Bọc răng sứ cho trường hợp răng bị mòn mặt nhai

Lượt xem: 2402
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Bạn bị mòn mặt nhai nặng và bạn chưa biết làm cách nào để khắc phục và điều trị cho hiệu quả thì bọc răng sứ cho trường hợp răng bị mòn mặt nhai là một lời khuyên chân thành mang lại hiệu quả cao. Bọc răng sứ thường được áp dụng điều trị cho các trường hợp bệnh nhân có tình trạng răng bị sứt, mẻ, vỡ lớn, gãy...ngay cả những bệnh nhân có tình trạng mòn mặt nhai nặng cũng có thể áp dụng bọc răng sứ để điều trị.

Bọc răng sứ cho trường hợp răng mòn mặt nhai
Răng mòn mặt nhai có nên bọc sứ*

Bệnh mòn mặt nhai gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng trong đó có các triệu chứng đặc biệt nguy hiểm tới sức khỏe răng miệng, tới sức khỏe toàn thân người bệnh và ảnh hưởng nặng tới vấn đề tâm lý người bệnh. Vì thế bọc răng sứ cho trường hợp răng bị mòn mặt nhai là một giải pháp đơn giản, nhanh chóng và hiệu qủa để khắc phục tình trạng mòn mặt nhai và những nguy hiểm mà chúng có thể mang lại.

Bọc răng sứ cho trường hợp răng bị mòn mặt nhai

Khi bạn bị mòn mặt nhai nặng và bạn đang phải đối đầu với những rắc rối do hậu quả của nó mang lại thì hãy nhanh chóng tới nha khoa uy tín để được bác sĩ hướng dẫn cách điều trị. Bọc răng sứ là một liệu pháp hiệu quả và nhanh chóng trong trường hợp này. Nó không những giúp bạn khắc phục được tình trạng mòn mặt nhai, điều chỉnh lại được khớp cắn, khắc phục được chức năng ăn nhai bình thường mà nó còn mang đến cho hàm răng bạn vẻ đẹp thẩm mỹ như ý. Giúp răng bạn trông trắng sáng hơn, đẹp hơn và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày.

Bọc răng sứ cho trường hợp răng mòn mặt nhai
Trước và sau bọc sứ*

Bọc răng sứ là biện pháp phục hình hiện đại. Bệnh nhân sẽ được thăm khám, chụp CT để xác định tình trạng răng miệng và lấy thông số, dấu hàm để phục vụ cho quá trình thiết kế, sản xuất mão răng sứ. 

Chất liệu làm mão răng sứ rất đa dạng và tùy thuộc vào lựa chọn của bệnh nhân. Nó có thể là chất liệu composite, có thể là sứ kim loại với phần sườn được làm bằng các loại kim loại hoặc hợp chất kim loại chống gỉ như titan, vàng, bạc...hoặc các loại răng sứ được thiết kế hiện đại toàn sứ. Mỗi một loại răng sứ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng đặc trưng của từng loại nhưng nó đều có một điểm chung là giúp mang lại hiệu quả phục hình cao. Răng sứ có thể thực hiện chức năng ăn nhai bình thường và chức năng thẩm mỹ tuyệt vời.

Bọc răng sứ cho trường hợp răng mòn mặt nhai
Răng sứ cercon có độ bền cao*

Với bọc răng sứ bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng mòn mặt nhai. Sẽ không còn các hiện tượng, hậu quả do mòn mặt nhai mang lại. Bọc răng sứ giúp bạn thoải mái thưởng thức những món ăn mình yêu thích. Tự tin nói cười mà không sợ mọi người trông thấy khuyết điểm của hàm răng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bọc răng sứ cho trường hợp răng bị mòn mặt nhai. Mong rằng bài viết đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích giúp bạn chăm sóc và bảo vệ tốt sức khỏe răng miệng của mình. Mọi thắc mắc có thể liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được giải đáp.

Bài viết liên quan: