Lấy cao răng an toàn tại nhà

Xã hội phát triển, mọi người phải quay cuồng với guồng quay công việc, gia đình và cuộc sống đôi khi không còn thời gian để chăm sóc tốt cho bản thân. Đặc biệt là vấn đề chăm sóc răng răng miệng mọi người lại càng không để ý lắm vì luôn nghĩ việc vệ sinh răng miệng ngày 2 lần là quá đủ rồi, không cần thiết phải bận rộn, quan tâm nữa và dành thời gian đó cho những việc chính đáng hơn.

Và đây chính là những suy nghĩ sai lầm khiến cho sức khỏe răng miệng dần bị suy yếu. Qua quá trình ăn uống và vệ sinh không đúng cách, không thật tốt bề mặt răng bắt đầu xuất hiện những mảng bám cao răng và chính nguồn cơn này sẽ gây nên những ảnh hưởng cho sức khỏe răng miệng. Và nếu không có thời gian để đi khám nha khoa thì bạn có thể sử dụng một vài cách lấy cao răng an toàn tại nhà sau đây, không những rất hiệu quả mà còn rất nhanh gọn và ít tốn kém.

Lấy cao răng an toàn tại nhà
Lấy cao răng bằng công nghệ cao*

Một số phương pháp lấy cao răng an toàn tại nhà

♦   Dâu tây và bột nở

Dâu tây và bột nở là một trong những phương pháp lấy cao răng an toàn tại nhà rất hiệu qủa mà đang được nhiều người sử dụng. Với phương pháp này bạn chỉ cần xay nhuyễn những trái dâu tây đỏ mọng sau đó trộn với bột nở và sử dụng hỗn hợp này để chà lên bề mặt răng miệng hàng ngày nhất là những vị trí ở sâu trong hàm và kẽ răng. Sử dụng kiên trì một thời gian bạn sẽ thấy hiệu quả đạt được rất khả quan. Không những trên bề mặt răng không còn mảng bám cao răng mà bạn còn có được một hàm răng trắng sáng một cách tự nhiên.

Lấy cao răng an toàn tại nhà
Cao răng được làm sạch nhờ dâu tây*

♦   Vỏ chanh và muối

Vỏ chanh tưởng chừng như chẳng còn tác dụng gì và nên bỏ đi thì bây giờ bạn có thể tận dụng chúng. Bạn gọt vỏ chanh và xay nhuyễn hoặc thái thật nhỏ sau đó trộn với muối biển, để tránh cho hỗn hợp nay quá khô thì bạn nên trộn với một ít nước sôi để nguội sao cho tỷ lệ hợp lý để có một hỗn hợp sệt trông giống kem đánh răng.

Bạn có thể cho hỗn hợp này vào hũ và sử dụng để đánh răng dần, mỗi ngày đánh răng từ 1 tới 2 lần bằng hỗn hợp vỏ chanh và muối này thay cho kem đánh răng. Bạn sẽ làm sạch được các mảng bám trên bề mặt răng và đặc biệt, sẽ có một hàm răng sạch sẽ và trắng sáng.

Lấy cao răng an toàn tại nhà 3
Lấy cao răng an toàn tại nhà *

  Nước giấm

Sử dụng nước giấm loãng pha với muối để ngậm hoặc súc miệng bình thường như những loại dung dịch súc miệng sinh lý thông thường khác cũng là một cách lấy cao răng an toàn tại nhà, vừa hiệu quả lại đơn giản mà bạn có thể thử nghiệm.

Trên đây là các thông tin về cách lấy cao răng tại nhà an toàn mà Nha Khoa Đăng Lưu muốn gợi ý cho bạn tham khảo. Ngoài ra nếu bạn muốn thực hiện nhanh đạt kết quả thì có thể đến nha khoa chúng tôi để áp dụng dịch vụ hiệu quả nhé.

1800 6578
0356739251
1800 6578