Khách nước ngoài chọn nha khoa cao cấp tại Việt Nam

Lượt xem : 1001

Theo thống kê từ bộ y tế, chỉ trong năm qua, người dân Việt Nam đã chi đến 2 tỉ USD vào các dịch vụ khám chữa bệnh tại nước ngoài. Phần lớn bệnh nhân được các công ty du lịch “móc nối” thông qua con đường du lịch chữa bệnh. Điều đáng nói là, không chỉ thành phần những người giàu có mới tham gia khám chữa bệnh tại nước ngoài, mà những thành phần người dân có thu nhập trung bình, khá cũng bắt đầu chuộng ra nước ngoài chữa bệnh. Vậy đâu là nguyên nhân của hiện tượng này.

Theo phân tích từ ngành y tế cũng như lấy ý kiến từ các đối tượng khách hàng có nhu cầu ra nước ngoài chữa bệnh, phần lớn nguyên nhân là do bệnh nhân e ngại tình trạng quá tải ở các bệnh viện Việt Nam, không thích chờ đợi trong các khâu khám chữa bệnh, muốn được giữ bí mật trong quá trình điều trị và hơn hết là muốn được quan tâm, chăm sóc nhiệt tình xứng đáng với số tiền mà họ bỏ ra – điều mà đa số các bệnh viện, phòng khám tại Việt Nam chưa làm được.

Thực tế đáng mừng với ngành nha khoa Việt Nam

So với các ngành y tế khác, nha khoa là dịch vụ có rất ít khách hàng chữa trị tại nước ngoài mà ngược lại, nhiều du khách hay Việt Kiều luôn tranh thủ thời gian du lịch, thăm quê hương để làm răng tại Việt Nam. Nguyên nhân được cho là do giá làm răng nước ngoài cao hơn nước ta đến 5-6 lần. Sự chênh lệch về giá cả này do sự chênh lệch về chi phí đào tạo, chi phí nguyên vật liệu tại nước ta thấp hơn so với các nước khác, đặc biệt là Châu Âu.

Lưu ý lựa chọn nha khoa uy tín khi sử dụng các dịch vụ nha khoa

Mặc dù ngành nha khoa trong nước có rất nhiều ưu điểm điểm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, cũng có một vài trường hợp vì ham lợi nhuận cao, các trung tâm nha khoa đã quảng cáo quá mức so với chất lượng, sử dụng các bác sĩ không có bằng cấp để khám chữa bệnh, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe bệnh nhân và gây ra những hậu quả không lường. Chính vì thế, để bảo vệ sức khỏe của mình, khách hàng nên chú ý chọn những cơ sở chất lượng, được khách hàng tín nhiệm để thực hiện các dịch vụ này.

nha khoa cao cấp

Xem thêm: Khai trương cơ sở 3 Nha khoa Đăng Lưu

Trung tâm tiên phong các dịch vụ nha khoa cao cấp tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Nha khoa Đăng Lưu là một trong số rất ít nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ trên 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa, và điều trị nha khoa thẩm mỹ. Đây cũng là nha khoa duy nhất đạt chứng nhận vô trùng của Bang California (Mỹ) cấp cho Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Sau hơn 10 năm hoạt động. Nha khoa Đăng lưu đã chữa trị cho hơn 20.000 lượt khách hàng và chuẩn bị cho ra đời cơ sở 3 với định hướng mang đến cho khách hàng dịch vụ khám chữa nha khoa cao cấp chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng với kì vọng của khách hàng.

cơ sở 3 Nha Khoa Đăng Lưu

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right