Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

5 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant

Lượt xem: 1787
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Cấy ghép implant chính là một phát minh đánh dấu bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực phục hình răng miệng nha khoa. Phương pháp phục hình răng mất này là một trong những kỹ thuật hiện đại và cũng là phương pháp có nhiều ưu điểm trong việc điều trị cấy ghép răng. Sau đây là 5 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant mà bạn có thể chưa biết, cùng thoi dõi nhé!

Công nghệ cấy ghép Implant ngày càng được ứng dụng phổ biến vào các ca phục hình răng gãy rụng do hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những phương pháp làm răng giả trước đây như đeo hàm tháo lắp, cầu răng sứ,...Dưới đây là những lợi ích mà răng Implant mang lại cho người dùng, các bạn cùng thoe dõi để hiểu rõ hơn về dịch vụ nha khoa tiên tiến này.

5 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant-1
Những lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép Implant là gì*

5 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép Implant

Mong ước có được một hàm răng đều đẹp và chắc chắn của những người không may bị mất 1 hoặc nhiều răng do chấn thương hoặc tuổi tác đã có thể trở thành sự thật khi phương pháp cấy ghép Implant ra đời. Phương pháp ngày sẽ giúp chúng ta hồi sinh lại chiếc răng đã gãy rụng một cách hoàn mỹ với thẩm mỹ và độ bền chắc như răng thật.

Khuôn miệng được phục hồi

Kỹ thuật Implant nha khoa sử dụng những trụ titan cấy ghép vào trong xương hàm nhằm mục đích thay thế những chân răng đã nhổ. Sau đó, bác sĩ sẽ “vít” vào trụ này chiếc răng giả.

Nhờ kỹ thuật này, khuôn miệng được phục hồi về trạng thái tự nhiên so với trước khi răng bị mất. Bằng cách thay thế toàn bộ chiếc răng trông giống với răng thật, giúp bạn có thể cắn, nhai dễ dàng.

5 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant-2
Trồng Implant phục hình toàn hàm đều đẹp như răng thật*

Để được tư vấn Miễn Phí cụ thể về phương pháp cấy ghép implant cùng những dịch vụ nha khoa khác, bạn hãy liên hệ với Nha Khoa Đăng Lưu ngay tại đây:

đăng ký tư vấn online

Khuôn mặt giữ được cấu trúc ban đầu

Khi răng bị rụng răng, cấu trúc của xương hàm và toàn bộ khuôn mặt sẽ bị biến dạng mất thẩm mỹ. Khi bạn thực hiện kỹ thuật Implant, hàm răng được phục hồi sẽ đảm bảo cấu trúc nguyên vẹn cho khuôn mặt.

Không những thế khi một hoặc nhiều chiếc răng bị mất có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như sự tiêu giảm xương hàm, sụt lợi,.... Và cấy ghép răng Implant là lựa chọn tốt để duy trì và kích thích xương phát triển tự nhiên.

Cải thiện sức khoẻ hàm răng

Cấy ghép răng không làm thay đổi đến các răng khác của bạn, giúp hàm răng còn nguyên vẹn, cải thiện sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa việc mất răng, di chuyển làm xấu hàm răng và dẫn đến các biến chứng khác.

5 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép implant-3
Khách hàng hạnh phúc với hàm răng hoàn chỉnh nhờ trồng Implant*

Giúp việc nói và nhai dễ dàng

Nếu lắp răng giả, bạn có thể vẫn gặp khó khăn khi nói, giọng nói của bạn không còn được rõ ràng như ban đầu thì phương pháp Implant không những đảm bảo an toàn mà còn mang lại âm thanh rõ nét cho giọng nói. Ngoài ra, khi lắp răng giả bạn vẫn thấy khó nhai khi ăn uống nhưng cấy ghép Implant giúp bạn ăn uống thoải mái và không làm giảm cảm giác ngon miệng. 

Mang lại nụ cười rạng rỡ

Với kỹ thuật này, bạn sẽ có một hàm răng trông giống với hàm răng tự nhiên, giúp bạn tự tin và thoải mái khi giao tiếp. Đặc biệt, răng Implant được cắm ghép trực tiếp vào xương hàm nên không hề bị di chuyển, bạn có thể yên tâm thực hiện những sinh hoạt và hoạt động thường ngày.

Trên đây là 5 lợi ích tuyệt vời khi cấy ghép Implant mà chúng ta sẽ nhận được khi sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật phục hình khó và phức tạp, thế nên các bạn hãy tìm đến những Nha khoa uy tín để được thực hiện trồng răng implant hiệu quả và an toàn nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status