Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Lượt xem : 1111

Cấy ghép răng implant là một bước tiến mới trong ngành nha khoa, khắc phục hầu hết các nhược điểm mà hàm giả tháo lắp và cầu răng không khắc phục được.

Vậy phương pháp cấy ghép răng implant có tốt không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu rõ trước khi thực hiện nhé !

cấy ghép implant ở đâu tốt tphcm

Cấu tạo của răng implant như thế nào?

– Trụ implant: Là một trụ được làm bằng titanium được đặt vào trong xương hàm, có tác dụng thay thế chân răng đã mất. Titanium được làm từ chất liệu nhẹ, bền chắc, tương thích tốt.

– Abutment :Là một chốt hình trụ làm bằng kim loại có 2 đầu, đầu dưới sẽ gắn vừa khít với chân implant, đầu trên có tác dụng thay thế thân răng thật, để nâng đỡ mão răng, cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

– Thân răng: là một chụp có lỗ rỗng bên trong vừa khít với đầu của Abutment. Thân răng  được làm sẽ có màu sắc, hình dáng và thực hiện chức năng giống hệt như răng thật của bạn.

Du khách và Việt kiều Mỹ chọn cấy ghép Implant tại Việt Nam

Hiện nay nhiều du khách chọn cắm ghép Implant tại Việt Nam nói chung và tại Nha khoa Đăng Lưu nói riêng. Nhờ sự liên kết cắm ghép Implant tại Việt Nam và Mỹ du khách chỉ cần đến Việt nam 1 lần để thực hiện cắm ghép Implant (500 USD), sau đó sẽ thực hiện gắn Abutment tại Mỹ chỉ với giá 750USD, tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí so với thực hiện toàn bộ chương trình cắm ghép implant tại Việt Nam.

Xem chi tiếtLiên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Cấy ghép răng implant có thật sự tốt ?

– Theo Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến thì phương pháp cấy ghép implant là một giải pháp phục hồi lại răng đã mất hiệu quả, tỷ lệ thành công khi cấy ghép implant sẽ chiếm từ 95- 100% – Đây là phương pháp thực sự tốt và hiệu quả trong phục hình răng. Với phương pháp này, khi bị mất răng, người bệnh sẽ không phải mài chiếc răng thật bên cạnh răng đã mất để làm cầu răng, không làm ảnh hưởng đến tủy hay mô nướu của răng thật.

Cấy ghép implant có tốt không

Răng implant sau khi hoàn thành sẽ đảm bảo cho người bệnh về mặt thẩm mỹ hình dáng và chức năng ăn nhai tốt, thậm chí bền chắc lâu dài hơn răng thật.

Cấy ghép răng implant có tốt không

Ngoài ra thực hiện cấy ghép implant tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu  sẽ được TS. BS Đỗ Thành trí, phó trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM trực tiếp điều trị nâng xoang ghép xương trong cấy ghép implant.

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Hiệu quả của trồng răng implant là gì?

– Cấy ghép implant ngăn chăn hiệu quả tình trạng tiêu xương, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt của bạn

– Ăn nhai thoải mái, dễ dàng hơn, không gây cảm giác vướng víu khó chịu sau khi cấy ghép implant.

– Cấy ghép implant có tác dụng thay thế một hay nhiều răng đã mất. Tùy theo sức khỏe toàn thân và mật độ xương của người bệnh mà có thể cấy ghép ít hay nhiều implant.

– Răng implant có thể tồn tại cố định, thậm chí hơn cả răng thật nếu bạn chăm sóc đúng cách.

Cấy ghép răng implant có tốt không ?

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ.

Cấy implant là một kỹ thuật khó, để thành công phải kết hợp nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố tiên quyết cho sự thành công này đó chính là Bác sĩ có tay nghề giỏi, được đào tạo chuyên sâu về implant, luôn cập nhật thêm các kỹ thuật cấy ghép implant mới trên thế giới.

Cấy ghép implant có tốt không

Ngoài nhược điểm chi phí khá cao thì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại là không thể phủ nhận. Bạn sẽ không còn lo lắng là cấy ghép implant có thực sự tốt không rồi nhé! Với implant nụ cười sẽ luôn tỏa sáng trên môi bạn

Cấy ghép implant có tốt không

Những thông tin trong bài mong rằng đã trả lời cho bạn câu hỏi cấy ghép implant có tốt không và mong bạn có những quyết định sáng suốt trong việc trồng lại chiếc răng đã mất của mình.

Đến với nha khoa Đăng Lưu, bạn sẽ được trực tiếp Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến- Thạc sĩ ĐH Munster, Đức và ĐH New York NYU Hoa Kỳ thăm khám và tư vấn những vấn đề liên quan đến cấy ghép. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực cấy ghép implant kết hợp nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài và là nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004, Bác sĩ Tiến đã thực hiện thành công rất nhiều ca trồng răng implant và đã nhận được không ít sự quan tâm và tin tưởng từ các bệnh nhân trong và ngoài nước.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right