Tự làm trắng răng mà không cần đi nha sĩ

Đến nha khoa, gặp nha sĩ để có phương pháp làm trắng răng hiệu quả là cách mà ai cũng biết nhưng không phải ai cũng có thể tự làm trắng răng mà không cần đi nha sĩ. Bạn có thể tận dụng rất nhiều thực phẩm, đồ dùng trong nhà bếp của mình để tẩy trắng răng. Làm sạch các vết ố vàng, các vụn bám cao răng các cáu bẩn do thức ăn đọng lại trên bề mặt răng một cách dễ dàng mà không tốn kém nhiều. 

Tự làm trắng răng mà không cần đi nha sĩ

Việc tẩy trắng răng tại nha khoa bạn có thể thấy được hiệu qủa ngay tức thì nhưng với việc tự làm trắng răng thì bạn cần phải thực hiện trong một thời gian dài và kiên trì đợi chờ kết quả. Ưu điểm của việc tự làm trắng răng mà không cần đi nha sĩ là bạn chắc chắn sức khỏe răng bạn sẽ không bị tổn thương bởi những chất, những thực phẩm mà bạn sử dụng để tự làm trắng răng hầu như là có nguồn gốc tự nhiên hoặc chiết xuất từ tự nhiên nên đảm bảo an toàn và lành tính với cơ thể. 

Tự làm trắng răng mà không cần đi nha sĩ


Tự làm trắng răng mà không cần đi nha sĩ

♦   Chanh và giấm táo

Chanh và giấm táo đều là những loại thực phẩm có sẵn trong gian bếp có nguồn gốc tự nhiên đặc biệt an toàn. Hai loại thực phẩm này có chứa một lượng axit cao nhất là hàm lượng vitamin C có trong chanh và giấm táo. Chúng có tác dụng tẩy trắng răng rất tốt.

Công việc của bạn rất đơn giản, chỉ cần bạn trộn lẫn hai loại dung dịch nước chanh và nước giấm táo theo tỉ lệ 1:1. Sau đó sử dụng bông tăm chấm nhẹ vào dung dịch này hoặc sử dụng bàn chải nhúng vào và chải qua lại bề mặt răng. Bạn nên kiên trì thực hiện cách này 5 lần trên một tuần và chỉ cần một thời gian ngắn là có thể nhìn thấy được sự thay đổi rõ ràng của màu sắc răng.

  Nhai rau cần tây

Cần tây là một loại rau dễ tìm, bạn có thể bắt gặp chúng ở bất kỳ sạp rau tươi nào ngoài chợ hoặc trong siêu thị. Việc nhai sau cần ban đầu có thể làm bạn khó chịu, không quen nhưng bạn đừng dễ dàng bỏ cuộc vì hiệu quả mà cần tây mang lại thật bất ngờ đấy nhé.

Tự làm trắng răng mà không cần đi nha sĩ

  Mù tạc, bột trà chanh

Mù tạc có thể là cơn ác mộng của nhiều người. Theo các nhà khoa học phân tích và chứng minh thì mù tạt có chứa thành phần gọi là isothiocyanates có khả năng ức chế sự sinh sản của vi khuẩn trong miệng, đồng thời giúp răng không bị đổi màu. Với trường hợp người không thích mùi vị của mù tạt, có thể nhúng nó vào bột trà xanh. Làm như vậy có thể trung hòa mù tạt cay, ngoài ra trà xanh cũng có tác dụng đến răng.

♦   Nước súc miệng

Tự làm trắng răng mà không cần đi nha sĩ

Không cần nói bạn cũng biết, nước súc miệng là một loại dung dịch được chiết xuất từ muối hoặc từ những dung dịch có lợi cho răng miệng. Giúp răng miệng chắc khỏe, sáng bóng và đặc biệt, nước súc miệng có một sứ mệnh là làm trôi sạch các vụn bám trên bề mặt răng. Làm cho răng chắc khỏe, cho khuôn miệng hơi thở thơm tho. Hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu để được thăm khám định kỳ và sớm kịp thời điều trị nếu có vấn đề xảy ra.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578