Khách nước ngoài chọn nha khoa cao cấp tại Việt Nam

Lượt xem: 1953
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Theo thống kê từ bộ y tế, chỉ trong năm qua, người dân Việt Nam đã chi số tiền rất lớn vào các dịch vụ khám chữa bệnh tại nước ngoài. Phần lớn bệnh nhân được các công ty du lịch “móc nối” thông qua con đường du lịch chữa bệnh. Nhưng ngược lại, lượng khách nước ngoài chọn nha khoa cao cấp tại Việt Nam để điều trị cũng ngày một tăng lên.

Theo phân tích từ ngành y tế cũng như lấy ý kiến từ khách hàng có nhu cầu ra nước ngoài chữa bệnh, phần lớn nguyên nhân là do bệnh nhân e ngại tình trạng quá tải ở các bệnh viện Việt Nam. Họ không thích chờ đợi trong các khâu khám chữa bệnh, muốn được giữ bí mật trong quá trình điều trị và hơn hết là muốn được quan tâm, chăm sóc nhiệt tình xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra - điều mà đa số các bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam chưa làm được.

Thực tế đáng mừng với ngành nha khoa Việt Nam

So với các ngành y tế khác, nha khoa là dịch vụ có rất ít khách hàng chữa trị tại nước ngoài mà ngược lại, nhiều du khách hay Việt Kiều luôn tranh thủ thời gian du lịch hoặc về thăm quê hương để làm răng tại Việt Nam. Lý dó nha khoa trong nước thu hút được sự quan tâm của khách quốc tế bởi giá làm răng nước ngoài cao hơn nước ta đến 5 - 6 lần những chất lượng vẫn được đảm bảo.

Khách nước ngoài chọn nha khoa cao cấp tại Việt Nam-1
Chất lượng nha khoa đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế

Sự chênh lệch về giá cả xuất phát từ sự chênh lệch về chi phí đào tạo, chi phí nguyên vật liệu tại nước ta thấp hơn so với các nước khác, đặc biệt là Châu Âu. Hơn nữa, những năm gần đây, chất lượng các dịch vụ nha khoa của Việt Nam không ngừng được nâng cao và có thể sánh kịp với nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.

Lưu ý khi lựa chọn nha khoa uy tín tại Việt Nam

Mặc dù, ngành nha khoa trong nước có rất nhiều ưu điểm thu hút khách hàng, thế nhưng cũng có một vài cơ sở vì ham lợi nhuận cao đã quảng cáo sai lệch, phóng đại và sử dụng các bác sĩ không có bằng cấp để khám chữa bệnh. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bệnh nhân và gây ra những hậu quả khôn lường.

Khách nước ngoài chọn nha khoa cao cấp tại Việt Nam-2
Dịch vụ nha khoa cao cấp tại Nha Khoa Đăng Lưu

Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe của mình, khách hàng nên chú ý chọn những trung tâm nha khoa thật sự chất lượng, được khách hàng tín nhiệm để tránh rơi vào tình cảnh tiền mất tật mang. Tốt nhất, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu thật kỹ thông tin về bác sĩ, cơ sở vật chất và công nghệ kỹ thuật của nha khoa thông qua website, fanpage và diễn đàn uy tín.

Trung tâm nha khoa cao cấp tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Nha Khoa Đăng Lưu là một trong số rất ít nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị nha khoa thẩm mỹ. Sau gần 15 năm hoạt động, Nha khoa Đăng lưu đã điều trị thành công cho hơn 30.000 khách hàng trong và cả quốc tế.

Khách nước ngoài chọn nha khoa cao cấp tại Việt Nam-3
Sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng

Với định hướng mang đến cho khách hàng dịch vụ nha khoa cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi không ngừng xây dựng đội ngũ Bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao và hệ thống nha khoa hiện đại bậc nhất. Với 3 cơ sở và nhiều chi nhánh đặt ở trung tâm TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, Nha Khoa Đăng Lưu hi vọng khách hàng trên khắp cả nước sẽ nhận được sự chăm sóc tốt nhất từ chúng tôi.

Liên kết điều trị với nha khoa quốc tế

Nhu cầu thẩm mỹ và điều trị nha khoa của khách hàng là du học sinh, Việt kiều, khách du lịch quốc tế tại Việt Nam không ngừng tăng cao. Tuy nhiên, một trở ngại lớn đối với đối tượng khách hàng này đó là thời gian lưu trú ngắn, thế nên việc di chuyển mất rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc.

Khách nước ngoài chọn nha khoa cao cấp tại Việt Nam-4
Nha Khoa Đăng Lưu - Sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng nước ngoài

Nhằm giảm gánh nặng tài chính cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Mỹ, Nha Khoa Đăng Lưu đã triển khai chương trình liên kết cắm ghép Implant với Nha khoa tại California. Thông qua sự hợp tác này, khách hàng chỉ cần đến Việt Nam 1 lần để đặt trụ Implant, còn khâu gắn sứ sẽ được thực hiện tại Mỹ với mức giá tương đương ở Việt Nam.

Đó là những lý do giải thích vì sao khi khách nước ngoài chọn nha khoa cao cấp tại Việt Nam thì Nha Khoa Đăng Lưu luôn là điểm đến số 1. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết các dịch vụ nha khoa cao cấp nhé!

Bài viết liên quan:

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status