Ưu điểm vượt trội của miếng dán trắng răng

Làm đẹp ngày nay đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống hiện đại, khi mà mọi nhu cầu cơ bản khác của con người đã được đáp ứng. Xã hội ngày càng phát triển thì con người càng có điều kiện tiếp cận với những chuẩn mực và công nghệ làm đẹp tiên tiến. Ở khía cạnh đối lập, cuộc sống bận rộn ngày nay cũng khiến quỹ thời gian của mỗi người như bị rút ngắn đi. Vì vậy, sự ra đời của những phương thức làm đẹp nhanh chóng, tiện lợi với chi phí hợp lý trở thành xu thế tất yếu. Sở hữu một nụ cười tự tin, tỏa sáng luôn là mơ ước của bất kỳ ai. Ưu điểm vượt trội của miếng dán trắng.

Ưu điểm vượt trội của miếng dán trắng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Miếng dán trắng răng là gì?

Nhu cầu có được một hàm răng không những khỏe mạnh mà còn phải trắng sáng hiển nhiên trở thành mục tiêu xã hội hiện đại. Tuy vậy, khi các bữa ăn ngày nay tràn ngập các loại thực phẩm chứa phẩm màu, và chúng ta ai cũng ít nhiều có sở thích uống cà phê, trà, các loại nước giải khát có ga hay hút thuốc lá… thì việc giữ được một hàm răng trắng sáng thật sự là một thử thách cực lớn. Các công nghệ tẩy trắng hiện đại tại các phòng khám nha khoa chuyên môn có thể giúp bạn cải thiện phần nào độ trắng sáng của răng, nhưng với chi phí đắt đỏ, thời gian điều trị kéo dài và chất lượng mập mờ như hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của miếng dán trắng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Tẩy trắng răng tại nhà bằng miếng dán trắng răng là một giải pháp và là sản phẩm làm trắng răng tại nhà, vốn nổi bật vì sự tiện lợi và hiệu quả đảm bảo. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại miếng dán trắng răng, những miếng dán này có thành phần làm trắng răng hoạt động dựa trên cơ chế lưu giữ trên bề mặt răng trong thời gian nhất định. Hoạt chất này có thể giúp cải thiện màu sắc của răng nhanh chóng.

Tùy theo nhu cầu làm trắng răng mà mỗi người sẽ chọn loại miếng dán phù hợp, phổ biến nhất là loại có chứa từ 9 - 14% hydrogen peroxide với liệu trình dán trong khoảng 14 - 20 ngày liên tục. 

Ưu điểm vượt trội của miếng dán trắng răng

Đây được xem là phương pháp tẩy trắng răng hiện đại, tiện lợi, nhanh chóng và hiệu quả cao. Sản phẩm miếng dán trắng răng đã trở nên quen thuộc rộng rãi khắp nơi trên thế giới. Người sử dụng chỉ cần dán miếng dán lên bề mặt răng trong 30-60 phút mỗi ngày. Hiệu quả trắng răng sau khi kết thúc một liệu trình điều trị (14 – 20 ngày) là rất cao.

So với các phương án tẩy trắng truyền thống tại các phòng khám nha khoa, miếng dán trắng răng cho thấy mức độ làm trắng ngang ngửa với chi phí chỉ bằng 10-20% thông thường, giảm thiểu thời gian đi lại cũng như loại trừ các nguy cơ ảnh hưởng đến răng và các cơ quan xung quanh răng như nướu (lợi), lưỡi, vòm họng… trong quá trình điều trị, độ trắng duy trì tối thiểu 12 tháng.

Ưu điểm vượt trội của miếng dán trắng

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Với phương pháp này, bạn có thể chủ động thực hiện liệu trình tẩy trắng răng tại nhà mà không cần đến nha sĩ. Bạn có thể tự tẩy trắng tại nhà và có thể thực hiện bất cứ khi nào khi có thời gian nào rảnh rỗi.

Sử dụng miếng dán trắng có thật sự an toàn?

Thủ phạm phá hủy răng chính là hydrogen peroxide, la một chất mài mòn dạng nhẹ có ở nhiều miếng dán trắng trên thị trường. Theo chuyên gian nha khoa, nồng độ hydrogen peroxide có trong thuốc tẩy trắng răng tại nha khoa là 45%, có tác dụng trong 60 phút dưới sự kiểm soát của bác sĩ. Sau đó sẽ được thao tác với dụng cụ nha khoa chuyên dụng có chứa nồng độ thuốc tẩy trắng 10%, là nồng độ an toàn.

Tuy nhiên, miếng dán trắng cấp tốc thì nồng độ sẽ cao hơn để có kết quả nhanh hơn. Khi sử dụng trong thời gian liên tục, men răng sẽ bị mài mòn, viêm lợi, sưng nướu, ê buốt răng kéo dài. Đối với những trường hợp răng đã trải qua điều trị nha khoa thì men răng đã mất sẽ không thể tái tạo lại được.

Do đó, nên cân nhắc khi đưa ra quyết định có nên mua miếng dán trắng hay không. Để an toàn hơn, bạn hãy đến Nha Khoa Đăng Lưu thăm khám và thực hiện tẩy trắng răng bằng đèn laser hoặc plasma. Dưới sự giám sát của bác sĩ và sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, hàm răng ố vàng sẽ được loại bỏ, thay vào đó là hàm răng trắng sáng, duy trì lâu dài.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578