Địa chỉ trồng răng implant tốt uy tín

Lượt xem : 2186

Đặt ra tiêu chí an toàn cho người bệnh lên hàng đầu, hơn 10 năm qua, Nha khoa Đăng Lưu luôn đi tiên phong trong việc đảm bảo vệ sinh vô trùng cho người bệnh. Hiên nay, Nha khoa Đăng Lưu là nha khoa duy nhất tại Việt Nam đạt chứng nhận vệ sinh an toàn và kiểm soát nhiễm khuẩn chéo theo tiêu chuẩn của bang California, Mỹ, số chứng nhận 06329106928/ UCLA do trường ĐH California, Los Angeles cấp cho Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến. Đây là yếu tố quan trọng khi bệnh nhân cần đến các thủ thuật tiểu phẫu như cấy ghép Implant, trong khi đó nhiều nha khoa ở Việt Nam lấy tiêu chí giá rẻ để cạnh tranh nên không chú trọng công tác vô trùng, do sẽ đẩy giá thành lên cao, nhưng điều này gây nguy hiểm cho bệnh nhân do hiện nay tình hình nhiễm khuẩn và Virus diễn biến rất phức tạp.

 

Khi có nhu cầu cấy ghép Implant, bệnh nhân cũng nên hiểu rõ hơn về Implant:

Implant là một trụ được làm bằng Titanium, được cấy ghép vào xương hàm có tác dụng thay thế chân răng đã mất, giúp bạn có thể phục hồi lại răng về mặt thẩm mỹ lẫn chức năng.

địa chỉ trồng răng implant uy tín

Địa chỉ trồng răng implant tốt uy tín

Cấy ghép implant được xem là một kỹ thuật cao trong nha khoa, một trụ implant được làm bằng Titanium sẽ được cấy vào xương hàm, giúp thay thế chiếc răng đã mất cả về hình dáng lẫn chức năng ăn nhai. Do đó, để có được một ca cấy ghép implant thành công và lâu dài bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin cần thiết về phương pháp này và địa chỉ nha khoa mà bạn lựa chọn để cấy ghép. Một trong những yếu tố để quyết định cho sự thành công của một ca cấy ghép đó là Bác sĩ giỏi, có tay nghề chuyên môn cao để có thể cắm ghép implant một cách chính xác.

địa chỉ trồng răng implant uy tín

Hình ảnh trước sau mang tính chất minh họa cho kết quả điều trị
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Địa chỉ trồng răng implant tốt ở đâu?

Nha khoa Đăng Lưu là một trong những nha khoa đầu tiên tại TP HCM (Sài Gòn) được Sở y tế cấp giấy phép cấy ghép Implant số 04573/ SYT-GPHĐ. Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi là trung tâm nha khoa được thành lập khá lâu, đã phục hình thành công nhiều ca cấy ghép implant, tạo được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng. Sự thành công này là nhờ có đội ngũ Bác sĩ giỏi, chuyên nghiệp, không ngừng trau dồi kinh nghiệm và kiến thức, từng được đào tạo chuyên sâu và tu nghiệp ở nước ngoài về cấy ghép implant.  BS. Nguyễn Quang Tiến nguyên bác sĩ khoa Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược TPHCM năm 1998 – 2004, Thạc sĩ Đại học Y khoa Quốc tế Munster, Đức và Đại học New York, Mỹ phụ trách điều trị cấy ghép Implant. Ngoài ra, phần trụ Implant còn được Nha khoa Đăng Lưu bảo hành suốt đời cho quí khách.

Bạn có thể quan tâm:

Trồng răng Implant như thế nào ?

Nâng xoang hàm khi cấy ghép implant

implant bs tien

                      

– Nha Khoa Đăng Lưu chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến trên thế giới giúp cho quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng của bệnh nhân được hiệu quả cao.

Phòng cấy ghép Implant

– Phòng cấy ghép implant được vô trùng đảm bảo, các thiết bị và máy móc móc phục vụ cho quá trình cấy ghép đều đạt tiêu chuẩn quốc tế về kỹ thuật và an toàn.

địa chỉ cấy ghép implant chuẩn quốc tế tại tphcm

– Các trụ implant để cấy ghép implant đều được nhập khẩu từ các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới.

