Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền ?

Lượt xem : 1850

    Bạn bị mất răng nhưng đang băn khoăn không biết nên phục hình bằng phương pháp nào và chi phí phục hình lại là bao nhiêu. Với những thông tin về trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền và các giải pháp phục hình dưới đây có thể tham khảo để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

    Ngày nay, với các phương pháp trồng răng hiện đại thì mất răng không còn là vấn đề làm bạn lo lắng. Chi phí trồng răng sẽ được quyết định bởi kỹ thuật áp dụng, vật liệu trồng răng và  tình trạng răng của từng người bệnh. Sau đây mức giá trồng răng của từng phương pháp cụ thể, bạn có thể tham khảo.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

 

* Trồng răng cố định với implant

Cấy ghép implant từ khi ra đời đến nay đã nhận được không ít sự quan tâm từ những ưu điểm cao của nó. Đây là giải pháp giúp răng được phục hồi lại cố định về cả thân và chân răng. Với chất liệu Titanium bền chắc, tương thích tốt cho xương với nướu của người bệnh nên trị implant có thể tồn tại cố định trong xương hàm mà không gây ra bất kỳ tác động xấu nào đến xương của người cấy ghép.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

 

Sau khi chân răng đã được cấy vào xương hàm, một mão sứ sẽ được chụp lên phía trên để sao cho độ thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho người bệnh. Răng sứ không kim loại thường được lựa chọn để làm mão sứ trên răng cấy ghép vì mang lại tính thẩm mỹ cao về màu sắc vừa là chất liệu tốt cho mô nướu.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những trung tâm nha khoa đầu tiên tại TP HCM được Sở y tế cấp giấy phép thực hiện trồng răng Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. 

Với bác sĩ đứng đầu là Th.S BS Nguyễn Quang Tiến, nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004 và đã tham gia rất nhiều các chương trình đào tạo sau đại học về cấy ghép implant. Ngoài ra TS. BS Đỗ Thành trí, phó trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM sẽ trực tiếp thực hiện các trường hợp nâng xoang ghép xương trong cấy ghép implant tại Nha khoa Đăng Lưu.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền ?

 

* Chi phí cấy ghép răng implant tại nha khoa Đăng Lưu: Trụ cấy ghép implant sẽ có giá từ 700-1200USD/ trụ.

* Trồng răng sứ khi làm cầu răng

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

– Cầu răng sẽ được thực hiện khi có ít nhất 3 răng. Hai răng thật ở hai đầu răng bị mất sẽ được mài nhỏ và làm thành cầu 3 răng sứ. Chi phí trồng răng theo phương pháp này sẽ tùy thuộc vào số răng trên cầu răng và loại răng sứ mà bạn lựa chọn để làm cầu răng. Tùy theo điều kiện mà bạn chọn cho mình loại răng sứ phù hợp.

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay, tại nha khoa Đăng Lưu đang áp dụng công nghệ sản xuất răng toàn sứ (CAD/CAM). Răng sứ được sản xuất từ công nghệ này đạt được độ bền chắc, an toàn cho cơ thể, đạt được độ trong tự nhiên như răng thật, là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ trồng răng sứ. Giá trồng răng giả cố định bạn có thể tham khảo dưới đây:

 – Răng sứ kim loại thường: 1.000.000/răng

– Răng sứ kim loại Titan: 2.000.000/răng

– Răng toàn sứ Cercon: 4.500.000/răng

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền ?

Trồng răng giả cố định giá bao nhiêu tiền ?

    Tóm lại, nếu bạn bị mất răng, cần được tư vấn cụ thể giá trồng răng cố định hết bao nhiêu và phương pháp trồng răng phù hợp thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa Đăng Lưu, các Bác sĩ tại đây thăm khám tình trạng hiện tại của bạn. Mọi tư vấn là miễn phí nên bạn sẽ luôn yên tâm nhé!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right