Hết hô nhanh nhờ phương pháp niềng răng NQT

Lượt xem: 1686
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Tình trạng răng mọc sai lệch, chồng chéo với nhau hoặc chìa ra ngoài hay còn gọi là hô răng nếu không điều trị sẽ làm gương mặt trông mất thẩm mỹ và gây ra khó khăn trong việc ăn uống, vệ sinh răng miệng, dễ dẫn đến bệnh nha chu. Phương pháp niềng răng NQT là một đột phá mới trong công nghệ niềng răng với những ưu điểm nổi bật: Quá trình niềng răng nhanh chóng, thẩm mỹ ngay cả trong thời gian niềng răng.

Phương pháp niềng răng NQT là gì

Phương pháp niềng răng NQT là kĩ thuật niềng răng mới được nghiên cứu và phát triển bởi Thạc sĩ. Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, hiện nay phương pháp này đã được chứng nhận độc quyền và chứng minh được hiệu quả nhanh chóng khi ứng dụng trên nhiều đối tượng niềng răng đúng như tên gọi N-Q-T

  • N – Natural: Mang lại nét đẹp tự nhiên, phù hợp với khuôn mặt người Châu Á
  • Q – Quick: Hiệu quả nhanh chóng nhờ kết hợp Mini Vis và khí cụ tăng tốc niềng răng Acceledent
  • T – Transparent: Sử dụng mắc cài trong suốt, thẩm mỹ trong quá trình niềng răng

Với những ưu điểm vượt bật so với những phương pháp niềng răng cũ, phương pháp niềng răng NQT giúp nhanh chóng khắc phục các đặc điểm răng mọc lệch, răng thưa và hô, vẩu hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian niềng răng. Phương pháp này phù hợp cho cả những người thường xuyên hoạt động giao tiếp, doanh nhân và cả người lớn tuổi vì sử dụng mắc cài trong suốt, khó nhìn thấy ngay cả khi ở cự li rất gần, đám bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng.

Hết hô nhanh nhờ phương pháp niềng răng NQT

Chứng nhận độc quyền phương pháp niềng răng NQT được cấp cho Ths.Bs Nguyễn Quang Tiến

Ý nghĩa của việc niềng răng

Nói đến niềng răng, hẳn nhiều người chỉ nghĩ đến chỉnh răng cho đều thôi nhưng thật sự giá trị của niềng răng nhiều hơn thế. Niềng răng không những giúp răng trở nên đều, đẹp mà còn cân chỉnh khớp cắn, ổn định chức năng nhai góp phần cải thiện sức khỏe. Vì vậy, ngoài việc chọn cho mình phương pháp niềng răng thích hợp, thì lựa chọn bác sĩ có chuyên môn cao để xác định chính xác tình trạng răng của bạn và đưa là lịch trình di chuyển răng thích hợp, điều này cũng quan trọng không kém.

Xem thêm: Các tiêu chí chọn bác sĩ niềng răng

Với phương pháp niềng răng NQT, toàn bộ quá trình thăm khám lên kế hoạch điều trị sẽ do Ths.Bs Nguyễn Quang Tiến đảm nhận, kết hợp với đội ngũ niềng răng NQT gồm các bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, được thạc sĩ Nguyễn Quang Tiến trực tiếp đào tạo để thực hiện phương pháp, mỗi người sẽ thực hiện một khâu từ lấy dấu, phân tích, gắn mắc cài,... theo nguyên tắc chuẩn hóa từng khâu, nhằm mang lại hiệu quả cao trong niềng răng thẩm mỹ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về phương pháp niềng răng NQT và đặt lịch khám, tư vấn, vui lòng liên hệ Nha Khoa Đăng Lưu.

Bài viết liên quan:

1800 6578
0356739251
1800 6578