Trám răng thẩm mỹ cho trẻ em

Lượt xem : 1214

    Trám răng thẩm mỹ cho trẻ em là một giải pháp giúp điều trị sâu răng hiệu quả và hạn chế tình trạng mất răng sữa sớm do sâu răng.

Trám răng thẩm mỹ cho trẻ em

* Lợi ích của việc trám răng thẩm mỹ cho trẻ

Khi răng ổn định bắt đầu mọc lên sẽ làm chân răng sữa tiêu dần, lung lay và dẫn đến rụng răng. Rụng răng sữa là một hiện tượng sinh lý hoàn toàn bình thường. Trong trường hợp nhổ răng sữa quá sớm, nhất là trước 6 tuổi thì khi  răng ổn định mọc lên sẽ bị mất phương hướng, mọc lệch, chen chúc, không đúng vị trí trên cung hàm, làm ảnh hưởng đến khả năng phát âm của trẻ, về lâu dài còn làm ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ. Do đó, các bậc ba mẹ nên chú ý trong việc chăm sóc và hướng dẫn cho trẻ các vệ sinh răng miệng hàng ngày, nếu không may răng trẻ bị sâu nên đưa bé đi trám lại răng sữa.

Trám răng thẩm mỹ cho trẻ em

Hình ảnh minh họa khách hàng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Đối với các răng ổn định sẽ không thể thay được nữa, nên khi phát hiện răng bị sâu thì bạn nên đưa trẻ đến ngay các trung tâm nha khoa để Bác sĩ kiểm tra và trám răng kịp thời. Tránh tình trạng để răng trẻ bị sâu nặng, gây ê nhức, không những làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm ảnh hưởng đế khả năng nhai của trẻ sau này.

Trám răng thẩm mỹ cho trẻ em

   Việc trám phòng ngừa sâu răng cho trẻ cũng là một việc làm cần thiết, nhất là đối với các răng hàm. Các răng này nằm phía trong nên khó vệ sinh, có các hố rãnh nên là nơi lý tưởng tích tụ thức ăn dễ gây ra tình trạng sâu răng.

* Trám răng thẩm mỹ cho trẻ tại nha khoa Đăng Lưu

– Thông thường, khi được đưa đến các trung tâm nha khoa, trẻ thường có biểu hiện lo lắng, sợ hãi. Hiểu được điều này nên các Bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu luôn khéo léo, nhẹ nhàng  làm quen với trẻ, mang lại cho trẻ cảm giác thoải mái để trẻ có thể hợp tác.

Trám răng thẩm mỹ cho trẻ em

– Việc trám răng cho trẻ sẽ được tiến hành một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng, sử dụng các vật liệu thẩm mỹ, có màu sắc giống như răng thật. Trong suốt quá trình trám răng sẽ không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của răng cũng như không gây cảm giác đau đớn, khó chịu trong suốt thời gian điều trị.

 – Các bậc phụ huynh nên hướng dẫn cho trẻ vệ sinh răng miệng hàng ngày đúng cách, hạn chế cho trẻ ăn nhiều bánh kẹo, đồ ngọt nhất là vào buổi tối, thường xuyên đưa trẻ đi khám răng định kỳ 6 tháng một lần là một việc làm cần thiết giúp trẻ có một nụ cười khỏe mạnh và một hàm răng đều đặn.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right