Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Tuổi tác ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng

Lượt xem: 1751
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tẩy trắng răng, làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như độ an toàn trong việc làm trắng răng. Trong số đó không thể không kể đến tuổi tác. Tuổi tác ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng và là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều đến hiệu qủa sau khi tẩy trắng răng. Để biết được tuổi tác ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng như thế nào chúng ta cùng đi tìm hiểu nhé.

Tuổi tác ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng
Tuổi tác ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng như thế nào*
 

Tuổi tác ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng như thế nào?

Tuổi tác là một trong những nhân tố tác động làm cho răng bị vàng đi làm mất thẩm mỹ nặng cho khuôn miệng. Ban đầu, khi chúng ta còn nhỏ, thì răng có màu nhạt hoặc màu trắng sữa. Nhưng khi tuổi ngày một lớn và ngày càng về già thì màu sắc răng cũng vì thế mà thay đổi, nó sẽ sậm màu hơn và vàng hơn. Tình trạng răng bị nhiễm màu ngày càng nặng chứ nó không còn sắc trắng như khi còn nhỏ nữa.

Theo các chuyên gia nha khoa, nguyên nhân của sự thay đổi màu sắc răng khi tuổi đời ngày càng lớn là khi tuổi càng lớn thì đồng nghĩa với việc men răng ngày càng không còn được tốt như khi còn nhỏ nữa cộng với quá trình sử dụng, tiếp xúc nhiều với các loại thực phẩm, thức ăn, đồ uống có sắc tố gây nhiễm màu cao làm cho răng bị nhiễm màu. 

Tuổi tác ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng
Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Vì thế, việc tẩy trắng ít nhiều cũng bị ảnh hưởng nặng, theo bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu thì việc làm trắng răng thật sự có hiệu quả đối với những đối tượng là các cô gái còn trẻ, hoặc những người có hàm răng trắng sẵn rồi, nhưng có nhu cầu làm trắng hơn lên mà thôi. Còn những người già, có hàm răng bị nhiễm màu nặng thì rất khó mà làm trắng được hoặc có thể có sự thay đổi màu sắc sau khi tẩy trắng nhưng nó không đáng kể hoặc không đạt được như mong muốn.

Tuổi tác ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng là như vậy. Vì thế nếu bạn còn trẻ và có như cầu đi làm trắng răng thì là rất bình thường nhưng khi tuổi đã lớn thì việc làm trắng răng thật sự rất khó khăn. Nhưng người bệnh vẫn có như cầu tẩy trắng răng thì cần phải thực hiện tẩy trắng nhiều lần may mắn kết quả sẽ đạt được như ý muốn.

Tuổi tác ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng
Nên tẩy trắng lúc còn trẻ*

Đặc biệt, ngày nay tại Nha Khoa Đăng Lưu có nhiều phương pháp tẩy trắng răng hiện đại được ứng dụng công nghệ Mỹ và có thể hoạt hóa thuốc tẩy trắng sâu vào bên trong cấu trúc răng làm màu sắc răng biến đổi. Với những công nghệ tẩy trắng răng mới này có thể giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, bóng không tỳ vết mà không bị yếu tố tuổi tác ảnh hưởng nhiều.

Để biết mọi thông tin chi tiết liên quan tới vấn đề tuổi tác ảnh hưởng tới việc tẩy trắng răng hay không bạn có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Đăng Lưu để được giải đáp. Hoặc hãy chọn cơ sở nha khoa uy tín, chất lượng sẽ giúp cho quá trình tẩy trắng răng an toàn hơn, hạn chế được rủi ro không mong muốn. 

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status