Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

Lượt xem : 319

Phẫu thuật hàm hô móm là giải pháp giúp bạn sở hữu ngay một nụ cười tỏa nắng và không còn những mặc cảm tự ti về tật hô móm nữa. Nhưng với thực tế “vàng thau lẫn lộn” hiện nay, việc chọn nơi phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt và uy tính là quan tâm hàng đầu của nhiều người.

Vậy phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt và ưu điểm của phẫu thuật hàm hô móm được thực hiện thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

Phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt?

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp phẫu thuật tác động trực tiếp vào khung xương hàm là nơi gây ra hô móm. Xương hàm được cắt và nối lại bằng các nẹp vít, sau khi xương hàm được đặt lại vào đúng vị trí bạn sẽ có một khuôn mặt hài hòa, đẹp tự nhiên mà không còn tình trạng hô móm nữa .

Nhưng khi nói đến phẫu thuật, nhiều người thương e sợ và lo ngại phẫu thuật có đau không, có sẹo không, có nguy hiểm không và phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt nhất? Lựa chọn phẫu thuật hàm hô móm tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp bạn xua tan đi nhưng lo lắng và có thể an tâm về độ an toàn của phương pháp phẫu thuật này

phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Muốn biết phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt, bạn phải cân nhắc giữa các yếu tố

– Bác sĩ phẫu thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt, nhất là về phẫu thuật hàm hô móm và đã thực hiện được nhiều ca phẫu thuật thành công.

– Hệ thống máy móc chuyên biệt, hiện đại, cho thông số kiểm tra chính xác và có khả năng hỗ trợ tốt cho việc phẫu thuật.

– Trung tâm nha khoa có uy tín, được nhiều người tin tưởng, có thâm niên lâu năm trong ngành răng hàm mặt, cùng đội ngũ nhân viên tận tình, chế độ dịch vụ tốt.

Tất cả sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt của bạn

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa Đăng Lưu

phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Hết tình trạng hàm hô, móm chỉ trong một lần phẫu thuật , không để lại sẹo.

– Sử dụng lưỡi dao chuyên biệt từ hàn quốc, chỉ sử dụng một lần không gây đau

– Không gây nguy hiểm trong suốt quá trình phẫu thuật, xuất viện ngay trong ngày.

– Ít đau, chỉ hơi ê trong 2, 3 ngày đầu

– Hồi phục nhanh, có thể hoạt động bình thường sau 10 -14 ngày

– An toàn với mọi người, là phương pháp phẫu thuật phổ biến được áp dụng trên toàn thế giới.

– Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao, là những chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu.

– Hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, tân tiến, cho những thông số chính xác cùng hỗ trợ đắc lực cho việc phẫu thuật, giúp đạt kết quả như ý .

– Toàn bộ quá trình phẫu thuật được thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, hiện đại, đạt chuẩn của bộ y tế, đảm bảo đem lại kết quả điều trị tốt nhất và an toàn cho bạn.

– Dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình và chuyên nghệp.

Phẫu thuật hàm hô móm an toàn tại trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu

phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hàm hô móm tại Nha Khoa Đăng Lưu hoàn toàn an toàn vì đây chỉ là phẫu thuật cắt tiền đình hàm, can thiệp vào ngách lợi chứ hoàn toàn không ảnh hưởng đến cơ vùng mặt. Sau khi phẫu thuật, xương hàm sẽ được cố định bằng vit nên hoàn toàn không gây đau, mặt khác, hệ thống máy móc chuyên biệt đươc nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp giảm hết nguy cơ sưng tấy, gây đau cho bạn.

Phẫu thuật hàm hô móm đặc biệt còn sử dụng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng của Đức và Mỹ, đảm bảo viết cắt chuẩn xác, không tạo bột xương giúp vết thương giảm sưng tấy, giảm đau và mau lành.

phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Phẫu thuật hàm hô móm tại trung tâm trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện bởi các bác sĩ răng hàm mặt nhiều kinh nghiệm, là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật răng hàm mặt việt nam. Chỉ có những chuyên gia mới có thể hội chẩn và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp, đem lại kết quả phẫu thuật tốt nhất cho bạn. Bạn sẽ không còn phải băn khoặn nên chọn phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt nữa. Nhưng thay vào đó là sự hài lòng.

phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt

Phẫu thuật hàm hô tại trung tâm trung tâm Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giúp xóa bỏ mọi trở ngại, mặc cảm do tình trạng hô, móm gây ra, trả lại nụ cười rạng rỡ, tự tin, giúp bạn đạt được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Nễu còn thắc mắc về vấn đề phẫu thuật hàm hô móm ở đâu tốt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right