Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Đội ngũ niềng răng NQT là gì? - Thông tin nha khoa

Lượt xem: 2669
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Khi quyết định niềng răng, hẳn bạn đã chuẩn bị tâm lí mang mắc cài từ 1-3 năm. Vậy bạn muốn điều gì trong và sau khi điều trị? Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu, quá trình điều trị nhanh, hiệu quả và kết quả sau điều trị thật tự nhiên? Đó không phải là mong muốn của riêng bạn mà là mong muốn có tất cả những ai đang có ý định chinh phục nét đẹp tự nhiên sau khi niềng răng.

Đội ngũ niềng răng NQT -1
Đội ngũ bác sĩ niềng răng NQT*

Đội ngũ Niềng răng NQT là gì?

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, đội ngũ niềng răng NQT tại Nha Khoa Đăng Lưu được thành lập bởi nhóm bác sĩ giàu kinh nghiệm trong quá trình điều trị với mục tiêu mang lại những giá trị cao nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng chỉnh nha

N – Natural: Thực hiện thao tác chính xác, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha, mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau quá trình điều trị.

Đội ngũ niềng răng NQT 2
Khách hàng niềng răng NQT*

Q – Quick: Tính toán chính xác hướng dịch chuyển và tốc độ dịch chuyển răng, sử dụng công nghệ hiện đại như mini vis, máy tăng tốc niềng răng Acceledent giúp răng dịch chuyển nhanh,kỹ thuật NQT late align giúp rút ngắn thời gian niềng răng và duy trì hiệu quả lâu dài sau điều trị.

Đội ngũ niềng răng NQT -3
NIềng răng NQT cho kết quả tốt như mong đợi*

T – Team Work: Làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ đảm nhận một khâu riêng biệt như: Tư vấn: Lấy dấu hàm, phân tích, gắn mắc cài, ... Nhằm chuẩn hóa từng khâu, mang đến hiệu quả cao nhất trong việc niềng răng thẩm mỹ.Trong việc điều trị niềng răng, việc chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị vô cùng quan trọng nên cần hội chẩn các bác sĩ và cần được bác sĩ phụ trách Team duyệt trước khi điều trị cho bệnh nhân.

Đội ngũ niềng răng NQT- 4
Y bác sĩ hỗ trợ nhau trong từng quy trình niềng răng*

Hiện nay với việc sử dụng phần mềm chỉnh nha IP Soft $.0 của Mỹ, ThS, BS Nguyễn Quang Tiến có thể xem lại tất cả các chuẩn đoán cũng như kế hoạch điều trị của các bác sĩ trong nhóm NQT nhằm đảm bảo đem lại cho bệnh nhân một kế hoạch điều trị chính xác và hiệu quả.

Đội ngũ Niềng răng NQT tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là nơi hội tụ nhiều bác sĩ tài giỏi đến từ nhiều nơi, mang đến giá trị tốt nhất cho nụ cười của khách hàng.

Đội ngũ niềng răng NQT tại Nha Khoa Đăng Lưu bao gồm:

- Bác sĩ Nguyễn Hoàng Minh Trung, Tốt nghiệp ĐH POS, Mỹ

- Bác sĩ Thu Hồng, Chứng chỉ chỉnh nha của Bộ y tế

- Bác sĩ Thu Thủy, Chứng chỉ chỉnh nha Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM

- Bác sĩ Qúy Thu, Chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược TP.HCM

- Cùng đội ngũ Bác sĩ chỉnh nha khác.

Phụ trách đội ngũ niềng răng NQT: Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, tốt nghiệp các chương trình:

Niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, Niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, chuyên khoa Implant tại ĐH UCLA, California 2006

Niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, Implant cao cấp 2009 -2010 tại ĐH New York với đề tài ” Implant chịu lực ngay”, niềng răng Invisalign VIP 2010.

Thạc sĩ khoa học (Master of Science) về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014 với đề tài nghiên cứu “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài Clear Aligner trong việc di chuyển răng”. Đây là 1 trong 5 đề tài được đánh giá Xuất sắc và có tính ứng dụng lâm sàng cao trong số hơn 50 đề tài của hơn 50 BS đến từ khắp nơi trên thế giới trong khóa Cao học niềng răng 2013 – 2014 tại ĐH Y khoa Quốc tế Münster .

Năm 2015 ThS, Bs Nguyễn Quang Tiến phát minh ra phương pháp niềng răng NQT và được cấp bằng bảo hộ tại Mỹ năm 2016.

Đội ngũ niềng răng NQT 5

Với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm trong nghề, cùng nhau tham gia các buổi training hàng tuần để trao đổi và học hỏi kinh nghiệm, nâng cao tay nghề chuyên môn phù hợp với sự phát triển ngày một hiện đại của xã hội, đội ngũ niềng răng NQT tại Nha Khoa Đăng Lưu chính là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng khi có ý định chỉnh nha.

Hàng nghìn khách hàng đã niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu

Nha Khoa Đăng Lưu tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín số 1 Việt Nam, đã niềng cho 10.000 ca với tỷ lệ thành công đạt đến 99.5% (một tỷ lệ chưa có nha khoa nào đạt được)

Bằng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ bác sĩ NQT tay nghề đỉnh cao, các loại khí cụ niềng răng đa dạng, Nha Khoa Đăng Lưu đã chiếm trọn được trái tim của rất nhiều khách hàng chỉnh nha tại đây.

Đội ngũ niềng răng NQT 6
Kể chuyện niềng răng tại Nha Khoa Đăng Lưu*
Tâm sự niềng răng trong suốt 3D Clear

Nếu bạn chẳng may có hàm răng khiếm khuyết như: hô, móm, lệch lạc, thưa,… đang cần tìm một địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng, phác đồ điều trị chuyên nghiệp, tiết kiệm được thời gian & chi phí thì Nha Khoa Đăng Lưu chính là sự lựa chọn phù hợp & đúng đắn.

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2024 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status