Mẹo cho hàm răng trắng toàn diện

Lượt xem: 1689
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Sở hữu một hàm răng trắng sáng với nụ cười lung linh là mơ ước của tất cả mọi người, nhất là đối với các chị em phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng có được sự ưu ái như vậy. Có những người ngay từ khi mới sinh ra đã bị mắc một vài tật nhỏ ở khuôn miệng hoặc một vài trường hợp khi lớn lên thì do va chạm hoặc tai nạn mà khuôn miệng có những nhược điểm. Vì thế ước mơ có hàm răng trắng sáng toàn diện trở nên xa vời hơn. Sau đây là một số mẹo nhỏ cho hàm răng trắng toàn diện giúp bạn tự tin hơn với vẻ đẹp mới của mình.

Mẹo cho hàm răng trắng toàn diện 1
Mẹo cho hàm răng trắng toàn diện *

  Mẹo cho hàm răng trắng toàn diện bằng vỏ cam

Vỏ cam được xem như là một phương thuốc cứu cánh hiệu quả cho những trường hợp răng bị xỉn màu, ố vàng. Với những hàm răng không thẩm mỹ do màu sắc thay đổi làm bạn phải ngại ngùng, tự ti thì giờ đay chỉ cần mỗi ngày bạn lấy một ít vỏ cam, sử dụng mặt trong của vỏ cam, chọn phần có nhiều sơ để chà qua chà lại bề mặt răng miệng nhiều lần. Cứ lặp đi lặp lại cách thực hiện này thường xuyên trong một thời gian bạn sẽ nhìn thấy hiệu quả và sẽ cảm thấy màu sắc răng có sự thay đổi dần mà không phải đến nha khoa.

Mẹo cho hàm răng trắng toàn diện
Làm trắng răng bằng vỏ cam*

♦   Mẹo cho hàm răng trắng toàn diện bằng vỏ chuối

Cũng như vỏ cam, vỏ chuối là một vị thuốc dễ tìm với giá thành rất rẻ. Bạn có thể tận dụng và tái sử dụng vỏ chuối bằng cách lựa chọn những chiếc vỏ chuối vàng ươm, có nhiều sơ và chà đều trên bề mặt răng miệng trong khoảng 3 tới 5 phút. Sau đó súc miệng thật sạch với nước lọc hoặc nước súc miệng sinh lý. Thực hiện phương pháp này nhiều lần trong ngày và kiên trì thực hiện trong một thời gian. Màu sắc răng sẽ có sự thay đổi rõ ràng.

♦   Mẹo cho hàm răng trắng toàn diện bằng baking soda

Mẹo cho hàm răng trắng toàn diện
Vỏ chuối làm sạch và giảm vết ố vàng trên răng*

Sử dụng bột baking soda để tẩy trắng hàm răng xỉn màu là một phương pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng. Công thức của phương pháp này là bạn có thể trộn bột baking soda với kem đánh răng để chải răng mỗi ngày vào sáng thức dậy hoặc cũng có thể pha bột baking soda với nước cốt chranh với tỷ lệ 1:1, sau đó lấy hỗn hợp này chà chà lên bề mặt răng miệng. Sau khoảng 3 tuần bạn có thể sử dụng mắt thường để quan sát hiệu quả đạt được.

Trên đây là một số mẹo cho hàm răng trắng mà bạn có thể áp dụng thực hiện ngay tại nhà, ưu điểm vừa đơn giản và an toàn lại hiệu quả. Nhưng so với các phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha thì hiệu quả không thể đạt ngay tức thì được mà bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian. Nếu muốn có hàm răng trắng ngay tức thì thì bạn cần phải tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ giúp đỡ.