NIỀNG RĂNG HS & SV CHỈ 1 TRIỆU/1 THÁNG

Lượt xem : 1505
Hàm răng bạn mọc quá lộn xộn, khớp cắn không đều dẫn đến hô móm khiến bạn mất tự tin, không dám HÉ-MÔI-CƯỜI. Đừng để tuổi trẻ trôi qua không dấu vết chỉ vì hàm răng không đẹp. Niềng răng ngay khi có thể để sở hữu nụ cười rạng rỡ và phong thái tự tin khi bước vào đời. Chương trình NIỀNG RĂNG HỌC SINH, SINH VIÊN là cơ hội để bạn cải thiện răng hô, móm, răng lệch lạc với chi phí ưu đãi, trả góp chỉ 1 triệu/tháng.

14 – 22 chính là THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ NIỀNG RĂNG vì ở tuổi này răng vĩnh viễn đã mọc đầy đủ. Thời điểm này, xương hàm vẫn đang phát triển, nên việc điều chỉnh những sai lệch của răng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với thời điểm xương hàm đã ổn định hoàn toàn. Quá trình niềng răng sớm có những ưu điểm sau đây:

 1. Kết quả điều trị cao hơn: Xương hàm của trẻ đang trong quá trình phát triển, việc di chuyển răng về đúng vị trí sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn và hiệu quả đạt được cũng sẽ cao hơn.
 2. Điều chỉnh được những sai lệch của răng: Việc chỉnh nha sớm sẽ giúp phát hiện và điều trị kịp thời những vấn đề về răng miệng để không ảnh hưởng đến khớp cắn và thẩm mỹ của cả khuôn mặt, giúp dễ dàng hơn trong việc vệ sinh răng miệng ngăn ngừa được bệnh lý.
 3. Quá trình điều trị ít gây đau đớn: Niềng răng sớm hạn chế tối đa được cảm giác đau đớn và khó chị khi đeo mắc cài. Hơn thế, quá trình chỉnh nha sớm giúp xương hàm phát triển một cách bình thường mà không cần thêm bất kỳ sự can thiệp nào.
 4. Giúp đơn giản hóa giai đoạn chỉnh nha toàn diện sau này: Đối với những trường hợp sai lệch nặng cả răng và xương hàm, nếu không được chỉnh nha ngay từ sớm khi lớn lên cung hàm đã phát triển ổn định thì rất khó để điều trị và hiệu quả đạt được cũng sẽ không cao.  

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NIỀNG RĂNG

Giảm ngay 4 triệu cho học sinh, sinh viên khi niềng răng, trả góp 1 triệu/tháng

Không phải lo lắng về chi phí khi niềng răng, chỉ 1 triệu/1 tháng, bạn đã có thể được niềng răng với các chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm tại Nha khoa Đăng Lưu.

Miễn phí 1 tháng trải nghiệm Niềng răng không mắc cài 3D Clear

Trải nghiệm phương pháp niềng răng không mắc cài trong suốt, không lo ngại xấu xí khi niềng răng, phương pháp niềng răng mới cho phép bạn thoải mái ăn uống, giao lưu, vui chơi bạn bè mà không sợ bị phát hiện đang niềng răng.

Niềng răng trả góp không lãi suất

Không cần lo lắng về chi phí niềng răng, thanh toán thành nhiều đợt, không lãi suất.

Vì sao nên chọn Niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu

 • Quá trình niềng răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ NQT với hơn 15 năm kinh nghiệm về chỉnh nha. Toàn bộ qui trình điều trị được thông qua sự kiểm tra và cố vấn của Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến – Thạc sĩ chuyên về niềng răng tại đại học MÜNSTER – Đức
 • Lên kế hoạch điều trị ảo bằng phần mềm IPSoft 4.0 trước khi điều trị thật trên răng.
 • Phòng điều trị được vô trùng theo chuẩn của bang California, tránh lây nhiễm chéo.
 • Không phát sinh chi phí trong quá trình điều trị.
 • Mỗi bệnh nhân được 1 bác sĩ theo dõi trong suốt quá trình chỉnh nha.

