Tổng hợp các cách chữa ê buốt răng hiệu quả

Lượt xem: 1861
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Mặc dù cho tới bây giờ vẫn chưa có một phương pháp điều trị tình trạng răng ê buốt nào đúng nghĩa, nhưng không có nghĩa là không thể khắc phục được tình trạng răng bị ê buốt. Có rất nhiều cách ngăn ngừa hoặc điều trị tình trạng ê buốt răng tạm thời từ các bài thuốc dân gian cho đến các phương pháp chuyên sâu. Sau đây là tổng hợp các cách chữa ê buốt răng hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Tổng hợp các cách chữa ê buốt răng hiệu quả
Chữa ê buốt răng hiệu quả*

Tổng hợp các cách chữa ê buốt răng hiệu quả

Mẹo chữa răng ê buốt từ kinh nghiệm dân gian

Trong dân gian có rất nhiều thực phẩm hoặc các loại cây lá tự nhiên có tác dụng như những phương thuốc điều trị các bệnh lý của cơ thể người. Trong đó không thể không kể đến các kinh nghiệm điều trị tình trạng ê buốt răng. Đặc biệt, sử dụng các liệu pháp từ dân gian này bạn sẽ loại trừ được nhiều tình trạng xấu gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe toàn thân vì tất cả cây lá điều triết xuất thiên nhiên rất an toàn với cơ thể.

Vị thuốc đầu tiên phải kể đến khi điều trị bệnh ê buốt răng đó là gừng tươi. Bệnh nhân bị ê buốt răng chỉ cần lấy một miếng gừng tươi nhỏ, đập dập và chà lên bề mặt răng hoặc dùng răng cắn vào miếng gừng, cảm giác ê buốt sẽ được xua đi nhanh chóng.

Tổng hợp các cách chữa ê buốt răng hiệu quả
Không ăn thực phẩm gây ê buốt răng*

Tỏi cũng là một vị thuốc tốt cho trường hợp bệnh này. Cách làm là lấy một nhánh tỏi sau đó nướng vàng lên và dùng răng cắn sâu vào nhánh tỏi. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay lập tức.

Lá lốt và trà xanh cũng có công dụng tương tự mà bạn không biết, lấy lá lốt và trà xanh xay nhỏ và đắp lên bề mặt răng tại vị trí đau ê buốt. Cảm giác khó chịu này sẽ thuyên giảm dần.

Chữa ê buốt răng bằng biện pháp nha khoa chuyên sâu

Tình trạng ê buốt răng sẽ được chia thành nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau và dựa vào mức độ đó mà bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị thích hợp.

Nếu là tình trạng ê buốt nhẹ thì bác sĩ sẽ bôi kem fluor lên bề mặt răng giúp bệnh nhân. Bác sĩ sẽ thực hiện cách này trong một thời gian dài và đều đặn để giúp men răng được bồi đắp từ bên trong làm giảm cảm giác ê buốt khó chịu cho bệnh nhân.

Tổng hợp các cách chữa ê buốt răng hiệu quả
Hình ảnh khách hàng đang khám nha khoa*

(Kết quả tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng mỗi người)

Còn nếu bệnh lý đã phát triển nạng và không thể sử dụng phương pháp trên thì bác sĩ sẽ khuyên bệnh nhân nên tiến hành bọc răng sứ hoặc trám răng để khắc phục tình trạng bệnh.

Tại Nha Khoa Đăng Lưu, các phương pháp chuyên sâu này được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại đã qua kiểm duyệt chất lượng, an toàn vì thế bệnh nhân có thể an tâm. Mọi thắc mắc và cần tư vấn bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp tới Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được đội ngũ tư vấn viên hướng dẫn kỹ lưỡng.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status