Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhắt ?

Lượt xem : 1984

Bạn đang phân phân không biết cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất ? Hiện nay nhiều người đã biết đến công nghệ cấy implant, vậy ở đâu là nơi cấy ghép implant tốt để mọi người yên tâm giao phó việc phục hình răng của mình cho trung tâm nha khoa đó?

Ngày nay, cùng với sự phát triển của ngành nha khoa và việc ra đời của phương pháp cấy ghép implant thì việc phục hồi lại răng đã mất không còn khó khăn nữa! Bạn muốn phục hồi lại răng đã mất, muốn cải thiện khả năng ăn nhai của mình. Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi với bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép implant, từng đi tu nghiệp ở nước ngoài kết hợp với trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng.

Chương trình liên kết cắm ghép Implant cho khách nước ngoài, du khách, Việt Kiều. 

  • Cắm Implant tại Việt Nam, liên kết gắn mão sứ tại Mỹ, không phải đi lại nhiều lần
  • Chất lượng quốc tế, giá Việt Nam, chỉ 500 USD

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất ?

Trung tâm nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ Với tay nghề giỏi của Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004 phụ trách cấy implant tốt nhất cho quý khách.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất ?

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Nha khoa Đăng Lưu sử dụng các trang thiết bị hiện đại

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm nên sẽ giúp cho bệnh nhân không có cảm giác đau trong quá trình cấy ghép.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Phòng cấy ghép implant riêng biệt, được vô trùng tiêu chuẩn quốc tế

Đây là một trong những yếu tố quan trọng góp phần để cấy ghép implant đạt kết quả tốt như mong đợi

cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất

Cấy ghép răng implant ở đâu tốt nhất?

Phòng Lab của nha khoa có các kỹ thuật viên có tay nghề cao

Có thể chế tác và phục hình răng implant một cách chính xác. Sau khi đã cấy ghép Implant, bạn vẫn có thể hoạt động và làm việc bình thường.

Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất

Ngoài ra đối với các trường hợp nâng xoang ghép xương trước khi cấy ghép implant sẽ được TS. BS Đỗ Thành trí, phó trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM trực tiếp thực hiện tại Trung tâm nha khoa Đăng Lưu.

Để được tư vấn Miễn Phí cụ thể về phương pháp bọc răng sứ, cấy ghép implant cùng những dịch vụ nha khoa khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay tại đây:

đăng ký tư vấn online

Có thể bạn quan tâm:

Cắm ghép Implant cho du khách quốc tế

Trong những năm gần đây, du khách quốc tế đến Việt Nam du lịch kết hợp cắm ghép Implant nha khoa ngày càng tăng cao. Nhưng để thực hiện được quá trình này, du khách phải quay lại Việt Năm ít nhất 2 lần để thực hiện hoàn tất. Điều này không những làm mất thời gian mà chi phí vì thế cũng tăng lên. Một tin vui cho du khách là từ này, nếu có ý định trồng răng Implant tại Việt Nam, bạn chị cần đến Việt Nam một lần để cắm trụ Implant, toàn bộ quá trình phục hồi răng sẽ được thực hiện tại Mỹ với chi phí chỉ bằng 1/2 với giá cắm ghép Implant tại mỹ

Tham khảo thêm : Cắm ghép Implant cho du khách quốc tế

Phương pháp cấy ghép răng implant 

Implant là gì? Implant là một trụ bằng Titanium được cắm vào xương hàm có tác dụng thay thế răng đã mất, giúp phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng. Khi trụ Implant được cấy vào xương hàm sẽ đóng vai trò như một chân răng, sau đó sẽ gắn một mão sứ lên thân răng với hình dáng và màu sắc y như răng thật.

cay-rang-implant-o-dau-tot-nhat-1

Cấy ghép Implant tại Nha khoa Đăng Lưu

  • Phương pháp cấy ghép implant đạt tỷ lệ thành công cao: từ 97- 100% sau 10 năm.
  • Implant giúp thay thế răng đã mất về thẩm mỹ, chức năng, giúp bạn ăn nhai như răng thật.
  • Khi được cấy ghép vào xương hàm, răng implant sẽ không bị rơi, không làm ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai và giao tiếp.
  • Phương pháp cấy ghép implant sẽ không mài răng thật mà cắm trực tiếp vào xương hàm, nơi bị mất răng.
  • Khi cấy ghép implant sẽ giúp ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, giữ được thẩm mỹ và nét trẻ trung cho khuôn mặt.
  • Giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn, vẫn cảm nhận được vị giác, nóng, lạnh, mềm hay cứng,…

Với thông tin mà chúng tôi chia sẽ, bạn nên yên tâm khi đến với Trung Tâm nha khoa Đăng Lưu để được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị. Bạn sẽ hài lòng với răng mà mình đã cấy ghép, chắc chắn nó sẽ như răng thật khi lựa chọn bạn phương pháp cấy ghép răng Implant tại nha khoa Đăng Lưu.

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right