Banner chuyên mục - Nha Khoa Đăng Lưu

Ưu điểm của trụ răng Osstem là gì? Tham khảo ngay

Lượt xem: 1581
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Trụ răng Osstem implant là một trong những trụ răng cao cấp và được hơn 50 quốc gia lựa chọn để phục hình cấy ghép răng implant. Trụ răng Osstem cũng rất được nhiều người dùng tin tưởng để lựa chọn phục hình cho răng miệng mình bởi trụ răng có những ưu điểm hơn hẳn các loại trụ răng thông thường. Ưu điểm của trụ răng Osstem.

Ưu điểm của trụ răng Osstem
Ưu điểm của trụ răng Osstem*

Những ưu điểm mà trụ Implant Osstem mang lại luôn làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt, tỷ lệ cấy ghép implant Osstem luôn đạt thành công và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng cũng như giới chuyên gia.

Ưu điểm của trụ răng Osstem

Ưu điểm của trụ răng Osstem
Răng implant hoàn chỉnh*

Thứ nhất, nguyên liệu chính để sản xuất trụ răng implant Osstem là titanium. Đây là một nguyên liệu có tính tương thích sinh học tốt, lành tính với cơ thể người. Chính vì vậy khả năng tích hợp giữa trụ implant với xương hàm tốt, khả năng liên kết mô nướu cao. Cho nên sau khi cấy trụ implant Osstem vào răng thì khoảng 3 tuần là đã phục hồi.

Ưu điểm của trụ răng Osstem
Các loại trụ implant*

Cấy ghép implant Osstem sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của công nghệ implant 4S nên đưa đến một sự kết hợp tốt, đảm bảo hiệu quả và độ an toàn cho bệnh nhân. Kết thúc ca cấy ghép implant, mọi người sẽ lấy lại được một hàm răng sau khi phục hình vừa có chức năng và độ thẩm mỹ tuyệt vời, mang lại một hàm răng tự nhiên giống như răng thật vậy.

Với công nghệ implant 4S, khi tiến hành cấy ghép, bác sĩ sẽ không phải cắt rạch để tách nướu nên hạn chế hiện tượng sưng và chảy máu cho bệnh nhân và bệnh nhân cũng không phải lo lắng đến việc có bị đau đớn khi cấy ghép răng implant hay không.

Ưu điểm của trụ răng Osstem
Cấu tạo đầy đủ của răng implant*

Sau khi gắn trụ implant Osstem khoảng 3 tuần là bác sĩ sẽ phục hình răng sứ lên trụ đó. Bác sĩ sẽ chọn loại mão răng sứ có độ bền lên tới 1400Mpa, cao gấp 10 lần so với những vật liệu truyền thống trước đây. Chính vì vậy sau khi phục hình bạn sẽ sở hữu hàm răng đẹp một cách tự nhiên như răng thật, có độ thẩm mỹ cao.

Để bảo toàn hiệu quả sau ca cấy ghép implant với trụ răng implant Osstem, mọi người nên có chế độ chăm sóc răng miệng thật tốt để phòng tránh những tổn thương có thể xảy ra.

Ưu điểm của trụ răng Osstem
Trụ răng Osstem*

Ngoài ra, mọi người cũng nên chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo kết quả tốt. Nha Khoa Đăng Lưu là địa chỉ để bạn tham khảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status