– Trong trường hợp bệnh nhân cấy ghép nhiều implant, việc cấy ghép sẽ được Bác sĩ sắp xếp và thực hiện trong một lúc, việc này giúp bệnh nhân giảm được thời gian cấy ghép, không phải uống thuốc kháng sinh nhiều lần.

Quy trình cấy ghép implant tại nha khoa Đăng Lưu:

Bước 1 Kiểm tra sức khỏe

BS sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, tránh tình trạng các bệnh về răng sau này giúp hạn chế các yếu tố làm ảnh hưởng đến sự thành công của cấy ghép implant.

2. Chụp X-Quang Kỹ thuật số

Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất

Quy trình cấy ghép implant

– Bác sĩ sẽ chụp CT toàn cảnh xương hàm, đánh giá tình trạng xương hàm như thế nào để đưa ra kế hoạch điều trị cụ thể.

Đưa ra kế hoạch cấy ghép implant

Quy trình trồng răng implant sẽ kéo dài từ 3- 6 tháng để xương có thể tích hợp xung quanh Implant giúp Implant tồn tại cố định. Tại nha khoa Đăng Lưu, việc cấy ghép implant sẽ được BS cân nhắc kỹ lưỡng các vị trí cấy ghép để tư vấn cho bệnh nhân hướng điều trị chính xác.

Kiểm tra và phân tích cấu trúc xương hàm

Trong các trường hợp nâng xoang ghép xương trong cấy ghép implant sẽ được TS. BS Đỗ Thành trí, phó trưởng khoa phẫu thuật hàm mặt Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM trực tiếp điều trị tại Nha khoa Đăng Lưu.

 Tiến hành cấy ghép implant

– Việc cấy ghép implant sẽ được tiến hành tại phòng vô trùng với trang thiết bị hiện đại. Sau khi đã chích thuốc tê cho bệnh nhân, BS sẽ cấy ghép implant vào vị trí cần cấy ghép bằng các thiết bị đã được vô trùng để tránh các vấn đề lây nhiễm tại vị trí cấy ghép.

Phục hình răng sứ trên implant và kiểm tra lực tác động lên implant.

– Phục hình răng sứ trên implant sẽ được tiến hành sau khi vết thương tại nơi cấy ghép đã lành. Răng sứ được trồng trên implant sẽ là loại răng sứ mà bạn đã lựa chọn để phục hình.

Tái khám định kỳ

– Việc chăm sóc và bảo dưỡng cho bệnh nhân sau cấy ghép implant là vấn đề mà nha khoa Đăng Lưu chúng tôi luôn đặt lên hàng đầu. Bạn sẽ được đặt lịch hẹn để Bác sĩ theo dõi và tái khám định kỳ để kiểm tra tính ổn định của implant, đảm bảo tính an toàn và chức răng của răng implant.

địa chỉ trồng implant tốt uy tín

Đội ngũ bác sỹ giỏi nha khoa Đăng Lưu

Để thuận tiện hơn cho việc điều trị răng miệng của khách hàng nha khoa Đăng Lưu thực hiện liên kết cấy ghép cho răng giữa mỹ và Việt Nam. Nên giờ đây bạn sẽ yên tâm mà làm răng mà không mà ở lại Việt Nam đợi răng tương thích 6 tháng, hay phải quay lại nhiều lần mà có thể đến Việt Nam 1 lần.

Cắp ghép implant tại Việt Nam có thể chuyển tiếp gắn Atbutmen và răng sứ tại mỹ với mức giá tổng cộng chỉ 1250usd và gắn implant chỉ 500usd. Bạn hãy tham khảo thêm link sau đây nhé:

Liên kết cắm ghép Implant California tại Mỹ

Nha khoa Đăng Lưu chúng tôi với đội ngũ các Bác sĩ chuyên nghiệp, không ngừng trau dồi kinh nghiệm, cập nhật các kỹ thuật, công nghệ cấy ghép implant tiên tiến trên thế giới,.. tự hào là địa chỉ trồng răng implant hàng đầu. Đến với nha khoa chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chính xác nhé!

Để lại số điện thoại tư vấn bác sĩ gọi lại ngaygoi-tu-van-left
goi-tu-van-right
goi-tu-van-right