Niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Đăng Lưu

Lượt xem: 3689
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Việc sở hữu một nụ cười đẹp, quyến rũ là chìa khóa mở ra cánh cửa mới tươi sáng hơn cho mọi người. Chính vì vậy, việc tìm đến các trung tâm nha khoa để tiến hành phục hình răng là một nhu cầu thiết yếu. Những năm gần đây, niềng răng Invisalign đã đem đến một làn gió mới và thực sự tạo thành một trào lưu trên thế giới bởi tính hiệu quả, thẩm mỹ và tiện lợi mà phương pháp chỉnh nha này mang lại.

Dẹp bỏ nỗi lo niềng răng khiến chúng ta gặp phải những cản trở về mặt ngoại giao, sinh hoạt hằng ngày, niềng răng invisalign mang đến sự tiện lợi và thẩm mỹ hơn hẳn các loại niềng răng truyền thống. Nhưng điều quan trọng hơn nhất là các bạn phải tìm đến được nha khoa uy tín, tên tuổi để thực hiện niềng răng không mắc cài Invisalign mới có được kết quả như mong đợi.

Niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Đăng Lưu-1
Niềng răng Invisalign đảm bảo tính thẩm mỹ*

Bạn biết gì về công nghệ niềng răng Invisalign?

Invisalign là kỹ thuật chỉnh nha sử dụng các “khay” trong suốt, tháo lắp được để điều chỉnh vị trí các răng trên cung hàm của bạn giúp bạn chỉnh răng một cách dễ dàng mà không cần dùng đến nẹp niềng răng như mắc cài hay dây kim loại. Trung bình bệnh nhân mang mỗi khay Invisalign khoảng 2 tuần, và mỗi khay di chuyển răng khoảng 0.25mm.

Niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Đăng Lưu-2
Khay niềng Invisalign được thiết kế tại Mỹ*

Công nghệ niềng răng Invisalign được nghiên cứu bởi Trung tâm Invisalign của hãng Align Technogy của Mỹ -  nơi trực tiếp sản xuất ra khay nhựa để niềng răng cho khách hàng trên toàn thế giới. Các kỹ thuật viên ở trung tâm này sẽ phối hợp với Bác sĩ của các nha khoa địa phương để lấy thông số và sản xuất ra những chiếc khay dựa trên mẫu hàm cộng với phần mềm mô phỏng 3D để dùng trong suốt quá trình điều trị.

Trong suốt quá trình niềng răng từ 18 đến 36 tháng tùy từng trường hợp, bạn sẽ dùng từ 25 – 40 khay trong thời gian . Niềng răng trong suốt Invisalign là một phương pháp niềng răng tiên tiến, hiện đại và thẩm mỹ cho răng hàm.

Niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Đăng Lưu

Được bệnh nhân cũng như giới chuyên môn đánh giá khá cao về chất lượng và hiệu quả, Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ uy tín để bạn chọn lựa khi tiến hành phục hình răng nói chung và dịch vụ niềng răng Invisalign nói riêng. Tại đây, các chuyên gia niềng răng được đào tạo bài bản tại môi trường quốc tế sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch niềng răng chỉnh nha hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Niềng răng Invisalign tại Nha Khoa Đăng Lưu-3
Niềng răng Invisalign có giá thành hơi cao*

Đặc biệt, với những công nghệ mới như niềng răng Invisalign hay cây ghép Implant, Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ tín cậy để các bạn lựa chọn. Bởi vì, đây là nơi nha khoa hiếm hoi tại Việt Nam sở hữu chuyên gia được cấp bằng niềng răng quốc tế cùng những trang thiết bị tân tiến nhất trên thế giới.

Tìm hiểu thêm :

Phương pháp Niềng răng invisalign

Nếu bạn có nhu cầu niềng răng Invisalign, niềng răng 3D Clear không cần nhổ răng - Hãy đến với Nha Khoa Đăng Lưu ở đây có đội ngũ bác sĩ nha khoa nhiều kinh nghiệm, tận tâm chuyên nghiệp, tốt nghiệp trường đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh, tu nghiệp nước ngoài chuyên ngành răng hàm mặt, và cộng tác với các thạc sỹ, giảng viên trường đại học Y Khoa và viện Răng Hàm Mặt. Khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ tư vấn nhiệt tình để tìm ra những giải pháp hiệu quả và hướng điều trị phù hợp nhất.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status