Nha khoa Đăng Lưu chúc mừng năm mới 2016

Nhân dịp năm mới 2016 trung tâm nha khoa Đăng Lưu gửi đến quý khách hàng lời chúc mừng năm mới, kính chúc quý khách hàng cùng gia đình một năm mới nhiều May mắn – Sức Khỏe – Thành Công – Hạnh Phúc.

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng trong và ngoài nước đã và đang tiếp tục ủng hộ, tin tưởng vào dịch vụ chăm sóc răng miệng tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu trong nhiều năm qua.

happy new year 2016 nha khoa đăng lưu

Năm 2015 đã qua với nhiều thành công và dấu ấn mới tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu đó là sự phấn đấu và làm việc không mệt mỏi của các y bác sĩ tại trung tâm và trên hết là sự ủng hộ tin tưởng của mọi người khi lựa chọn dịch vụ tại trung tâm nha khoa đây là bước khẳng định được vị thế của trung tâm về dịch vụ chăm sóc răng miệng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và trên cả nước. 

Kỹ niệm 10 năm thành lập hệ thống nha khoa đăng lưu

Đội ngũ y bác sĩ của trung tâm nha khoa Đăng Lưu 

Trong năm mới 2016 chúng tôi tiếp tục cố gắng phát triển hơn nữa để đưa những công nghệ hiện đại để nâng tầm dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt hơn để phục vụ quý khách hàng một cách tốt và chất lượng.

nha khoa đăng lưu chúc mừng năm mới 2016

Bạn có thể quan tâm :

>>> Hội thảo niềng răng tăng trưởng cho trẻ em 

>>> Hội thảo niềng răng không mắc cài 3D 

>>> Trung tâm nha khoa Đăng Lưu kỷ niệm 10 năm thành lập 

y bác sĩ chụp ảnh cùng với khách hàng tại Đăng Lưu

Các bác sĩ chụp ảnh với bệnh nhân trong ngày cuối năm 2015

Một lần nữa thay mặt toàn thể y bác sĩ và nhân viên trung tâm nha khoa Đăng Lưu chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Với sự ủng hộ nhiệt tình đó sẽ là nền tảng vững bền cho sự phát triển của trung tâm trong năm 2016.

trung-tam-nha-khoa-sai-gon-dia-chi-uy-tin

Y bác sĩ chụp ảnh với gia đình việt kiều về nước

chăm sóc sức khỏe răng miệng để đón năm 2016 nhiều may mắn

Chúc quý khách hàng cùng toàn thể y bác sĩ nhân viên trung tâm nha khoa Đăng Lưu một năm mới 2016 phát tài phát lộc Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ, sức khỏe có dư, công danh tấn tới, tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa. Xin chúc mọi người một năm đại thắng.

1800 6836
0356739251
1800 6578