Cười hở lợi

Lượt xem : 266

Cười hở lợi là một khiếm khuyết của hàm răng, có thể gây ra do nguyên nhân từ lợi, răng hoặc xương hàm. Dạng sai lệch này khá đặc biệt, xuất phát từ các yếu tố phát triển của cấu trúc hàm mặt.

Cười hở lợi

Cười hở lợi

Cho nên cười hở lợi không liên quan đến tính cách con người, cũng tương tự như răng hô, răng móm. Vì thế cười hở lợi cũng có thể sử dụng các biện pháp nha khoa để điều trị một cách tốt và an toàn.

Những vấn đề sai lệch ở răng, xương hàm và lợi đều có thể tác động chỉnh sửa được bằng các kỹ thuật chỉnh nha và cười hở lợi cũng vậy.

Cười hở lợi

Thường thì bác sĩ sẽ phụ thuộc vào đặc điểm và mức độ khiếm khuyết cụ thể để biết cười hở lợi có thể điều trị hiệu quả được và điều trị bằng cách nào phù hợp. 

Tuy nhiên, trong hầu hết các tình huống cười hở lợi thì phẫu thuật là cách thích hợp chữa trị . Vì khi phẫu thuật mới có thể tác động đồng thời đến cả răng, xương hàm và lợi để chỉnh lại cho cân đối, thẩm mỹ. Nếu phần lợi quá nhiều sẽ cắt bớt, xương nhô khiến lợi chìa ra nhiều thì cần cắt bớt xương hàm. Hoặc nếu răng sa thấp khiến khi cười lợi bị nhìn thấy nhiều sẽ được bắt vít để kéo răng lên cao cho cân đối.

Cười hở lợi

Phẫu thuật cũng có thể giúp điều chỉnh là cơ thắng môi để khi cười môi không bị kéo lên cao làm lợi bị hở nhiều.

Việc phẫu thuật để chữa cười hở lợi cần đến bác sỹ giỏi không chỉ về chuyên môn mà còn có mắt thẩm mỹ cao để cân đối lại tương quan giữa cơ thắng môi, lợi, xương hàm và răng, giúp đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối đa, cho bệnh nhân có nụ cười như mong đợi.

Thực tế phẫu thuật cho bệnh nhân cũng đã cho thấy năng lực điều trị khiếm khuyết này của Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là rất uy tín, kết quả làm khách hàng hài lòng và rất tin tưởng.

Cười hở lợi

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

Nếu cần được tư vấn thêm về vấn đề cười hở lợi có điều trị hiệu quả được không, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm nha khoa chúng tôi để được bác sĩ tư vấn cũng như xác định rõ mức độ và xác định phương pháp để điều trị .

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right