Niềng răng invisalign như thế nào giá bao nhiêu ?

Lượt xem : 9805

giá (chi phí) niềng răng không mắc cài Invisalign hết bao nhiêuChào bác sĩ ! Em tên Tú, em đã xem thông tin về Nha Khoa Đăng Lưu qua trang web nhưng em vẫn chưa hiểu rõ về niềng răng không mắc cài Invisalign. Xin bác sĩ hãy tư vấn giúp em về niềng răng không mắc cài Invisalign như thế nào? Và giá chi phí niềng răng không mắc cài invisalign bao nhiêu tiền? Em cảm ơn bác sĩ

Giá Chi Phí Niềng Răng Không Mắc Cài Invisalign Chào Tú ! 

Phương pháp niềng răng bằng invisalign hay còn được gọi là niềng răng trong suốt hiện nay rất được mọi người ưa chuộng vì tính thẩm mỹ của nó tuy nhiên khách hàng tiếp cận với phương pháp này không được nhiều vì chi phí giá tiền để làm phương pháp này hết khá nhiều tiền.
Đi nhanh đến :

  1. >>> Niềng răng không mắc cài invisalign
  2. >>> Niềng răng invisalign bao nhiêu tiền

niềng răng không mắc cài invisalign nha khoa Đăng Lưu

Vì vậy nha khoa Đăng Lưu đang cố gắng đưa ra mức giá chi phí phù hợp để mọi người không còn phân vân hỏi niềng răng bằng invisalign hết bao nhiêu tiền nữa. Vậy phương pháp này như thế nào ? giá bao nhiêu ? Bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

–  Niềng răng không mắc cài là gì? Xem chi tiết về các phương pháp này tại link sau : >> niềng răng không mắc cài.

chi phí niềng răng invisalign giá bao nhiêu tiền

Phương pháp niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign

– Phương pháp niềng răng bằng invisalign giúp bạn tự tin hơn khi đang đeo niềng vì khó ai có thể nhận ra là bạn đang dùng nó, phương pháp này thay khay 2 lần 1 tuần và được làm nhờ công nghệ cao 3D tại trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co Hoa kỳ. Bác sĩ và cơ sở bên mỹ sẽ phối hợp điều trị qua mô phỏng bằng công nghệ 3D.

niềng răng invisalign G6 với chương trình 3d

– Quá trình răng chạy khi niềng răng sẽ được mô phỏng trên chương trình 3D để bạn có thể biết trước được nếu tuân thủ đúng quy trình bác sĩ được ra thì sau khoảng thời gian định trước sẽ trong như thế nào. Với chương trình này giúp khách hàng yên tâm tuân thủ quy trình niềng răng invisalign.

– Khách hàng có thể nhận đủ bộ khay để sử dụng nếu thời gian tái khám không có nhiều, vì vậy phương pháp này rất thích hợp với những người hay đi xa, du học sinh ….. thời gian tái khám có thể kéo dài nếu bác sĩ chỉ định. Và hiện đã xuất hiện phương pháp niềng răng invisalign G6 cải tiến hơn có thể niềng răng với các ca phức tạp mà những phiên bản invisalign trước chưa thực hiện được.

phương pháp niềng răng invisalign G6 - 2015

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Chi phí niềng răng invisalign bao nhiêu tiền :

– Giá chi phí niềng răng Invisalign tại nha khoa Đăng Lưu dao động từ : 70.000.000 đến 120.000.000 vnđ tùy theo tình trạng hàm răng của mỗi người , bạn đừng lo lắng khi bác sĩ khám – tư vấn và báo phí cho bạn trước khi làm.

Giá niềng răng invisalign70.000.000 – 120.000.000 (VND)

– Thời gian niềng răng bằng Invisalign tại nha khoa Đăng Lưu là: từ 1 đến 2 năm.

– Sự kết hợp những đặc tính trong suốt và có thể tháo ra được của phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign giúp bạn có cảm giác thoải mái, không hề có cảm giác đang mang khí cụ chỉnh nha trong miệng. Bên cạnh đó, bạn còn được ăn những món mình thích một cách thoải mái mà không sợ thức ăn bị vướng vô mắc cài nữa! Khi ăn xong thì bạn vệ sinh răng miệng và hàm sạch sẽ rồi đeo hàm trở lại. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại hiệu quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

Ngoài ra, nếu trong quá trình niềng răng invisalign không mắc cài bệnh nhân cũng có thể chuyển sang làm niềng răng mắc cài mặt trong hoặc kết hợp cả hai.

Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến chuyên niềng răng invisalign uy tín

Vì vậy để hiểu rõ hơn trong trường hợp của mình , bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác cho bạn . Khám và tư vấn là miễn phí.

 

Chúc bạn vui vẻ !

Thông Tin
Đánh giá:
Thống kê:
3.5 based on 30 votes
Tên thương hiệu:
Nha khoa Đăng Lưu
Tên sản phẩm:
Niềng răng Invisalign
Giá tham khảo:
VND 70.000.000
Tình trạng:
Available in Stock

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right