Làm trắng răng tự nhiên không cần đi thẩm mỹ

Lượt xem: 1907
Theo dõi Nha Khoa Đăng Lưu Trên: Google New

Khi mới sinh ra chúng ta luôn có một hàm răng đẹp, dù có khuyết thiếu thì nó vẫn có một màu sáng đặc trưng của răng tôn lên vẻ đẹp cho khuôn miệng. Tuy nhiên, theo thời gian thì vẻ đẹp đó không còn nữa. Do thời gian, do thói quen xấu, do cách chăm sóc và bảo vệ không tốt mà hàm răng ngày một đi xuống, màu sắc không còn lung linh nữa, khuôn miệng không còn thẩm mỹ nữa, nó làm ảnh hưởng đến phong thái tự tin thường ngày của chính chủ nhân.  Và sau đây là một số cách làm trắng răng tựu nhiên không cần đi thẩm mỹ mà Nha Khoa Đăng Lưu tư vấn, bạn có thể tham khảo.

Làm trắng răng tự nhiên không cần đi thẩm mỹ
Răng trắng tự nhiên bằng cách đánh răng đơn giản*

Làm trắng răng tự nhiên không cần đi thẩm mỹ

♦   Lựa chọn đúng kem đánh răng

Có rất nhiều loại kem đánh răng và bạn luôn có một suy nghĩ sai lầm là sử dụng kem đánh răng nào cũng được. Đúng vậy, bạn có thể đánh răng bằng bất kỳ loại kem đánh răng nào, tuy nhiên để đạt được hiệu quả trắng răng thì bạn cần phải lựa chọn kỹ càng hơn. Tốt hơn là nên lựa chọn loại kem đánh răng có nhiều thành phần tẩy trắng răng, có lượng lớn fluor nhằm bồi đắp men răng và làm trắng răng. Đây chính là một đầu tư thu được lợi rất cao mà chi phí lại rất hạt dẻ.

Cách chải răng, vệ sinh cũng quan trọng. Bạn nên chải răng đúng cách, thường xuyên, đủ số lượng trong ngày, không nên chải răng quá nhiều lần trong ngày cũng không nên chải răng quá ít so với số lượng quy định của nha sĩ.

♦   Đeo hàm nhựa

Làm trắng răng tự nhiên không cần đi thẩm mỹ
Tẩy trắng răng bằng máng nhựa*

Đeo hàm nhựa làm trắng răng cũng là một giải pháp hiệu quả mà bạn có thể quan tâm. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng có được hàm răng trắng sáng theo mong muốn mà không tốn nhiều thời gian, cách thực hiện vô cùng đơn giản.

Loại hàm nhựa trắng răng này bạn có thể mua tại các nhà thuốc Tây. Tuy nhiên để duy trì chất lượng cũng như để có được hàm nhựa vừa vặn với hàm răng và khuôn miệng của mình thì bạn nên đến nha khoa để được bác sĩ làm riêng cho bạn.

♦   Dùng miếng dán trắng răng

Miếng dán tẩy trắng răng là một trong những phương pháp làm trắng răng hiệu quả và đơn giản hiện nay. Với phương pháp này bạn có thể thực thực hiện ngay tại nhà mà không cần tới nha khoa.

Làm trắng răng tự nhiên không cần đi thẩm mỹ
Miếng dán trắng răng tiện lợi*

Để đạt được hiệu quả cao thì bạn nên dán miếng dán trắng răng này lên bề mặt răng miệng sau khi đã vệ sinh răng miệng sạch sẽ. Để miếng dán không gây ảnh hưởng gì cho răng miệng cũng như cho mô mềm quanh răng thì bạn nên cắt và lựa chọn miếng dán sao cho vừa vặn với bề mặt răng, không nên để miếng dán thừa ra vùng nướu, lợi...như vậy sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng.

♦   Từ bỏ thói quen xấu

Để có hàm răng trắng đẹp, đều tốt, bạn nên từ bỏ thói quen xấu như : hút thuốc, uống cà phê hoặc sử dụng các loại nước có ga, các loại nước chứa nhiều phẩm màu...Đồng thời nên kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh và nên đi khám sức khỏe răng miệng theo định kỳ 6 tháng 1 lần và cạo vôi răng định kỳ theo chỉ dẫn của bác sĩ nha khoa.

 

Giấy chứng nhận doanh nghiệp số: 0315994789 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 24/03/2021
Giấy phép khám bệnh số: 07990/HCM-GPHĐ do sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 13/12/2021
Chính sách quyền riêng tư |Tuyên Bố Miễn Trừ Trách Nhiệm | Điều Khoản Và Điều Kiện
>> © 2023 Nha Nhoa Đăng Lưu giữ bản quyền nội dung trên website này <<

Sơ Đồ Trang

DMCA.com Protection Status