Điều trị nội nha chống viêm nhiễm tủy răng

Đã có rất nhiều người bị sâu răng nhưng vì chủ quan để lâu nên viêm nhiễm đến tủy răng có thể làm cho răng bị vỡ dần. Việc điều trị tủy hay còn gọi là điều trị nội nha kịp thời và hiệu quả sẽ giúp bảo vệ, giữ nguyên vẹn chiếc răng. Việc áp dụng các phương tiện và kỹ thuật mới này mang lại sự thành công hàng ngàn ca điều trị tuỷ răng khó, chất lượng và hiệu quả điều trị cao.

Điều trị nội nha chống viêm nhiễm

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Kỹ thuật điều trị nội nha đang áp dụng ở Nha khoa Đăng Lưu sử dụng dụng cụ định vị rất tốt ở phần trung tâm ống tủy, vừa tạo được dạng ống tuỷ rộng, đồng nhất, vừa giữ nguyên được cấu trúc của nó, đó là hệ thống trâm xoay Protaper. Vì có tính mềm dẻo nên trâm đi được vào cả hệ thống ống tủy phức tạp.

Với những bệnh nhân đã chữa răng mà chưa đạt yêu cầu vì ống tuỷ chưa được làm rộng, chất hàn đưa vào chưa kín chiều dài của hệ thống ống tuỷ thì cần phải được làm lại bằng cách lấy bỏ chất hàn cũ, sau đó hệ ống tuỷ được làm sạch, tạo hình rộng ra và đặc biệt là xác định được chính xác chiều dài bằng máy đo, sau đó chất hàn được đưa vào kín đặc chiều dài làm việc của hệ thống ống tuỷ.

 

Mỗi lần điều trị tuỷ cho bệnh nhân vần phải chụp ít cũng có 3 phim nên hệ thống XQ kỹ thuật số tiết kiệm đáng kể thời gian và nâng cao hiệu quả điều trị vì phát hiện được tính phức tạp của hệ thống ống tuỷ. Vật liệu hàn ống tuỷ có thể được đưa ngay vào hoặc sử dụng máy để làm nóng chảy, nhờ đó hệ thống ống tỷ được hàn kín đặc theo không gian 3 chiều.

Điều trị nội nha chống viêm nhiễm

Với hệ thống trâm xoay, máy XQ kỹ thuật số và các phương tiện hiện đại khác đã giúp kỹ thuật điều trị nội nha phát triển hữu hiệu. Nha khoa Đăng Lưu được trang bị hệ thống máy móc điều trị tủy hiện đại, giúp khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

1800 6836
0356739251
1800 6578
benhvien_vn_fix-bar-1
benhvien_vn_fix-bar-21
benhvien_vn_fix-bar-3

baner-popup


Gửi tin nhắn Facebook Nha Khoa Đăng Lưu