Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Lượt xem : 836

    Nhổ răng khôn không đau là một phương pháp nhổ răng an toàn đang được áp dụng tại nha khoa Đăng Lưu hiện nay. Với phương pháp này, nỗi sợ “đau” khi nhổ răng của bạn sẽ được xóa đi đồng thời những cơn đau đớn từ chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cũng được chữa hết một cách nhanh chóng, an toàn mà không để lại bất kỳ biến chứng gì về sau. Vậy phương pháp nhổ răng khôn không đau là như thế nào? Các Bác sĩ nha khoa Đăng Lưu sẽ giải đáp ngay sau đây cho bạn nhé!

 

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

– Nhổ răng khôn thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn có thể xem thường. Đặc biệt với những chiếc răng khôn mọc lệch, ngầm nếu được thực hiện bỡi những bác sĩ thiếu kinh nghiệm kết hợp với việc điều trị không chính xác sẽ rất dễ gây ra các biến chứng sau khi nhổ răng. Phương pháp nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Đăng Lưu được thực hiện theo kỹ thuật mới, hiện đại mà không hề gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn.

 

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

 

   Bác sĩ sẽ gây tê vùng nhổ răng, vì vậy trong suốt quá trình nhổ răng cả bệnh nhân và Bác sĩ đều cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của dụng cụ tách nướu hiện đại, chuẩn xác, giúp lấy sạch chân răng một cách hiệu quả. Sau đó, vết rạch sẽ được khâu lại để giảm thiểu những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến nướu răng, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Sau đây là những điều kiện cần và đủ để quá trình nhổ răng khôn không đau, an toàn và hiệu quả.

 

* Yếu tố Bác sĩ:
– Bác sĩ chính là người trực tiếp khám, chuẩn đoán và quyết định đến sự thành công của ca nhổ răng khôn. Vì vậy, bác sĩ cần thực hiện đúng theo các bước sau:
– Thăm khám tổng quát và đánh giá chính xác được tình trạng bệnh lý răng miệng của bệnh nhân.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người

– Đối với răng khôn, Bác sĩ cần chụp phim X-Quang để xác định rõ vị trí của răng khôn có mọc lệch, mọc ngầm trong xương hàm để xác định thao tác nhổ chính xác.

– Bệnh nhân sẽ được chỉ định nhổ răng nếu cần thiết đồng thời trao đổi cho bệnh nhân những vấn đề cần thiết liên quan đến nhổ răng. Bác sĩ cũng phải nắm rõ tình trạng sức khỏe toàn thân của người bệnh: Bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông,.v.v.. để có giải pháp kiểm soát và xử lý kịp thời trước khi nhổ răng.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

– Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ cạo vôi giúp cho khoang miệng sạch sẽ, tại vùng dự định nhổ răng không bị viêm nhiễm.Sau đó sẽ tiến hành nhổ răng khôn nhanh chóng, an toàn cho bệnh nhân.

* Yếu tố bệnh nhân
– Bệnh nhân nên cung cấp đầy đủ các thông tin về sức khỏe toàn thân để Bác sĩ nắm rõ.
– Đối với các người bệnh nữ trong giai đoạn mang thai, thời kỷ kinh nguyệt. Vì trong quá trình nhổ răng sẽ phải tiếp xúc với máy chụp X-Quang, phải sử dụng thuốc kháng sinh, giảm đau kèm theo việc nhổ răng rất mệt mỏi sẽ làm ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe của người mẹ và thai nhi.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau

– Sau khi nhổ răng trong 24h đầu tiên, người bệnh nhân cắn chặt bông gòn, không khạc nhổ mạnh, không lấy vật lạ đưa vào ổ nhổ răng, không nên nhai cắn thức ăn sau sau khi vừa nhổ răng.
– Tránh nhai cắn thức ăn ngay sau khi vừa nhổ răng xong
– Người bệnh cần tuân thủ theo lời dặn của Bác sĩ, sau khi nhổ răng nên mua thuốc uống giảm đau và kháng sinh theo toa của Bác sĩ để tránh sự nhiễm trùng sau khi nhổ răng.
– Bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sau khi nhổ răng khôn để sức khỏe mau chóng bình phục.

– Ngoài ra, trung tâm nha khoa cần sát trùng sạch sẽ các dụng cụ, trang thiết bị phục vụ cho quá trình nhổ răng, phòng phẫu thuật phải giữ vệ sinh an toàn cho người bệnh.

    Đội ngũ Y Bác sĩ tại nha khoa Đăng Lưu chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của phương pháp nhổ răng khôn an toàn, không đau. Vì vậy mà toàn bộ nhân viên chúng tôi đã nghiêm túc chấp hành để cho quá trình nhổ răng được thuận lợi và an toàn cho người bệnh.
.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right