Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Nguy hiểm tiềm ẩn từ miếng dán tẩy trắng tại nhà

Lượt xem: 1847
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Miếng dán tẩy trăng răng tại nhà không những tiện dụng, phương pháp thực hiện đơn giản, giá thành hạt dẻ mà đặc biệt còn mang lại hiệu quả không ngờ. Vì những ưu điểm đó, mà miếng dán tẩy trắng răng tại nhà đã chỏ thành xu hướng cho nhiều chị em đang có như cầu làm đẹp, thẩm mỹ lại hàm răng không trắng bóng, xỉn màu của mình. Mặc dù vậy, mọi người nên tìm hiểu thật kỹ về miếng dán tẩy trắng răng đê lường trước được những nguy hiểm tiềm ẩn từ miếng dán tẩy trắng răng tại nhà mang lại.

Để giúp chị em có thể nhìn thấy được nguy hại từ miếng tẩy trắng sau đây Nha Khoa Đăng Lưu giới thiệu tới bạn những nguy hiểm tiềm ẩn từ miếng dán tẩy trắng răng tại nhà mà mọi người thường không ngờ tới.

Nguy hiểm tiềm ẩn từ miếng dán tẩy trắng tại nhà
Miếng dán tẩy trắng răng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Nguy hiểm tiềm ẩn từ miếng dán tẩy trắng tại nhà

Làm mòn men, tổn thương răng

Trên miếng tẩy trắng răng tại nhà có thành phần chất Hydrogen peroxide có tác dụng làm trắng răng hiệu quả. Nhưng vì để thu hút người mua vào tạo lợi nhuận mà nhiều nhà sản xuất đã không quan tâm tới vấn đề an toàn của khách hàng. Họ sử dụng thành phần chất Hydrogen peroxide với liều lượng không được cho phép. Vì Hydrogen peroxide có trong miếng dán tẩy trắng càng cao thì hiệu quả tẩy trắng mang lại càng nhanh và độ trắng càng cao.

Trong Hydrogen peroxide có thành phần chất tẩy rửa, làm trắng rất mạnh, nếu sử dụng với một liều lượng lớn nó sẽ làm mòn men răng gây ảnh hưởng tới phần ngà bên trong gây nên những kích thích cho hệ thống dây thần kinh nằm sâu trong tủy tạo ra những cơn đau ê buốt. Gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe răng miệng.

Miếng dán tẩy trắng răng làm hoại tủy nướu, lợi và mô mềm quanh răng

Miếng dán tẩy trắng được sản xuất theo lô với kích thước to nhỏ khác nhau. Nhưng nhìn chung chiều dài và chiều rộng của miếng dán tẩy trắng đều không khít với khuôn hàm răng miệng bệnh nhân. Các miếng dán tẩy trắng luôn có chiều rộng hơn chiều rộng của  kích thước răng. Vì thế khi dán miếng dán tẩy trắng lên bề mặt răng luôn có phần dư thừa ra phần lợi và nướu ở dưới chân răng.

Trong miếng dán tẩy trắng có thành phần  Hydrogen peroxide và các thành phần hóa học khác với liều lượng và nồng độ cao, nó sẽ làm phần mô mềm bị cháy và hoại tử dần trong thời gian sử dụng miếng dán tẩy trắng. Tình trạng nướu bị hoại tử sẽ gây nên những viêm nhiễm do tiếp xúc với axit trong nước bọt và vi khuẩn trong khoang miệng. Điều này sẽ gây nên những bệnh lý răng miệng và làm ảnh hưởng tới sức khỏe răng, chức năng răng và tính thẩm mỹ của khuôn miệng.

Nguy hiểm tiềm ẩn từ miếng dán tẩy trắng tại nhà
Hình ảnh minh họa khách hàng *

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho một kết quả khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng và cơ địa của mỗi người)

Để tránh những nguy hiểm tiềm ẩn từ miếng dán tẩy trắng tại nhà bạn nên tới Nha Khoa Đăng Lưu để được bác sĩ tư vấn, lựa chọn phương pháp làm trắng răng phù hợp với tình trạng và mức độ xỉn màu răng của bạn nếu có nhu cầu. Không nên sử dụng các biện pháp làm trắng răng một cách tùy tiện và cũng không nên sử dụng các loại thuốc tẩy làm trắng răng không rõ nguồn gốc, thành phần được bán phổ biến tại các nhà thuốc Tây.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status