Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng

Lượt xem: 1626
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Ngày nay, với sự phát triển của mọi ngành nghề và lĩnh vực. Cuộc sống con người được nâng lên một tầm mới thì diện mạo bề ngoài khá là quan trọng trong công việc và trong cuộc sống thường ngày. Nét đẹp hài hòa của khuôn mặt, cơ thể cân đối, nụ cười rạng rỡ là đích hướng tới của phần lớn chúng ta. Tẩy trắng răng để có được hàm răng trắng sáng rạng ngời chỉ là một bước nhỏ và là một kỹ thuật thẩm mỹ khuôn miệng khá đơn giản mà tất cả chúng ta có thể áp dụng để tự tin hơn về ngoại hình. Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng.

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng 1
Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng *

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả 

Để có hàm răng tráng sáng như mong muốn thì có nhiều cách khác nhau, từ hiện đại cho đến những kỹ thuật là những mẹo vườn được truyền tai nhau. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên đều đem lại hiệu quả khá là khả quan. Cái cốt yếu và điểm phụ thuộc để đạt được hiệu quả đó là thời gian nhanh hay lâu và chi phí như thế nào và có ảnh hưởng đến cơ thể hay không mà thôi.

Ngoài các phương pháp tẩy trắng được sử dụng bằng các kỹ thuật hiện đại tại nha khoa thì bạn có thể áp dụng các mẹo vặt hoặc đơn giản hơn là tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà. Vừa đảm bảo an toàn vì có sự hướng dẫn cửa bác sĩ vừa có thể tiện lợi vì thực hiện ngay tại nhà mà mình có thể tùy ý áp dụng bất cứ khi nào.

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng
Răng ố vàng được làm trắng hiệu quả

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng

Tẩy trắng răng tại nhà được nhiều khách hàng lựa chọn vì vừa đạt được hiệu quả lại vừa tiện dụng, tiết kiệm được một khoảng chi phí và đặc biệt là không phải tốn thời gian đi lại. 

Để đảm bảo tẩy trắng răng tạo nhà hiệu quả với máng tẩy cao và an toàn, khi đến nha khoa Toàn Sứ, tất cả các bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám chu đáo, đánh giá sức khỏe răng miệng, mức độ sâu răng…Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, cạo vôi răng, điều trị các bệnh lý răng cho bệnh nhân trước khi tẩy trắng.

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng
Nên sử dụng đúng liều lượng thuốc tẩy trắng răng

Bác sĩ sẽ chế tạo máng tẩy trắng răng dựa theo mẫu dấu hàm. Máng này làm bằng nhựa nha khoa trong suốt, nên đạt độ an toàn, lành tính cao với cơ thể. Máng tẩy được chế tác riêng biệt cho mỗi bệnh nhân khác nhau, đảm bảo độ khít sát tuyệt đối với bề mặt răng, giúp thuốc tẩy phát huy hiệu quả cao. Máng vừa khít với khuôn hàm có tác dụng giữ thuốc tẩy và ngăn cản nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến quá trình tác dụng của thuốc tẩy trắng.

Trước khi giao khay và máng tẩy cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máng tẩy, cách tra thuốc, cách chăm sóc bảo quản khay tẩy như thế nào cho đúng cách.

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy trắng
Tẩy trắng răng an toàn với sự hướng dẫn của bác sĩ

Thời gian tẩy trắng thường thực hiện từ 7-10 ngày, tùy thuộc vào mức độ tẩy trắng và cơ địa của từng người. Hoặc bạn có thể ngưng sử dụng máng tẩy nếu thấy răng đã trắng đến mức độ mong muốn.

Tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả với máng tẩy chỉ phát huy hiệu quả cao khi bạn được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và chỉ định phù hợp. Vì vậy, bạn vui lòng đến trực tiếp Nha Khoa Đăng Lưu để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bài viết liên quan: