Đội ngũ niềng răng NQT

Lượt xem : 1677

Khi quyết định niềng răng, hẳn bạn đã chuẩn bị tâm lí mang mắc cài từ 1-3 năm. Vậy bạn muốn điều gì trong và sau khi điều trị. Đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên sâu, quá trình điều trị nhanh, hiệu quả và kết quả sau điều trị thật tự nhiên? Đó không phải là mong muốn của riêng bạn mà là mong muốn có tất cả những ai đang có ý định chinh phục nét đẹp tự nhiên sau khi niềng răng.

Đội ngũ Niềng răng NQT là ai?

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, đội ngũ niềng răng NQT được thành lập bởi nhóm bác sĩ giàu kinh nghiệm trong quá trình điều trị với mục tiêu mang lại những giá trị cao nhất phù hợp với mong muốn của khách hàng chỉnh nha

N – Natural: Thực hiện thao tác chính xác, tạo cảm giác dễ chịu cho khách hàng trong suốt quá trình chỉnh nha, mang đến vẻ đẹp tự nhiên sau quá trình điều trị.

Q – Quick: Tính toán chính xác hướng dịch chuyển và tốc độ dịch chuyển răng, sử dụng công nghệ hiện đại như mini vis, máy tăng tốc niềng răng Acceledent giúp răng dịch chuyển nhanh,kỹ thuật NQT late align giúp rút ngắn thời gian niềng răng và duy trì hiệu quả lâu dài sau điều trị.

T – Team Work: Làm việc theo nhóm, mỗi người sẽ đảm nhận một khâu riêng biệt như: Tư vấn, Lấy dấu, phân tích, gắn mắc cài,… nhằm chuẩn hóa từng khâu, mang đến hiệu quả cao nhất trong việc niềng răng thẩm mỹ. Trong việc điều trị niềng răng, việc chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị vô cùng quan trọng nên cần hội chẩn các BS và cần được BS phụ trách Team duyệt trước khi điều trị cho bệnh  nhân. Hiện nay với việc sử dụng phần mềm chỉnh nha IP Soft $.0 của Mỹ, ThS, BS Nguyễn Quang Tiến có thể xem lại tất cả các chuẩn đoán cũng như kế hoạch điều trị của các BS trong nhóm NQT nhằm đảm bảo đem lại cho bệnh nhân một kế hoạch điều trị chính xác và hiệu quả.

Đội ngũ niềng răng NQT do Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến trực tiếp hướng dẫn bao gồm:

  • Bác sĩ Nguyễn Minh Tấn, 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt
  • Bác sĩ Nguyễn Văn Trung với 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt
  • Bác sĩ Tô Quốc Quyền Ngân với 22 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng Bệnh viện Răng Hàm Mặt
  • Bác sĩ Nguyễn Thị Quí Thu, 18 năm kinh nghiệm, chứng chỉ niềng răng ĐH Y Dược Tp HCM
  • Bác sĩ Tô Thị ThuThủy, 18 năm kinh nghiệm

đội ngũ niềng răng nqt

Phụ trách đội ngũ niềng răng NQT: Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, tốt nghiệp các chương trình:

– Niềng răng Progressive khóa 2006 – 2010 tại Santa Ana – California, Niềng răng mặt trong tại Paris năm 2005, chuyên khoa Implant tại ĐH UCLA, California 2006

– Niềng răng mặt trong STB tại Đại học HongKong 2010, Implant cao cấp 2009 -2010 tại ĐH New York với đề tài ” Implant chịu lực ngay”, niềng răng Invisalign VIP 2010.

– Thạc sĩ khoa học ( Master of Science) về niềng răng tại Đại học Y khoa Quốc tế Münster, Đức 2013 – 2014 với đề tài nghiên cứu “ Tính hiệu quả của niềng răng không mắc cài Clear Aligner trong việc di chuyển răng”. Đây là 1 trong 5 đề tài được đánh giá Xuất sắc và có tính ứng dụng lâm sàng cao trong số hơn 50 đề tài của hơn 50 BS đến từ khắp nơi trên thế giới trong khóa Cao học niềng răng  2013 – 2014 tại ĐH Y khoa Quốc tế Münster .

– Năm 2015 ThS, Bs Nguyễn Quang Tiến phát minh ra phương pháp niềng răng NQT và được cấp bằng bảo hộ tại Mỹ năm 2016.

Với kinh nghiệm lâu năm và sự tận tâm trong nghề, đội ngũ niềng răng NQT là sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng khi có ý định chỉnh nha. Mọi thắc  mắc về đội ngũ bác sĩ cũng như vấn để chỉnh nha, vui lòng liên hệ Hotline: 19007103 để được tư vấn miễn phí.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-right
goi-tu-van-right