 

Niềng răng bằng mắc cài kim loại – tiết kiệm và hiệu quả

Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng răng truyền thống sử dụng hệ thống mắc cài bằng kim loại không gỉ, có lực siết mạnh giúp răng về đúng vị trí nhanh chóng. Và đặc biệt giá niềng răng bằng mắc cài inox cũng “dễ chịu” hơn nhiều so với các phương pháp niềng răng khác, phù hợp có các đối tượng học sinh, sinh viên, những người có thu nhập trung bình.

Quá trình lên kế hoạch điều trị và dịch chuyển răng trong giai đoạn niềng răng

 • Giai đoạn 1: Thăm khám và lên kế hoạch điều trị

Bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị chi tiết cho bệnh nhân

 • Giai đoạn 2: 3 tháng đầu

Trong 3 tháng đầu, tùy vào từng trường hợp của bệnh nhân, bác sĩ sẽ ra chỉ định tách kẻ răng hoặc nhổ răng để thuận lợi hơn trong quá trình chỉnh nha. Cũng trong giai đoạn này, bạn sẽ nhận thấy răng được dịch chuyển một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, răng vẫn chưa thể vào vị trí như mong muốn.

 •  Giai đoạn 3: Sau 6 tháng

Răng tiếp tục dịch chuyển theo phác đồ điều trị của bác sĩ. Tuy nhiên, tốc độ di chuyển lúc này sẽ chậm hơn. Răng bắt đầu xếp vào hàng những vẫn chưa vào vị trí. Giai đoạn này, bác sĩ phải kiểm soát rất kĩ tình trạng dịch chuyển răng để đưa răng về đúng vị trí mong muốn.

 • Giai đoạn 4: Sau 9 tháng

Răng bắt đầu định hình, có sự hài hòa giữa khớp cắn và cung xương hàm.

Quá trình niềng răng khiến răng bạn thay đổi như thế nào? 2

 • Giai đoạn 5: Sau 15 tháng

Còn một vài sai lệch nhỏ về vị trí cũng như kẻ hở giữa các răng, bác sĩ sẽ theo dõi và điều chỉ vị trí mắc cài phù hợp với tình trạng bệnh nhân

 • Giai đoạn kết thúc điều trị

Giai đoạn này dài hay ngắn tùy thuộc vào tình trạng riêng của mỗi người. Bác sĩ sẽ cân nhắc tháo mắc cài, hướng dẫn bệnh nhân đeo hàm duy trì và thực hiện chế độ chăm sóc thích hợp để chống tái phát tình trạng răng lệch lạc.

Tham khảo giá niềng răng tại Nha khoa Đăng Lưu

Chụp Phim Toàn Cảnh Panorex – Sọ Nghiêng Cephalo (Niềng răng chỉnh nha)100.000đ/ phim (MIỄN PHÍ cho BN chỉnh nha tại Đăng Lưu)
– Ốc Nông Rộng5.000.000 – 10.000.000đ
– Mắc Cài inox 30.000.000đ
– Mắc Cài Inox Tự Đóng36.000.000đ
– Mắc Cài Sứ 38.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng42.000.000đ
– Mắc Cài Tự Đóng Sứ Trắng48.000.000đ
– Invisalign140.000.000đ
– Mắc Cài Mặt Trong 120.000.000 -140.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear dưới 6 tháng16.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 6 tháng đến 1 năm30.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1 năm đến 1,5 năm44.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear 1,5 đến 2 năm58.000.000đ
– Niềng Răng 3D Clear trên 2 năm72.000.000đ

Với chi phí ưu đãi và chương trình trả góp linh hoạt đây là cơ hội để các bạn sinh viên chỉnh nha nhanh chóng, hiệu quả mà không phải lo chi phí. Đăng kí ngay trước 30/4/2017 để được niềng răng giá ưu đãi, trả góp chỉ 1 triệu/tháng.

 

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngay



goi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right