Bọc răng sứ cho tình trạng thiếu sản men răng

Lượt xem: 1878
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Thiếu sản men răng là một bệnh lý răng miệng rất phổ biến. Tình trạng bệnh phát sinh do sự thiếu hụt hoặc trộn lẫn một số thành phần có trong men răng trong quá trình phát triển men răng. Tình trạng này bắt nguồn từ khi mới sinh ra hoặc trong quá trình răng phát triển. Có rất nhiều cách để khắc phục tình trạng bệnh nặng hơn và một trong những cách điều trị đó là bọc răng sứ cho tình trạng thiếu sản men răng.

Bọc răng sứ cho tình trạng thiếu sản men răng
Hình ảnh minh họa của khách*

(Mỗi người sẽ cho các trường hợp, kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bọc răng sứ cho tình trạng thiếu sản men răng.

Bệnh thiếu sản men răng không thể điều trị bằng thuốc và cũng không có bất kỳ một phương pháp điều trị nào đúng nghĩa và đặc trị được hết bệnh do men răng cũng như răng là một trong những bộ phận trên cơ thể không có cơ chế tự phục hồi. Vì thế đối với bệnh thiếu sản men răng chỉ 2 cách điều trị nhằm phục hồi đó là 

Cách 1 : Bác sĩ sẽ điều trị và kích thích cho men răng tự sinh sản từ bên trong với sự hỗ trợ của thực phẩm hoặc sự bồi đắp fluor.

Cách 2: Bệnh nhân lựa chọn phục hình răng miệng: bọc sứ cho răng thiếu sản men răng hoặc trám răng cho những răng thiếu sản men răng để điều trị.

Bọc răng sứ cho tình trạng thiếu sản men răng
Hình ảnh minh họa khách hàng trước và sau khi chăm sóc răng miệng*

(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Bọc răng sứ cho tình trạng thiếu sản men răng.

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình răng miệng hiện đại được áp dụng vào nha khoa nhằm mục đích giúp những trường hợp bệnh nhân có răng xấu, răng bị gãy, vỡ hoặc bị mất răng khôi phục lại tình trạng răng như cũ dựa vào những phục hình sứ.

Bọc răng sứ là một phương pháp phục hình tương đối phức tạp. Trước khi bọc răng sứ cho tình trạng thiếu sản men răng bệnh nhân cần được bác sĩ thăm khám, chụp CT xác định tình trạng và mức độ nặng nhẹ của bệnh thiếu sản men răng. Sau đó bác sĩ sẽ lấy dấu răng và tiến hành mài răng tạo cùi răng để cố định mão sứ cho răng.

Bọc răng sứ cho tình trạng thiếu sản men răng
Quy trình bọc răng sứ*

Sau điều trị bọc răng sứ bạn sẽ có được hàm răng đều đẹp, với màu sắc sáng bóng tự nhiên và đặc biệt là khắc phục được tình trạng răng bị thiếu sản men răng. Hơn nữa, phục hình răng sứ có thể đạt được hiệu quả hơn thế nữa, ngoài hạn chế được tình trạng thiếu sản men răng phát triển nặng hơn, phương pháp phục hình này còn giúp bệnh nhân có thể khôi phục được chức năng ăn nhai cũng như phục hồi được tính thẩm mỹ cho khuôn miệng và cho nụ cười tỏa nắng.

Giúp bệnh nhân không còn cảm giác ê buốt mỗi khi răng miệng bị kích thích nữa và tạo cho bệnh nhân cảm giác tự tin vào công việc cũng như giao tiếp. 

Nha Khoa Đăng Lưu hệ thống niềng răng chỉnh nha uy tín hiện nay.

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status