Trắng răng với giá chỉ vài nghàn đồng

Lượt xem: 1630
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Làm mới hàm răng là biện pháp tẩy trắng hàm răng đã xuống cấp với màu sắc xấu xí làm chủ nhân cảm thấy tự ti, gượng gạo mỗi khi giao tiếp. Hiện nay có rất nhiều phương pháp để làm trắng răng hiệu quả vừa giúp bạn có hàm răng tráng sáng vừa giúp răng được chắc khỏe mà bạn có thể lựa chọn thực hiện tại phòng nha khoa hoặc tại nhà với sự chỉ dẫn của bác sĩ. 

Mỗi phương pháp làm trắng này đều có những ưu và nhược điểm riêng. Sau đây chúng tôi giới thiệu với bạn một vài phương pháp làm trắng răng với giá chỉ vài ngàn đồng rất hiệu quả, an toàn với sức khỏe khuôn miệng mà bạn không tốn nhiều công sức cũng như tiền bạc.

Trắng răng với giá chỉ vài nghàn đồng
Cam tươi*

Trắng răng với giá chỉ vài ngàn đồng - Bạn bất ngờ không? 

Một số phương pháp tẩy trắng răng từ thiên nhiên mà bạn có thể tận dụng được từ những thực phẩm sử dụng hàng ngày hoặc từ những thứ có sẵn trong bếp mà bạn thường không mấy để ý đến. Nó chỉ có giá vài ngàn thôi thậm chí là không đồng và đang nằm ngổn ngang trong sọt rác chờ bạn vứt đi. Bây giờ thì bạn có thể tận dụng chúng để có được hàm răng trắng sáng đấy.

Vỏ chuối

Trắng răng với giá chỉ vài nghàn đồng
Vỏ chuối*

Vỏ chuối là thứ mà chúng ta thường bỏ đi và chẳng mấy ai nghĩ rằng nó lại còn có tác dụng hoặc có giá trị nào. Bạn không biết, trong vỏ chuối có thành phần dinh dưỡng cũng như hàm lượng chất tẩy trắng rất cao có thể giúp bạn đánh bật vết ố vàng xấu xí trên bề mặt răng mình.

Công việc của bạn là giữ lại những chiếc vỏ chuối và chọn những phần có nhiều sơ nhất và chà lên bề mặt răng của mình, làm đi làm lại động tác này nhiều lần trong khoảng thời gian từ 3 tới 4 tuần bạn sẽ có được hàm răng chắc khỏe và trắng bóng. Những vết bẩn cứng đầu, những vết ố vàng xấu xí sẽ được loại bỏ thay vào đó là sắc trắng của hàm răng như vốn có của nó vậy.

Vỏ chanh

Trắng răng với giá chỉ vài nghàn đồng
Chanh tươi*

Tương tự như vỏ chuối, vỏ chanh cũng chẳng có tác dụng gì và bạn thường bỏ đi. Nhưng sau khi đọc được các công dụng dưới đây thì chắc bạn sẽ giữ lại vỏ chanh để tái sử dụng. Bạn có thể kết hợp vỏ chanh với bột nở hoặc muối trắng để làm trắng hàm răng đã bị xỉn màu. Nhiệm vụ của bạn rất đơn giản, bạn có thể cạo hoặc nghiền vỏ chanh nhỏ ra sau đó trộn thành một hỗn hợp với bột nở và muối sao cho hỗn hợp này sệt sệt lại, nó không quá đặc cũng không quá loãng. Bạn có thể sử dụng hỗn hợp này thay cho kem đánh răng sử dụng hàng ngày. Bạn có thể cất phần dư vào tủ lạnh và dùng dần. Hiệu quả từ hỗn hợp vỏ chanh, muối và bột nở sẽ khiến bạn bất ngờ đấy nhé.

Vỏ cam

Trắng răng với giá chỉ vài nghàn đồng
Vỏ cam làm sạch răng*

Bạn có thể sử dụng vỏ cam theo như cách làm với vỏ chanh vì tác dụng của vỏ cam cũng giúp răng trắng sáng và chắc khỏe. Hay nhẹ nhàng hơn, bạn có thể lựa phần vỏ có nhiều sơ và chà mạnh lên bề mặt răng nhiều lần, một ngày thực hiện 1 tới 2 lần như vậy và kiên trì thực hiện trong vòng 2 tới 3 tuần. Bạn cứ thực hiện tới khi nào cảm thấy đã hài lòng với màu sắc mới của răng thì dừng lại. 

Trên đây là những mẹo làm trắng răng với giá chỉ vài ngàn đồng mà bạn có thể tham khảo và áp dụng sử dụng ngay tại nhà. Bạn có thể thoải mái áp dụng mà không sợ ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng miệng vì tất cả các thành phần này đều có nguồn gốc tự nhiên, lành tính với cơ thể con người.

Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Nha Khoa Đăng Lưu để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status