Quy trình chỉnh nha niềng răng an toàn

Lượt xem : 3696

Quy trình hỉnh nha niềng răng an toàn tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu luôn bắt đầu với việc thu thập dữ liệu lâm sàng, cận lâm sàng. Từ đó, Bác sĩ sẽ phân tích đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể về thời gian, phương pháp điều trị và đưa ra chi phí niềng răng một cách cụ thể cho từng khách hàng, mang lại hiệu quả và sự an toàn tốt nhất.

Một ca điều trị thành công là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều yếu tố bao gồm bác sỹ chuyên môn cao, trang thiết bị tân tiến, công nghệ hiện đại và không thể nào thiếu quy trình điều trị khoa học. Vậy trong nha khoa, quy trình chỉnh nha niềng răng an toàn được thực hiện như thế nào?

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Quy trình chỉnh nha niềng răng an toàn

Niềng răng là một dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tương đối phức tạp, đòi hỏi đội ngũ Bác sỹ phải được đào tạo chuyên sâu về niềng răng và một quy trình chỉnh nha niềng răng an toàn được tiến hành theo các bước sau:

Thăm khám lâm sàng

Trong khám lâm sàng, những dữ liệu về thẩm mỹ khuôn mặt, nụ cười và hàm răng được đánh giá và phân tích kết hợp với đánh giá toàn bộ các vấn đề chức năng khớp thái dương hàm, cơ nhai,… Dữ liệu lâm sàng sẽ được nhập liệu trong phần mềm chỉnh nha chuyên dụng để phân tích và theo dõi trong suốt quá trình điều trị.

địa chỉ nha khoa uy tín khu vực quận 1, 2, gò vấp, thủ đức

Quy trình chỉnh nha niềng răng an toàn

Ở giai đoạn này, khách hàng sẽ được chụp hình nhiều tư thế, chụp phim toàn cảnh, phim phân tích đo sọ, rồi lấy mẫu hai hàm để phân tích. Quy trình thu thập dữ liệu lâm sàng rất quan trọng bao gồm việc chụp hình, chụp phim x-quang và lấy dấu hàm răng.

Chuẩn đoán và lập kế hoạch điều trị  

Chụp phim toàn cảnh và lấy dấu giúp bác sỹ phân tích được toàn bộ tình trạng xương hàm, răng. Sau khi thu thập toàn bộ dữ liệu, bác sĩ mới bắt đầu quá trình chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị dựa trên cơ sở phân tích các dữ liệu thu thập được.

quy trình chỉnh nha niềng răng an toàn

Bác sỹ chuẩn đoán và đưa ra phác đồ chỉnh nha cụ thể

Phân tích phim đo sọ và phân tích mẫu là một bước rất quan trọng trong việc chẩn đoán các sai hình răng hàm mặt. Các chỉ số từ phân tích phim đo sọ được so sánh với các chuẩn bình thường, để từ đó mới rút ra kết luận về tình trạng lệch lạc răng và xương hàm.

Tiến hành niềng răng chỉnh nha

Bác sỹ sẽ dựa vào phác đồ điều trị cũng như nhu cầu thẩm mỹ và khả năng tài chính của khách hàng để lựa chọn cho các bác loại khí cụ niềng răng phù hợp. Khi đã có khí cụ niềng răng ưng ý, Bác sỹ tiến hành niềng răng bằng cách gắn mắc cài, dây thun vào mặt ngoài hoặc mặt trong của răng với một lực vừa đủ để dịch chuyển răng từ từ về vị trí mong muốn.

quy-trinh-nieng-rang-an-toan

Tiến hành đeo niềng răng cho khách hàng với loại khí cụ phù hợp

Tái khám định kỳ

Những lần tái khám bệnh nhân cũng được chụp hình và chụp phim, giúp bác sỹ theo dõi và đánh giá mức độ tiến triển của răng hàm. Đồng thời, công đoạn này giúp khách hàng thấy được hàm răng và khuôn mặt của mình thay đổi như thế nào.

Hiện nay, tại Nha khoa Đăng Lưu sử dụng phần mềm chỉnh nha chuyên dụng IPsoft 4.2 để phân tích dữ liệu giúp rút gọn thời gian rất nhiều, cũng như đảm bảo tính chính xác cho các bác sỹ trong quá trình chẩn đoán, điều trị và cho phép dự đoán kết quả sau niềng răng chỉnh nha. Với phần mềm này bạn dễ dàng hình dung được công việc sẽ tiến hành ra sao và cũng thấy được kết quả mà mình mong đợi sau khi hoàn thành. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm quy trình chỉnh nha niềng răng an toàn chuẩn y khoa này nhé!

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right