Niềng răng bằng nhựa

Lượt xem : 2463

    Niềng răng bằng nhựa là gì? Niềng răng bằng nhựa còn gọi là niềng răng không mắc cài là việc sử dụng các khay có đặc tính trong suốt để giúp răng đều hơn trong suốt quá trình điều trị. Với phương pháp này sẽ giúp bạn có một hàm răng đẹp, một nụ cười duyên dáng mà không hề gây ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật của bạn.

Niềng răng bằng nhựa là một phương pháp đang được ưa chuộng hiện nay. Tính đến thời điểm này đã có hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên thế giới lựa chọn phương pháp này để điều trị, trong đó có Việt Nam.

Niềng răng bằng nhựa

Khác với những phương pháp niềng răng thông thường, bạn phải mang mắc cài trong quá trình điều trị. Do đó, cảm giác vướng víu, khó chịu khi ăn uống, thức ăn bị vướng vào mắc cài .v.v.. là điều khó tránh khỏi. Bên cạnh đó, phương pháp niềng răng truyền thống còn không mang lại tính thẩm mỹ cao, đây là một yếu tố gây ảnh hưởng đến tâm lý của nhiều người. Để đáp ứng những nhu cầu có một hàm răng đẹp của bạn, các yếu tố về thẩm mỹ được nâng cao kết hợp với những đặc tính tiện dụng giúp bạn thoải mái trong suốt thời gian điều trị thì niềng răng bằng nhựa đã ra đời.

Niềng răng bằng nhựa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

* Niềng răng bằng nhựa như thế nào ?

     Với các khay bằng nhựa có đặc tính trong suốt, niềng răng bằng nhựa sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên tâm trong quá trình điều trị. Phương pháp này sẽ giúp răng bạn dịch chuyển từ từ, sắp xếp các răng lệch lạc trở nên đều đặn và ngay ngắn trên cung hàm. Sau 2 tuần bạn sẽ thay khay mới một lần, mỗi lần đeo khay mới bạn sẽ có cảm thấy răng mình hơi chặt và khó chịu, cảm giác đó chứng tỏ răng bạn đang di chuyển qua vị trí mới.

Niềng răng bằng nhựa

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Niềng răng bằng nhựa giúp bạn có thể giao tiếp một cách thoải mái mà không phải lo lắng về vấn đề thẩm mỹ hay lo sợ người khác bắt gặp mình đang niềng răng. Tháo khay ra để ăn các món ăn ưa thích rồi vệ sinh răng miệng và khay sạch sẽ rồi mang khay trở lại. Với phương pháp này, việc vệ sinh răng miệng của bạn sẽ trở nên dễ dàng, giúp bạn vừa có một hàm răng vừa đẹp vừa khỏe mạnh sau khi kết thúc quá trình điều trị.

        Tại Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi thì niềng răng bằng nhựa có 2 phương pháp đó là: niềng răng Clear Aligner và niềng răng Invisalign. Nha khoa chúng tôi là một trung tâm niềng răng uy tín, được nhiều bệnh nhân tin tưởng và điều trị, luôn cập nhập các phương pháp niềng răng mới có mặt trên thị trường hiện nay, trang thiết bị tối tân nhằm mang lại cho mọi người một nụ cười đẹp rạng ngời. Đến với Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi ngay hôm nay để được Thạc Sĩ- Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, chuyên gia niềng răng khám và tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp nhé!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right