Nhổ răng khôn có nguy hiểm không ?

Lượt xem : 10772

Răng khôn chính là chiếc răng gây nhiều tranh cãi bởi những chức năng của nó không rõ ràng nhưng lại gây ra nhiều phiền toái gây khó chịu và đau đớn cho khổ chủ. Tuy nhiên, chúng ta nên tham khảo ý kiến Bác sỹ về vấn đề nhổ răng khôn có nguy hiểm không? trước khi tiến hành loại bỏ chiếc răng này nhé!

Chuyện mọc răng khôn là chuyện phổ biến và không ai có thể tránh được, nhưng không phải với ai răng khôn cũng mọc một cách thuận lợi và an toàn như những chiếc răng hàm khác. Và hơn nữa, không phải ai cũng bắt buộc phải nhổ đi chiếc răng khôn.

nho-rang-khon-co-nguy-hiem-khong-1

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Khi nào nên nhổ răng khôn?

Răng khôn bắt đầu mọc sẽ làm phá vỡ phần nướu, nứt lợi để trồi lên nên rất đau đớn. Riêng phần nướu bị tách ra, làm cho thực phẩm thường mắc kẹt lại mà vùng này lại khó vệ sinh nên tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, gây viêm nhiễm, sưng đau. Hơn nữa, quá trình vi khuẩn phân hủy Protein sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, thế nên đây là lý do giải thích vì sao mọc răng khôn gây hôi miệng.

Nguy hiểm hơn nữa là những chiếc ăn khôn mọc lệch, mọc ngầm ở dưới nướu gây viêm lợi đau nhức. Tình trạng viêm nhiễm nghiêm trọng này nếu như không điều trị sớm thì không chỉ gây nên bệnh mùi hôi miệng mà chúng còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe cũng như biến chứng răng hàm mặt vô cùng nguy hiểm.

nho-rang-khon-bao-nhieu-tien

Tại sao phải nhổ răng khôn?

Với những chiếc răng khôn mọc bất thường gây đau đớn và được bác sỹ chỉ định nhổ thì nên nhổ bỏ càng sớm càng tốt. Vậy nhưng nhiều người lo lắng nhổ răng khôn sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh và các bộ phận khác trên khuôn mặt. Bởi vậy nếu nhổ răng khôn dây thần kinh sẽ bị ảnh hưởng và luôn có tâm lý thà chịu đau chứ không chịu nhổ bỏ.

Nhổ răng khôn có nguy hiểm không?

Bác sĩ Nha khoa Đăng Lưu khuyên bạn nên nhổ bỏ chiếc răng khôn mọc không bình thường đi, và đừng lo lắng gì tới vấn đề nhổ răng khôn có nguy hiểm hay không nữa. Vì hiện nay với công nghệ tiên tiến, kỹ thuật hiện đại cùng với trình độ và bề dày kinh nghiệm của các bác sỹ trong lĩnh vực nha khoa thì thủ thuật nhổ bỏ răng khôn chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản không có gì phải lo lắng cả.

Đội ngũ Bác sỹ giàu kinh nghiệm

Khi bạn tới Nha khoa Đăng Lưu để nhổ bỏ chiếc răng khôn bạn sẽ được bác sỹ khám tổng quát răng miệng, chụp CT để biết tình trạng mọc bất thường của chiếc răng số 8 này.  Đặc biệt, tại trung tâm, những ca nhổ bỏ răng khôn được thực hiện bởi bác sỹ chuyên khoa đã thực hiện thành công cho hàng nghìn ca trong suốt quá trình nghiên cứu và công tác. Với kinh nghiệm dày dặn cùng đôi bàn tay khéo léo chuẩn xác trong từng thao tác của Bác sỹ Nha khoa Đăng Lưu, quý khách hàng an tâm vì sẽ không có bất kỳ nguy hại nào đối với hệ thống dây thần kinh và các bộ phận khác.

nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Trang thiết bị tân tiến

Tại Nha khoa Đăng Lưu toàn bộ quy trình diễn ra được sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại ( máy siêu âm cắt nướu…), thế nên bác sỹ sẽ làm chủ được vết cắt, lấy sạch toàn bộ chiếc răng mà không để sót lại một chút chân răng nào, và hạn chế được sự xâm lấn sâu xuống nướu cho nên cũng sẽ không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho nướu. Sau khi quy trình kết thúc, vết cắt nướu sẽ được bác sỹ khâu lại bằng chỉ tự tiêu nha khoa, bảo vệ nướu khỏi những tác động bên ngoài.

nhổ răng khôn có nguy hiểm không

Đặc biệt, Nha khoa Đăng Lưu sử dụng 100% thuốc gây tê được sử dụng tại nha khoa đều là các loại thuốc tốt được nhập từ các nhà phân phối dược phẩm danh tiếng. Sau gây tê khách hàng sẽ không có cảm giác đau tại vùng cần nhổ trong suốt quá trình điều trị, bởi vậy quý khách hàng không cần phải lo lắng tới vấn đề nhổ răng khôn có nguy hiểm không nữa rồi nhé.

Nhổ răng khôn vô cùng quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến sức khoẻ của toàn bộ hàm răng. Vì vậy, khi răng khôn mọc lên, bạn hãy trực tiếp đến gặp bác sỹ để thăm khám và trao đổi các vấn đề liên quan đến nhổ răng như nhổ răng khôn có nguy hiểm không? nhổ răng khôn có đau không?

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right