Phương pháp nhổ răng khôn không đau, không nguy hiểm

Lượt xem: 2810
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Nhổ răng khôn không đau là một phương pháp nhổ răng an toàn đang được áp dụng tại Nha Khoa Đăng Lưu hiện nay. Với phương pháp này, nỗi sợ “đau” khi nhổ răng của bạn sẽ được xóa đi đồng thời những cơn đau đớn từ chiếc răng khôn mọc lệch, mọc ngầm cũng được chữa hết một cách nhanh chóng, an toàn mà không để lại bất kỳ biến chứng gì về sau. 

Vậy phương pháp nhổ răng khôn không đau là như thế nào? Và nhổ răng khôn ở đâu nhanh chóng và an toàn? Các Bác sĩ Nha Khoa Đăng Lưu sẽ giải đáp ngay sau đây cho bạn nhé!

Phương pháp nhổ răng khôn không đau 1
Phương pháp nhổ răng khôn không đau*

Bản chất của phương pháp nhổ răng khôn

Nhổ răng khôn thực chất chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, tuy nhiên không phải vì vậy mà bạn có thể xem thường. Đặc biệt với những chiếc răng khôn mọc lệch, ngầm nếu thực hiện bởi những bác sĩ thiếu kinh nghiệm khiến việc điều trị không chính xác sẽ gây ra các biến chứng sau khi nhổ răng. Phương pháp nhổ răng khôn không đau tại Nha Khoa Đăng Lưu được thực hiện theo kỹ thuật mới, hiện đại mà không hề gây cho bệnh nhân cảm giác đau đớn.

nhổ răng khôn không đau
Đội ngũ Bác sĩ Nha khoa giàu kinh nghiệm*

Đặc biệt, đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa tại Nha Khoa Đăng Lưu là những bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nhổ răng khôn phức tạp mà các phòng khám nhỏ lẻ khác không có. Với kiến thức chuyên môn cao và thực tế điều trị răng khôn cho hàng nghìn bệnh nhân, Bác sĩ của Trung tâm sẽ giúp bạn loại bỏ chiếc răng khôn nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau 3
Bác sĩ gây tê *

Tiến hành nhổ răng khôn không đau

Bác sĩ sẽ gây tê vùng nhổ răng, thế nên trong suốt quá trình nhổ răng cả bệnh nhân và Bác sĩ đều cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của dụng cụ tách nướu hiện đại, chuẩn xác, giúp lấy sạch chân răng một cách hiệu quả. Sau đó, vết rạch sẽ được khâu lại để giảm thiểu những tác động từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến nướu răng, giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng.

Phương pháp nhổ răng khôn không đau 4
Kỹ thuật nhổ răng siêu âm nhanh chóng, không đau*

Yếu tố quyết định nhổ răng khôn không đau

Nhổ răng khôn cũng như tất cả các ca điều trị răng miệng khác, hiệu quả và an toàn của bệnh nhân phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Chất lượng Bác sĩ

Bác sĩ chính là người trực tiếp khám, chuẩn đoán và quyết định đến sự thành công của ca nhổ răng khôn. Vì vậy, bác sĩ cần thực hiện đúng theo các bước sau:

 • Thăm khám tổng quát và đánh giá chính xác được tình trạng bệnh lý răng miệng của bệnh nhân.
 • Đối với răng khôn, Bác sĩ cần chụp phim X-Quang để xác định rõ vị trí của răng khôn có mọc lệch, mọc ngầm trong xương hàm để xác định thao tác nhổ chính xác.
 • Bệnh nhân sẽ được chỉ định nhổ răng nếu cần thiết đồng thời trao đổi cho bệnh nhân những vấn đề cần thiết liên quan đến nhổ răng.
 • Thăm khám tình trạng sức khỏe toàn thân của người bệnh: Bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường, máu khó đông,.v.v.. để có giải pháp kiểm soát và xử lý kịp thời trước khi nhổ răng.
Phương pháp nhổ răng khôn không đau
Chụp X quang để kiểm tra tình trạng răng khôn*
 • Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ cạo vôi giúp cho khoang miệng sạch sẽ, tại vùng dự định nhổ răng để phòng trạng tình trạng viêm nhiễm.

Nhờ những bước thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng như vậy, Bác sĩ sẽ tiến hành nhổ răng khôn nhanh chóng, an toàn cho bệnh nhân.

Yếu tố bệnh nhân

Để có được một ca nhổ răng khôn không đau, bản thân mỗi bệnh nhân cũng phải phối hợp điều trị với Bác sĩ thông qua việc cung cấp tình trạng sức khoẻ cũng như thực hiện nghiêm túc những yêu cầu của Bác sĩ như: 

 • Cung cấp đầy đủ các thông tin về sức khỏe toàn thân để Bác sĩ nắm rõ.
 • Đối với các người bệnh nữ trong giai đoạn mang thai, thời kỳ kinh nguyệt không nên nhổ răng vì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người mẹ và thai nhi.
Làm sao hết đau răng sâu ngay lập tức
Uống thuốc giảm đâu theo hướng dẫn của Bác sĩ*
 • Sau khi nhổ răng trong 24h đầu tiên, bệnh nhân phải cắn chặt bông gòn, không khạc nhổ mạnh, không lấy vật lạ đưa vào ổ nhổ răng, không nên nhai cắn thức ăn sau sau khi vừa nhổ răng.
 • Tránh nhai cắn thức ăn ngay sau khi vừa nhổ răng xong
 • Uống thuốc giảm đau và kháng sinh theo toa của Bác sĩ để tránh sự nhiễm trùng sau khi nhổ răng.
 • Thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý sau khi nhổ răng khôn để sức khỏe mau chóng bình phục.

Đội ngũ Y Bác sĩ tại Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của những yếu tố ảnh hưởng đến sự thành công của phương pháp nhổ răng khôn an toàn, không đau. Vì vậy mà toàn bộ nhân viên chúng tôi đã nghiêm túc chấp hành để cho quá trình nhổ răng được thuận lợi và an toàn cho người bệnh.

Bài viết liên quan: