Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant

Bạn bị mất răng và bạn đang có nhu cầu cấy ghép răng Implant, nhưng bạn đã lớn tuổi hoặc bạn đang ít tuổi mới 18 đôi mươi. Và điều bạn đang lo lắng ở đây là liệu : “tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant hay không ?”. Để tăng sự tự tin cho bạn khi lựa chọn kỹ thuật Implant phục hình nha khoa, bác sĩ chuyên khoa Implant của nha khoa Đăng Lưu chúng tôi có câu trả lời chi tiết sau, nhằm xua tan nỗi lo lắng : “tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant hay không ?” của bạn.

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép implant

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant hay không ?

Chúng tôi khẳng định rằng: Tuổi tác không hề ảnh hưởng gì tới việc cấy ghép Implant phục hình răng miệng.  Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên gia Implant tại nha khoa Đăng Lưu cho biết: Cấy ghép Implant chống chỉ định cho các trường hợp đang trong lứa tuổi phát triển. Ngoài lứa tuổi trên ra thì tuổi tác không là vấn đề quan trọng trong việc cấy ghép Implant . Với bất kỳ trường hợp nào mất răng đều có thể thực hiện phục hình bằng kỹ thuật Implant nha khoa miễn là xương hàm có đủ kích thước và chất lượng để trụ Implant có thể kết hợp vững chắc.Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép implant ?

Vì sao tuổi đang phát triển không thể cấy ghép Implant ?

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép implant

(Mỗi bệnh nhân sẽ có kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Nguyên nhân dẫn đến lứa tuổi còn nhỏ hoặc các trường hợp mất răng đang ở tuổi phát triển không thể phục hình răng bằng kỹ thuật Implant là bởi vì ở lứa tuổi này khung xương các em chưa hoàn thiện. Xương cơ thể và đặc biệt là xương hàm đang phát triển, chưa đầy đủ mà kỹ thuật Implant cần phải khoan xuống xương hàm để làm trụ Implant, thao tác này trực tiếp gây tổn thương tới mạch xương non có thể gây nên hậu quả rất nghiêm trọng cho việc hình thành cấu trúc xương. Bởi vì thế, với những trường hợp đang phát triển, bác sĩ khuyên không nên sử dụng kỹ thuật Implant để phục hình nha khoa.

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép Implant 4

Còn đối với những trường hợp khác, dù những trường hợp mất răng là người cao tuổi đều có thể lựa chọn Implant để thực hiện phục hồi nha khoa. Đối với những trường hợp này, Implant không những không gây ảnh hưởng gì cho cơ thể mà ngược lại còn có tác dụng phục hồi nha khoa rất tốt. Hiệu quả mang lại cao, răng giả có chức năng như răng thật và đặc biệt là Implant có tính thẩm mỹ kỳ diệu. Giúp bạn có những chiếc răng giả mới như răng thật. Đối với những trường hợp xương và cấu trúc xương đã ổn định, chắc chắn thì Implant chính là một lựa chọn tối ưu nhất trong việc phục hình nha khoa. Bởi ngoài hiệu quả mà nó mang lại thì Implant còn là một kỹ thuật phục hồi răng miệng hiện đại với những ưu điểm tuyệt vời hơn hẳn các phương pháp phục hình răng miệng thông thường.

Tuổi tác có ảnh hưởng tới việc cấy ghép implant ?

Để chắc chắn trong việc lựa chọn phương pháp phục hình răng miệng cho mình. Bạn hãy tới trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và hướng dẫn lựa chọn kỹ thuật phù hợp. Mọi chi tiết xin liên hệ qua hotline : 1800 6836 để được đội ngũ tư vấn viên tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu