Hậu quả khôn lường từ việc tẩy trắng răng siêu tốc

Nhiều đối tượng không hài lòng với màu sắc răng hiện tại của mình mà không quản ngại tìm hiểu các biện pháp tẩy trắng răng siêu tốc và bất chấp độ nguy hiểm của nó mang lại. Để đạt được màu răng như mong muốn trong một thời gian ngắn mà nhiều người đã không tiếc gì tiền bạc và nguy hiểm để làm chuột bạch thử nghiệm các loại thuốc tẩy trắng răng được rao bán đầy trên thị trường. Và họ không lường trước được hậu quả khôn lường từ việc tẩy trắng răng siêu tốc này mang đến.

Hậu quả khôn lường từ việc tẩy trắng răng siêu tốc
Miếng dán trắng răng cấp tốc*

Hậu quả khôn lường từ việc tẩy trắng răng siêu tốc

Xã hội hiện đại, phát triển, tất cả nhu cầu về ăn, ngủ, nghỉ, làm đẹp ...của con người đều phát triển theo. Và nắm bắt được nhu cầu này của tất cả mọi người mà hàng ngàn dịch vụ ra đời trong đó không thể không kể đến dịch vụ làm trắng răng siêu tốc bằng những phương thuốc được giới thiệu là hiệu quả, hàng ngoại nhập, xuất xứ Âu Mỹ...từ các nhà tiếp thị ở khắp nơi. Trong khi mạng xã hội và internet phát triển thì các dịch vụ này càng rầm rộ.

Những loại thuốc tẩy trắng răng và các phương pháp tẩy trắng răng như miếng dán tẩy trắng được bán trên thị trường có hiệu quả tương đối bất ngờ, có thể khiến hàm răng trắng bóng chỉ cần qua một tới 2 lần sử dụng vì thế nó lấy được lòng tin của người sử dụng cao. Tuy nhiên, sau khi có được hàm răng trắng được một thời gian ngắn thì răng miệng của khổ chủ bắt đầu có những dấu hiệu cảnh báo nguy hiểm tới sức khỏe mà người bệnh vẫn lơ ngơ không rõ nguyên nhân do đâu.

Hậu quả khôn lường từ việc tẩy trắng răng siêu tốc
Tụt nướu do tẩy trắng răng không đúng cách*

Vấn đề mà bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu lưu ý với mọi người là : Hầu hết các sản phẩm làm trắng răng được bán trên thị trường đều ảnh hưởng ít nhiều tới sức khỏe răng miệng. Nó không rõ nguồn gốc, xuất sứ...các thành phần trên thuốc tẩy trắng không rõ ràng hoặc nếu có thì cũng có một vài thành phần rất ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng. Vì hiệu qủa nó làm trắng răng cấp tốc, răng trắng càng nhanh thì liều lượng thuốc tẩy càng mạnh càng nguy hiểm, sử dụng một vài lần là đã làm men răng bị tổn thương mạnh.

Sau khi tẩy trắng răng bằng các phương pháp tẩy trắng cấp tốc này ban đầu bệnh nhân sẽ có cảm giác ê buốt, dần sau đó sẽ có những triệu chứng khác xuất hiện như : men răng bị mỏng đi, ngà răng bị lộ ra, mô nướu có thể bị cháy hoặc bị viêm nhiễm...

Hậu quả khôn lường từ việc tẩy trắng răng siêu tốc
Nướu bị viêm do nhiễm thuốc tẩy trắng quá liều*

Vì thế, trước khi áp dụng một phương pháp tẩy trắng nào thì bệnh nhân cũng phải tìm hiểu thật kỹ, sau đó phải có bác sĩ hướng dẫn hoặc theo dõi trong suốt quá trình điều trị để hạn chế được những nguy cơ có thể xảy ra với sức khỏe răng miệng.

1800 6578
0356739251
1800 6578