Cấy ghép răng Implant có đau không ?

Lượt xem : 2636

        Hàm răng có vai trò quan trọng không chỉ về chức năng ăn nhai mà còn có giá trị về mặt thẩm mỹ. Một hàm răng đẹp và đều sẽ điểm tô cho nụ cười xinh hơn một răng khiếm khuyết một hai cái nào đó.

Khi bạn đang mất một hay nhiều răng hoặc đang có vấn đề với hàm giả hay cầu răng hiện có, cấy ghép Implant là phương pháp mới và hiệu quả hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao và được khách hàng trên thế giới ưa chuộng. Vậy phương pháp implant này ra sao phẫu thuật có đau không.

Cấy Ghép Implant Có Đau Không?Cấy ghép Implant cho bạn nụ cười xinh

Cấy ghép implant như thế nào ?      

     Implant là giải pháp cấy ghép tốt bậc nhất trong lịch sử nha khoa cho phép phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Đó là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm để làm chỗ dựa cho răng sứ bên trên mà không cần mài 2 răng kế bên như làm cầu răng. Với những ưu điểm của Implant, nó dần dần thay thế cầu răng và hàm giả tháp lắp với tỉ lệ thành công khoảng 98%. 

Cấy ghép implant có đau không ?

Qui trình cấy ghép Implant được tiến hành như sau: Trước hết, bác sĩ sẽ khám lâm sàng; Kế đó là bước chụp phim 3D và đưa vào phần mềm Implant xử lý để đánh giá mô nướu và xương trước khi điều trị cho bệnh nhân. Và cuối cùng là bước cấy ghép Implant.

Cấy Ghép Implant Có Đau Không?Cấy ghép implant có đau không

Ngoài ra đối với các trường hợp nâng xoang ghép xương trong cấy ghép implant sẽ được TS. BS Đỗ Thành trí, phó trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM trực tiếp thực hiện tại Nha khoa Đăng Lưu.

Cắm ghép Implant cho du khách quốc tế

Trong những năm gần đây, du khách quốc tế đến Việt Nam du lịch kết hợp cắm ghép Implant nha khoa. Nhưng để thực hiện được quá trình này, du khách phải quay lại Việt Năm ít nhất 2 lần để thực hiện hoàn tất. Điều này không những làm mất thời gian mà chi phí vì thế cũng tăng lên. Một tin vui cho du khách là từ này, nếu có ý định trồng răng Implant tại Việt Nam, bạn chị cần đến Việt Nam một lần để cắm trụ Implant, toàn bộ quá trình phục hồi răng sẽ được thực hiện tại Mỹ với chi phí chỉ bằng 1/2 với giá cắm ghép Implant tại mỹ

Tham khảo thêm : Cắm ghép Implant cho du khách quốc tế

Phẫu thuật cấy ghép implant có đau không ? 

       Với những phương pháp tân tiến, hiện đại, các ca cắm ghép Implant trở nên dễ dàng, nhanh chóng và giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho bệnh nhân. Khi được cấy vào trong xương hàm, Implant cần một khoảng thời gian từ 3-6 tháng để bám chắc vào xương mà không gây ảnh hưởng gì đến sức bệnh nhân.

Cấy ghép implant có đau không ?

Sau đó chiếc răng giả mới được “vít” vào trụ Implant. Như vậy, thời gian từ lúc đặt Implant cho đến lúc hoàn tất răng giả bên trên khoảng 4 – 7 tháng, trong lúc chờ có răng thật, bệnh nhân có thể mang răng tạm hay hàm tạm. Implant giúp ăn nhai thoải mái, thẩm mỹ cao, tồn tại lâu dài, ngăn chặn sự tiêu xương, giúp xương hàm khoẻ mạnh.

Cấy Ghép Implant Có Đau Không?

      Nếu gặp vấn đề về răng miệng, bạn hãy tới Nha khoa Đăng Lưu, 34 Phan Đăng Lưu, P.6, Quận Bình Thạnh, TP HCM để được bác sĩ Nguyễn Quang Tiến nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004 tư vấn và điều trị. Đến với Trung tâm, bạn sẽ  lấy lại được gương mặt đẹp tự nhiên với nụ cười luôn tỏa sáng.

Cấy ghép implant có đau không ?

Nha khoa đăng lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại tp hcm (Sài gòn) được sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ .

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right