Công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng

Lượt xem: 2483
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tự chế kem đánh răng không những tiết kiệm được chi phí mà còn giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và chắc khỏe nhờ vào những thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên. Bạn có thể tận dụng một số loại trái cậy, thực phẩm có sẵn trong nhà bếp để tạo nên những loại kem đánh răng siêu đặc biệt với mùi vị khác hẳn các loại kem đánh răng mua sẵn mà lại an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người.

Với những mẹo làm trắng răng và chắc răng từ các công thức dân gian, bạn có thể vận dụng để tạo thành những công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng hơn. Bảo vệ sức khỏe răng miệng cho toàn thể gia đình.

Công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng
Đánh răng đúng cách*

Một số công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng 

♦   Vỏ chanh, muối và bột nở

Công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng đầu tiên phải kể đến hỗn hợp vỏ chanh, muối và bột nở. Nếu làm đúng cách và thực hiện thường xuyên bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng, chắc chắn đến không ngờ.

Bạn có thể lấy vỏ chanh xay nhuyễn trộn với bột nở và muối trắng, hỗn hợp này chỉ sền sền, không quá đặt và cũng không quá loãng bạn có thể tự chế sao cho tỷ lệ cân đối. Khi có được hỗn hợp này bạn có thể cất vào tủ và dùng dần. Hằng ngày lấy hỗn hợp này đánh răng thay thế cho kem đánh răng bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự thay đổi của màu sắc răng đấy.

Công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng
Dùng chanh làm trắng răng

♦   Baking soda

Baking soda là một loại bột có chứa thành phần chất tẩy trắng rất cao. Bạn có thể tận dụng nó để có được hàm răng trắng sáng. Công việc của bạn là lấy bột baking soda trộn lẫn với kem đánh răng thường ngày và chải răng bình thường. Một tuần bạn thực hiện 2 tới 3 lần và lặp đi lặp lại công việc này trong một khoảng thời gian cho tới khi răng có được màu trắng như mong muốn của bạn thì có thể ngừng thực hiện. Bạn không nên lạm dụng quá nhiều baking soda vì sử dụng nhiều nó sẽ gây ra những tác dụng phụ làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

Công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng 3
Công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng *

  Nước cốt chanh và muối

Một công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng nữa đó là nước cốt chanh và muối. Bạn vắt lấy nước cốt chanh và pha với dung dịch muối theo tỷ lệ 1:1. Bạn sẽ có ngay một loại kem đánh răng mới có tác dụng làm trắng răng, giúp răng chắc khỏe mà lại đặc biệt an toàn. Hơn nữa, chi phí cho loại kem đánh răng này chỉ tốn kém vài ngàn đồng.

Bạn đều đặn lấy dung dịch nước cốt chanh và muối đánh răng vào mỗi sáng thức dậy và tối trước khi đi ngủ trong khoảng 2 tuần. Hiệu quả đạt được sẽ khiến bạn cực bất ngờ.

Công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng
Nên đánh răng ít nhất 2 lần mỗi ngày

Trên đây được bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu chia sẻ một số công thức tự chế kem đánh răng giúp răng trắng sáng mà bạn có thể tận dụng từ những thực phẩm, trái cây có sẵn trong bếp. Chỉ cần bạn kiên trì thực hiện, không những vết ố bẩn trên răng sẽ không cánh mà bay mà bạn còn có được hàm răng trắng sáng và vững chắc.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status