Điều trị nha chu hiệu quả không gây ê buốt tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 1451
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Điều trị nha chu là một kỹ thuật nha khoa phức tạp bởi nó ảnh hưởng đến cả tổ chức xung quanh răng, bao gồm nướu, xương ổ răng và dây chằng nha chu. Hiểu được lý do đó, Nha Khoa Đăng Lưu đã ứng dụng thành công phương pháp vi phẫu, điều trị viêm nha chu hiệu quả không gây ê buốt cho khách hàng. Vậy phương pháp đó như thế nào? Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé.

Phương pháp điều trị nha chu hiệu quả không gây ê buốt

Bệnh nha chu ngày càng phổ biến nhưng khó phát hiện do triệu chứng thường dễ bị người bệnh bỏ qua. Nha chu không được điều trị có thể dẫn đến mất răng và viêm rộng vào xương.

dieu-tri-viem-nha-chu-1
Điều trị nha chu hiệu quả không gây ê buốt ra sao?

Trong giai đoạn đầu, người bệnh đều gặp phải một số triệu chứng có thể gây đau nhức, chảy máu, sưng lợi, ăn uống và vệ sinh răng miệng khó khăn, ảnh hưởng đến sinh hoạt chung. Khi nha chu chuyển sang giai đoạn cấp tính có thể gây ra mất răng ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề thẩm mỹ của khuôn miệng.

Viêm nha chu nặng nếu không được điều trị kịp thời, bệnh có thể lan rộng và  gây ra một số bệnh lý khác như: hôi miệng, sâu răng hoặc ảnh hưởng đến xương.

Với công nghệ điều trị viêm nha chu bằng phương pháp vi phẫu hiện đại, Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ nha khoa hàng đầu, điều trị cho nhiều khách hàng thoát khỏi các cơn đau nhức khó chịu, khôi phục khả năng ăn nhai bình thường nhanh chóng, hiệu quả cao mà hoàn toàn không gây ê buốt nhờ:

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với hàng chục năm kinh nghiêm, cùng trang thiết bị tiên tiến đảm bảo quá trình thăm khám và điều trị chuẩn xác, mang lại hiệu quả cao.

dieu-tri-viem-nha-chu-2
Biểu hiện của viêm nha chu

Phòng nha luôn trong trạng thái vô trùng tuyệt đối,an toàn giải quyết các vấn đề tránh những rủi ro về vấn đề vệ sinh.

Toàn bộ quy trình điều trị nha chu tiêu chuẩn và luôn tuân thủ quy định của Sở Y tế, 

Quy trình điều trị nha chu hiệu quả không gây ê buốt

Bước 1: Khám tư vấn phát hiện mức độ của bệnh nha chu Bước 2: Chụp phim X-quang nếu mức độ nghiêm trọng Bước 3: Chỉ định phương pháp điều trị phù hợp với mức độ của bệnh

Bệnh nha chu mức độ nhẹ

Vôi răng và mảng bám là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm nướu và dần dần phát triển thành bệnh viêm nha chu gây ra tình trạng tụt nướu, tiêu xương, răng lung lay và mất răng sớm. Do đó ,nếu viêm nha chu đang ở mức độ nhẹ chỉ cần lấy sạch cao răng và vệ sinh răng miệng sạch sẽ là được.

Sử dụng máy cạo vôi răng siêu âm, tạo ra các sóng gây rung động nhẹ đánh bật ra khỏi mặt răng, do đó cũng không ảnh hưởng gì đến tủy răng và men răng.

Mức độ trung bình

Đây là giai đoạn túi nha chu không sâu lắm, độ mất bám dính ít, tiêu xương trên xương bắt đầu diễn ra.Lúc này bạn cần phải điều trị gốc răng. Thủ thuật này gọi là điều trị không phẫu thuật, được sử dụng để điều trị viêm nha chu do bác sĩ răng hàm mặt thực hiện.

dieu-tri-viem-nha-chu-3
Điều trị nha chu hiệu quả không gây ê buốt tại Nha Khoa Đăng Lưu

Mức độ nghiêm trọng

Khi bệnh ở mức độ nghiêm trọng,túi nha chu sâu (> 5mm), mất bám dính nhiều, tiêu xương ổ răng trầm trọng, viêm túi dưới xương hoặc túi trong xương. Khi viêm nha chu đã ở giai đoạn này, bạn cần phải được khám và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa nha chu để tiến hành phẫu thuật lật vạt điều trị bệnh nha chu.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về vấn đề điều trị nha chu hiểu quả không gây ê buốt, bạn đã có thể bớt đi nỗi lo điều trị viêm nha chu sẽ gây ê buốt nhưng không hiêu quả và đã có thể đến nha khoa để điều trị viêm nha chu trước khi chúng gây ra những biến chứng nặng hơn.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu để được nha sĩ tư vấn cụ thể và miễn phí cho bạn nhé.

Bài viết liên quan: