. Với mẹo làm trắng răng này bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng nhanh chóng mà không cần tốn công sức cũng như không tốn kém thời gian cũng như tiền bạc.