Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào ?

Lượt xem : 481

Một khuôn mặt khả ái, đáng yêu luôn đi kèm một nụ cười rạng rỡ. Tuy nhiên, tật hô, răng vẩu đã khiến không ít người, nhất là chị em phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin và luôn e ngại khi giao tiếp.

Lựa chọn chỉnh hàm hô bằng phương pháp phẫu thuật đang là xu hướng hiện nay vì những ưu điểm của phương pháp phẫu thuật này.

Vậy phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì và quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào. Tất cả sẽ được giải đáp trong bài sau.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô là gì?

phẫu thuật hàm hô

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Trước đây, nhiều người vẫn lựa chọn niềng răng để khắc phục tình trạng răng hô, răng vẩu. Tuy nhiên, phương pháp này đối với các trường hợp hô xương thường đạt hiệu quả cao. Bạn có thể tham khảo nguyên nhân ở bài viết sau : Phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng: đúng hay sai ?

Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm hô ra đời với nhiều ưu điểm vượt trội đã tạo niềm hi vọng mới cho những người mắc bệnh hô, vẩu. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là phương pháp phẫu thuật giúp mọi người từng bị tật hô vẩu ám ảnh sẽ có nụ cười tự tin, khuôn mặt đẹp, cân đối chỉ trong vòng 2h phẩu thuật, mà không gây đau đớn và hoàn toàn không gây nguy hiểm. Vậy quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào ?

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô như thế nào?

Tư vấn và khám tổng quát

bác sĩ tư vấn

Trước khi tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô ,khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp và được thấy hình ảnh hàm và khuôn mặt sau khi phẫu thuật bằng phần mềm 3D chuyên dụng.

Khách hàng sẽ được khám tổng quát về sức khỏe để bác sĩ có cái nhìn tổng quan về sức khỏe qua đó đề ra cách thức phẫu thuật hàm hô phù hợp.

Chụp x-quang trong quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô

phẫu thuật hàm hô

Khách hàng sẽ được chụp x-quang bằng máy ConeBeam CT kỹ thuật số 3D,cho thông số chính xác về hệ thống dây thần kinh, tình trạng mạch máu,cấu trúc xương hàm sẽ được thể hiện, bác sĩ sẽ thấy được tình trạng bệnh và mức độ hô, qua đó đề ra phương pháp phẫu thuật phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Phân tích tình trạng hô hàm bằng phần mềm chuyên dụng trong quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô

phẫu thuật hàm hô

Phim hàm Panorex và Cephalometric sẽ giúp xác định chính xác tình trạng hô hàm, phần xương cần phẫu thuật và kết quả sau phẫu thuật, các thông số kĩ thuật chính xác đến từng chi tiết đảm bảo độ chính xác và an toàn .

Tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô

phòng phẫu thuật

Khách hàng sẽ được tiến hành gây mê nhẹ, không gây đau trong suốt quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô sẽ được thực hiện tại phòng phẫu thuật hiện đại, vô trùng cùng với các thiết bị máy móc tân tiến và đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt có chuyên môn và tay nghề cao, đảm bảo việc phẫu thuật đạt kết quả cao.Sau khi được phẫu thuật khách hàng có thể xuất viện ngay trong ngày.

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô có nguy hiểm không?

Quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô là quy trình phẫu thuật chỉnh hàm được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy chuyên biệt hiện đại giúp xác định chính xác nguyên nhân gây hô và đề ra phương pháp chữa trị hiệu quả, an toàn .

máy nội soi cắt xương

Toàn bộ quá trình phẫu thuật được tiến hành theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, hoàn toàn không gây nguy hiểm, an toàn .

Ưu điểm của phẫu thuật chỉnh hàm hô

phẫu thuật hàm hô

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

– Hết hô, vẩu chỉ trong một lần phẫu thuật .

– Giải quyết đồng thời tình trạng cười hở nướu

– Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ Hàn Quốc, chỉ sử dụng một lần không gây đau

– Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày.

– Ít đau, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu

– Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày

– Đảm bảo an toàn, là phương pháp phẫu thuật thông minh được áp dụng trên toàn thế giới.

phẫu thuật hàm hô

Với quy trình phẫu thuật chỉnh hàm hô ,mọi trở ngại do tình trạng răng hô, răng vẩu gây ra sẽ được xóa bỏ , giúp bạn lấy lại niềm vui và tự tin trong cuộc sống.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right