Tìm hiểu tẩy trắng răng

Răng tóc là cái gốc của con người. Thật hạnh phúc cho những ai sở hữu hai hàm răng trắng đều và sáng bóng. Một Nụ cười tươ i tắn luôn gởi một thông điệp tự tin và thành công và hầu như ai cũng mong muốn có được điều đó. Tuy nhiên, vì những nguyên do như tuổi tác, thuốc lá, do một số dược phẩm cố định, hay các loại thực phẩm và đồ uống (cà phê, trà, rượu vang…) đã làm cho hàm răng trở nên sậm màu và xấu đi. Tìm hiểu tẩy trắng răng

Tìm hiểu tẩy trắng răng

Thật may mắn, với những kỹ thuật mới  hiện nay trong nha khoa thì điều đó không còn là nỗi bận tâm, đặc biệt là kỹ thuật tẩy trắng răng nhanh trong 1h mới hiện nay, hệ thống tẩy trắng răng nhanh dùng đèn plasma, đèn led hay đèn laser. Tìm hiểu tẩy trắng răng.

Tìm hiểu tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng bằng đèn plasama

Ứng dụng công nghệ ion hoá kết hợp phản ứng oxy hoá khử, hệ thống tẩy trắng răng nhanh Plasmacool/Laser có những ưu điểm vượt trội như:

  • Qúa trình tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả trong 30 phút

Tìm hiểu tẩy trắng răng

Khi sử dụng hệ thống tẩy trắng răng Plasma, toàn bộ tiến trình tẩy trắng diễn ra chỉ trong vòng khoảng 30 đến 45 phút. Tiến trình được tiến hành ngay tại phòng khám. Răng ở hàm trên và hàm dưới sẽ được tẩy trắng cùng một lúc.
Một nụ cười mới sẽ giúp bạn trông trẻ hơn và rạng rỡ hơn. Kết quả này có thể kéo dài trong nhiều năm, tùy thuộc vào sinh hoạt và việc giữ gìn vệ sinh răng của bạn

  • Việc tẩy trắng rất an toàn và dễ chịu

Qui trình tẩy trắng đã được nghiên cứu kỹ càng và thử nghiệm đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế và toàn bộ nguyên liệu được nhập nguyên hộp trực tiếp từ Mỹ.

Tìm hiểu tẩy trắng răng
Quá trình làm trắng răng không gây ê buốt. Một vài khách hàng có thể đã trải nghiệm ê buốt răng, nhưng điều này nhanh chóng biến mất trong vòng một ngày hoặc khoảng đó. Thậm chí những người sợ các thủ thuật về nha khoa cũng nhận thấy rằng tiến trình này có thể dễ dàng chịu đựng được.
Không thấy nóng, không kim tiêm, không mũi khoan, bạn có thể nuốt một cách bình thường trong suốt tiến trình tẩy trắng.
Kính bảo vệ sẽ ngăn ánh sáng đèn chiếu vào mắt bạn giúp tiến trình tẩy trắng diễn ra an toàn hơn và mang lại sự thoải mái hơn cho bạn.

  • Quy trình tẩy trắng răng

Quét chất cách ly nướu – Thoa thuốc tẩy – Chiếu đèn plasma/đèn Laser

Tìm hiểu tẩy trắng răng
Trước tiên, Bác sĩ nha khoa kiểm tra tổng quát về tình trạng nướu và răng bạn. Nếu phát hiện có vôi răng hay mảng bám trên răng có thể Bác sĩ sẽ yêu cầu lấy vôi răng trước khi tẩy nhằm để quá trình tẩy trắng đạt hiệu quả tối đa.
Sau đó, Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tiến hành quét dung dịch cách ly nướu nhằm hạn chế sự tác động của thuốc tẩy đối với nướu bạn.
Khi dung dịch được quét lên răng bạn, đèn Plasma/Laser – với chương trình được cài đặt tự động – sẽ hoạt hoá dung dịch tẩy trắng, nó giúp cho tiến trình tẩy trắng răng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Sau 1 chu trình tẩy trắng, đèn plasma (hoặc đèn led) tự động tắt.

Tìm hiểu tẩy trắng răng
Cuối cùng dung dịch tẩy trắng răng được lấy đi hoàn toàn và Bạn có thể bắt đầu tự tin với nụ cười mới của mình.

  • Thời gian và duy trì độ sáng

Thông thường, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được nhiều năm. Tuy nhiên, điều này cũng phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, thuốc lá …) 

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu